Trông Cậu Cũng Có Chút Đẹp Trai

Ngôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: wattpad.com

128,100

Đang cập nhật

12:49:37 26/06/2021

Trông Cậu Cũng Có Chút Đẹp Trai

Đánh giá: 6.6/10 từ 47 lượt
Trông Cậu Cũng Có Chút Đẹp Trai - Đang tiến hành - Cẩm Hạ Mạt

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Két----" chiếc xe phát ra một tiếng rồi dừng hẳn lại.

Một chân Phàm Nhất Hàng để xuống đất, chân còn lại vẫn để trên bàn đạp. Cậu cau mày lại, ánh mắt hướng về phía nữ sinh ở trước mặt.

Là cô bạn kỳ quái học cùng lớp với cậu: La Vy Vy.

Phàm Nhất Hàng không lên tiếng. Vai trái của La Vy Vy lệch sang một bên vì phải chịu sức nặng gấp đôi. Phía sau, có chàng trai vội vã nhét vào tay cô một phong thư màu hồng. Thấy là một cái phong thư, La Vy Vy nắm chặt tay lại rồi chuyển cái phong thư kia tới trước mặt Phàm Nhất Hàng.

"Cho cậu đấy! Tám giờ tối chủ nhật ở sân vận động của tiểu khu! "

Nhưng vừa nói xong, cô liền nhìn thấy sự tức giận chưa từng xuất hiện trên khuôn mặt vốn vô cảm của Phàm Nhất Hàng, giống như một giây nữa sẽ xé nát, băm nhỏ cô vậy. La Vy Vy bị sốc, từ trước đến nay cô chưa từng thấy ánh mắt nào đáng sợ như vậy. Thế nhưng cô rất nhanh ý thức được Phàm Nhất Hàng không phải là đang nhìn cô, mà là từ bả vai cô nhìn về người phía sau.

Theo bản năng, La Vy Vy nhìn theo ánh mắt của Phàm Nhất Hàng. Không xa ở phía trước là bảy tám nam sinh mặc đồng phục trường trung học số 13 đang đứng ở ngã ba, người đứng đầu "phù" một tiếng,

Miệng nhổ mẩu thuốc lá xuống mặt đường, dùng gót chân di di mẩu thuốc. Mấy nam sinh ở sau lưng cậu đột nhiên đứng thẳng lưng lên, ai cũng trong trạng thái như đã sẵn sàng chiến đấu.

Đây... Đây là muốn đánh nhau sao?

Danh sách chương truyện Trông Cậu Cũng Có Chút Đẹp Trai

Nhận xét của độc giả về truyện Trông Cậu Cũng Có Chút Đẹp Trai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook