Trọn Đời Về Sau

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

68,731

Hoàn Thành

14:11:49 23/09/2018

Trọn Đời Về Sau

Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt
Trọn đời về sau - Đã hoàn - Twentine

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Hà Lệ Chân - một cô gái tầm thường, học không giỏi, dạy không tốt, đã thế lại nhút nhát sợ sệt, chẳng biết đòi quyền lợi cho chính bản thân mình.

Lệ Chân quá yếu đuối, lại muốn sống vì ánh nhìn của người khác, cái gì cũng lo, cũng sợ. Thế nên, với Lệ Chân, mọi người đều thật đáng ngưỡng mộ, đáng để học tập theo.

Một cô gái như thế, lại làm bạn với thương nhân tú bà - Thương Khiết, cao ngạo, thoải mái và vô tư trong phong cách sống, càng làm nổi bật sự ngốc nghếch của nữ chính. Có lẽ chính vì những tính cách ấy mà Lệ Chân mới yêu Vạn Côn, một người kém tuổi mình, lại đi làm tiếp viên.

Cậu ta đủ thông minh và lõi đời để lăn lộn trong giang hồ, nhưng sâu thẳm chỉ là một đứa trẻ. Cậu ta muốn có một người phụ nữ rầy la, yêu thương quan tâm mình thật âu yếm, và đó la những gì Lệ Chân mang lại cho cậu.

Mặc dù lần đầu gặp mặt có chút không suôn sẻ, nhưng Vạn Côn và Lệ Chân đều để lại cho nhau những ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương.

Giọng nói của cậu trai, bóng lưng của cô gái, dường như tất cả là một sự khởi đầu cho một mối quan hệ kéo dài, bất chấp những khoảng cách về kinh nghiệm và tuổi tác, bất chấp cả vị trí địa lý và tính cách mỗi người, để rồi tạo nên một tình yêu thật đẹp, thật êm đềm và hạnh phúc, làm cả hai thấy thỏa mãn và chui ra khỏi vỏ bọc của mình.

Nhưng liệu quãng đường chinh phục Lệ Chân có dễ dàng với Vạn Côn không?

Nhận xét của độc giả về truyện Trọn Đời Về Sau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook