Trong Lòng Còn Vương

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

37,230

Đang cập nhật

19:10:41 01/11/2018

Trong Lòng Còn Vương

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Trong lòng còn vương - Đang tiến hành - Thiên Thanh Nhật Nguyệt

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Chi Nghiên, một cô gái phương Đông, xinh đẹp, thông minh, phản ứng rất tốt, biết đánh nhau và rất nhiều thứ, bỗng dưng được một Đức vua đưa về làm hôn thê của Hoàng thái tử. Tuy rằng đây chỉ là một giao dịch giữa Đức vua và cô trong vòng một năm, giúp Hoàng thái tử bảo vệ ngai vàng, nhưng cuộc sống của cô cũng vô cùng hỗn loạn, đặc biệt là khi phải sóng ở Ryane, một thành phố quá lạ lẫm.

Hoàng Dĩ Khâm, thông minh, đẹp trai, có nụ cười như một bạch mã hoàng tử, đủ trí óc để thâu tóm quyền lực và biết xoa dịu tâm can những người không nhìn thấy việc anh ta đã làm. Vô cùng tàn nhẫn khi bắt một người tự đào hố chôn mình, nhưng lại luôn luôn tỏ vẻ rất ôn hòa.

Hoàng Dĩ Khâm là Hoàng thái tử.

Nhưng Chi Nghiên không phải là công chúa.

Cô cũng không thể là Lọ Lem, người quyết định sẽ dùng toàn bộ phần đời còn lại của mình để biến thành một công chúa chuẩn mực.

Một câu chuyện cổ tích sẽ không bao giờ xảy ra ngoài đời thật.

Không ngoài dự đoán của Đức vua, Hoàng thái tử bị nhắm đến rất nhiều. Những gia tộc dường như trực chờ để nắm lấy ngai vàng ngay khi có thể.

Giữa tâm bão ấy, là những lời ngọt ngào yêu thương, những câu chuyện lộng giả thành chân của hai người, và những mất mát, những chia ly, để rồi cuối cùng, chúng ta đánh đổi tất cả để tìm lại được hạnh phúc của cuộc đời mình.

Chi Nghiên có thể không phải công chúa, nhưng Hoàng Dĩ Khâm yêu cô.

Nhận xét của độc giả về truyện Trong Lòng Còn Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook