Trốn Ư ? Em Quá Ngây Thơ Rồi

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

180,453

Hoàn Thành

10:51:21 04/07/2018

Trốn Ư ? Em Quá Ngây Thơ Rồi

Đánh giá: 6/10 từ 28 lượt


Trốn ư? Em quá ngây thơ rồi – Đã hoàn – Tiểu Dương

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trương Ngọc Minh Vi, cô là con gái ruột của một doanh nhân nổi tiếng. Với vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn cùng tính tình ngây thơ, trong trẻo đã khiến biết bao chàng trai phải say đắm trong ánh mắt như chú cừu non và vẻ ngoài của cô gái mới lớn.

Dương Lâm, một vị giám đốc tuổi trẻ tài cao với cách lãnh đạo khiến mọi người trong giới thương trường đều ngưỡng mộ và có phần e dè đến vị CEO này. Với dung mạo xuất chúng kèm theo gia thế hiển hách đã làm tan vỡ biết bao nhiêu tầm hồn thiếu nữ.

Có rất nhiều cô gái tỏ tình với anh, nhưng câu trả lời đều là “Không”. Vì trong lòng anh đã sớm bị một bóng hình chiếm giữ, khiến anh không thể thoát ra và anh tình nguyện bản thân mình chìm đắm trong đấy.

Dương Lâm yêu Minh Vi, yêu từ rất lâu, thậm chí bắt đầu từ lúc cô còn chưa biết đến sự hiện diện của anh.

Đây là một câu chuyện nói về chuyện tình của anh cùng với cô. Lần đầu cả hai gặp nhau với những hiểu lầm khiến cô nghĩ anh là một người xấu, muốn bắt cóc cô qua Trung Quốc bán lấy nội tạng, làm anh dở khóc dở cười không biết làm sao với người vợ tương lai của mình.

Về sau cô gặp nguy hiểm, anh đã đến cứu và làm chỗ dựa vững chắc cho cô. Làm cô thay đổi cách nhìn và cũng dần thích đến anh.

Cả hai đã có ý với nhau thì liệu sẽ đến với nhau không ?

Dương Lâm và Minh Vi liệu cuối cùng sẽ như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Trốn Ư ? Em Quá Ngây Thơ Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook