Trọng Sinh Biên Bất Phụ

Kiếm hiệpTruyện SắcXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

9,303

Đang cập nhật

09:14:32 23/12/2018

Trọng Sinh Biên Bất Phụ

Đánh giá: 5/10 từ 2 lượt
Trọng Sinh Biên Bất Phụ - Đang tiến hành - Woliu

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Chu Văn được sinh ra tại niên đại 70 (2070), gia cảnh bần hàn, hắn dựa vào khắc khổ cùng thông minh, một đường cố gắng siêng năng đi học nên đã trở thành bác sĩ tâm lý học nổi danh thế giới với danh xưng Đại Sư Thôi Miên. Sau khi thành danh, hắn dựa vào tri thức tâm lý học và thuật thôi miên mà lợi dụng các loại biện pháp hối lộ, khiến cho mình nhanh chóng trở thành thượng khách của những quan chức nhà nước to lớn, sau đó chỉ điểm bọn họ xu cát tị hung.

Danh tiếng ngày càng hưng thịnh, những người cấp dưới không đủ tư cách mà lại muốn muốn gặp mặt Chu Văn thì dù một lần cũng khó như lên trời, một câu nói chỉ điểm của hắn quả thực đáng giá ngàn vàng. Không ít nữ ngôi sao nổi danh vì muốn đạt được sự giúp đỡ của hắn mà trao thân cho hắn, để cho Chu Văn hưởng hết diễm phúc.

Nhưng nhân sinh tốt đẹp như vậy lại kết thúc bởi một vụ tai nạn xe cộ, Chu Văn biết xe của mình lao xuống cầu thì mình tuyệt đối không tránh khỏi cái chết, nhưng mà bây giờ lại là chuyện gì xảy ra?

Hắn thấy mình đang ở trên một khoang thuyền, diện tích không lớn, nhưng bày biện đồ đạc cổ kính rất là lịch sự tao nhã. Chính mình thì đang nằm trên một giường gỗ, lúc lấy tay sờ soạng thân mình thì... ặc, toàn thân trần trụi. Hắn phát hiện bên người có một nữ tử đang ngủ say, thân thể được che đậy dưới chăn êm bằng gấm, lộ ra bả vai trắng nõn, nói chính xác toàn thân của nàng đang trần trụi.

“Trời ạ, rốt cục đã xảy ra chuyện gì, ta không phải là đã chết rồi sao?”

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Biên Bất Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook