Trọng Sinh Chi Cường Thế Trở Về

Chương 277: Biểu hiện sủng nhi!

Tiểu Bánh Trôi, Thang Viên Nhi

18/11/2020

Sắc mặt Tề Phi Dương thay đổi lúc trắng lúc đỏ, cuối cùng tức nhưng không biết nói gì mới được, chỉ là ánh mắt hung tợn trừng Tinh Dạ một cái.

Tinh Dạ không rõ nguyên do rụt rụt đầu, lập tức rụt tới sau lưng Hạ Thiên Tịch, vẻ mặt vô tội mở to một đôi mắt long lanh nước mà nhìn.

Hạ Thiên Tịch run rẩy khóe miệng, Tinh Dạ như vậy kỳ thật thật sự rất chọc người thích nha!

"Ngươi nói đi, thi đấu cái gì?" Hạ Thiên Tịch nhướng mày nhìn Tề Phi Dương, khóe miệng mang cười: "Nếu muốn thi đấu, vậy nhanh lên, một hồi giảng sư trở lại, ta không muốn ngày đầu tiên tới trường quân đội Neville đã bị người ta nói là bắt nạt người."

"Ngươi......" Tề Phi Dương giận đến đỏ mặt, luận về mặt nhanh mồm dẻo miệng, gã căn bản không phải là đối thủ của Hạ Thiên Tịch, cuối cùng chỉ có thể trừng một đôi mắt phun hỏa hung tợn nói: "Nếu chúng ta hiện tại đều là học sinh quân đội, vậy dựa theo hạng mục huấn luyện học sinh để thi đấu đi."

"Có thể." Hạ Thiên Tịch không chút do dự gật đầu, vẻ mặt nhẹ nhàng thật sự khiến người hận đến ngứa răng ngứa lợi.

Bọn họ hiện tại vẫn chỉ là học sinh, bình thường huấn luyện cũng chính là một ít hạng mục chướng ngại, giống như 400 mét vượt chướng ngại vật, chạy cự ly 100m, chạy vòng vèo nhảy ếch 25m, hít đất, ngồi xuống đứng lên, xà đơn, xà kép, trườn thấp, trườn cao, lăn lê bò toài ném bom gì đó...vân vân. Những hạng mục huấn luyện thể năng này đều là yêu cầu cơ bản nhất của một quân nhân.

Mà hạng mục bọn họ thi đấu hôm nay chính là trong số đó chọn ra ba loại.

Hạng thứ nhất, 400 mét vượt chướng ngại vật, hạng thứ hai, ngồi xuống đứng lên xuống 100 cái, hạng thứ ba, trườn người về phía trước 100m, ba hạng thi đấu này, chính là muốn nhìn xem người nào dùng ít thời gian hơn thì thắng.

Vì thế, Tề Phi Dương dẫn đầu đi trước, Hạ Thiên Tịch đi theo bên cạnh gã, phía sau là một đám người xem náo nhiệt, mênh mông cuồn cuộn đi tới quảng trường.

Mà bên kia, từ khi biết mình có con trai, Úc Trục Thiên bắt đầu tính toán, không chỉ tìm mọi cách đi lấy lòng Hạ Thanh, còn cần phải tìm mọi biện pháp đi lấy lòng con trai mình.

Không có cách nào, ai bảo hắn trước kia phong lưu như vậy, hiện tạiliền gặp báo ứng, khiến hắn ngay cả bà xã và con trai đều không chiếm được, hiện tại Úc Trục Thiên là một cái đầu hai cái đại sự.

Trước kia, khi mình nghỉ ngơi còn không cảm giác được một mình ở trong phòng có bao nhiêu tịch mịch, nhưng từ khi biết mình có bà xã và con trai, nhìn trong phòng trống rỗng, Úc Trục Thiên chép chép khóe miệng, thật là tịch mịch hư không lạnh lẽo mà!(/。\)

Không được, hắn cần phải đem bà xã và con trai đều tìm trở về.

Nội tâm Úc Trục Thiên lập tức tràn ngập ý chí chiến đấu, vừa lúc trường quân đội Neville là trường học hắn đầu tư, người đầu tư như hắn đi dạo quanh trường cũng thực hợp tình hợp lý đi!

Úc Trục Thiên đắc ý nghĩ, lập tức xuống lầu chạy tới gara.

Mà Úc Diệp bên kia, cũng phi thường xui xẻo.

Hắn hiện tại là học sinh năm ba trường quân đội Neville, năm nay liền phải tốt nghiệp, là một vị hoa hoa công tử, gần đây càng nhiều phiền não.

Cũng không biết chú mình gần đây bị làm sao, cư nhiên mặc kệ việc công ty, trước kia tuy chú mặc kệ cho hắn quản lý công ty, nhưng việc lớn vẫn là quản lý một chút, nhưng một tháng gần đây, chú giống như bốc hơi khỏi nhân gian, muốn gặp hắn một cái quả thực là khó hơn lên trời, ngay cả một đống việc ở công ty cũng đều mặc kệ, toàn bộ đè lên trên người hắn.Úc Diệp càng nghĩ càng cảm thấy cuộc sống của mình càng ngày càng khổ bức, một tháng qua tất cả mọi việc trong công ty đều là một mình hắn quản lý, ép tới mức hắn sắp không thở nổi.

Càng khiến hắn đau lòng chính là, hắn cư nhiên có một tháng chưa đi ra ngoài phong lưu, điều này đối với hắn trước kia mà nói quả thực là không thể tưởng tượng nổi, nhưng không có cách nào, không tìm thấy chú hắn, hắn kẻ nối nghiệp này là không thể không xuất hiện.

Hôm nay, thật vất vả mới có thời gian thả lỏng, vì thời gian không nhiều, nói không chừng một lát nữa trợ lý sẽ lại gọi hắn trở về, cho nên hắn cũng không đi tới quan bar hay thành giải trí phong lưu gì đó, ngược lại tới trường quân đội Neville.

Là học sinh sắp tốt nghiệp, nhìn đám bạn nhỏ phía dưới, Úc Diệp đứng cách đó không xa không khỏi cảm thán một câu, tuổi trẻ thật tốt!

"Úc Diệp, ngươi ở chỗ này làm gì?" Một thanh niên đi lên trước như huynh đệ tốt ôm lấy bả vai Úc Diệp cười vẻ mặt dâm đãng nói: "Có biết hôm nay là ngày những học sinh tinh anh trường trường Quân đội số 1 tới giao lưu hay không?"

"Biết thì có thể thế nào?" đôi mắt hẹp dài của Úc Diệp hơi hơi nheo lại, khuôn mặt tuấn mỹ lộ ra nụ cười sặc mùi phong lưu, cảm thán một câu: "Chúng ta đều già rồi, việc của những bạn nhỏ đó cũng không liên quan tới chúng ta, đúng rồi, ngươi bỏ tay ra, ta phải nghỉ ngơi một lát, bằng không lát nữa lại phải về công ty."

"Lại phải đi về sao?" Thanh niên bên cạnh hắn lập tức sụp mặt: "Ngươi không phải còn chưa chính thức tiếp nhận vị trí của chú ngươi sao? Sao thời gian gần đây lại bận rộn như vậy?"

"Không có biện pháp, ta cũng không biết chú ta gần đây làm gì?" Úc Diệp nhớ tới Úc Trục Thiên liền phi thường đau đầu xoa xoa huyệt Thái Dương, hắn một chút cũng không muốn đi quản lý một công ty lớn như vậy, ai cho hắn cuộc sống phong lưu khoái hoạt đây!

"Aiz...... Chỉ có thể vì ngươi bi ai." Thanh niên vẻ mặt ngươi thật xui xẻo chọc Úc Diệp siêu cấp khó chịu, bản thân hắn chính là một vị hoa hoa công tử, thíchnhất cuộc sống phong lưu khoái hoạt này, hiện giờ giống như con đà điểu luôn bị ức hiếp, Úc Diệp lập tức nâng cánh tay ôm thiếu niên nói: "Đi, Taji, chúng ta đi ra ngoài chơi thôi."

Dù sao, bọn họ sắp tốt nghiệp, chỉ cần khi thi tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn là được rồi, hiện tại cũng không có ai quản họ.

"Được đấy! Ta nghe nói Blues lại tới mấy người bộ dáng không tồi, chúng ta đi xem."

"Đi."

Hai người vừa nhìn liền biết là loại hình hồ bằng cẩu hữu, chẳng qua tuy hai người mê chơi, nhưng bọn họ lại không phải loại hồ bằng cẩu hữu của xã hội thượng lưu, hai người chân chính là bạn bè tốt của nhau.

Hai người hướng tới cổng trường, nhưng còn chưa đợi bọn họ đi tới cổng trường đã nghe thấy cách đó không xa trên quảng trường vây thành một vòng lớn người, nhiệt liệt đang hò hét gì đó.

"Cố lên, cố lên......"

"......""Hạ Thiên Tịch, cố lên.""......""Tề Phi Dương, cố lên.""......"

Đừng thấy Hạ Thiên Tịch lần đầu tiên tới trường quân đội Neville, nhưng fan của y vẫn là không ít.

Là con trai của nguyên soái Liên bang, bản thân y cũng đã đủ nổi danh, đặc biệt là vào một năm trước, hắn ở trong xã hội thượng lưu lập tức nghịch chuyển từ một tên phế vật thành thiên tài, hơn nữa khi tin tức kết giao với con trai Lăng nguyên soái đưa ra, lập tức bị các nhà truyền thông lớn biết được, tuy rằng truyền thông Liên bang không tới phỏng vấn hai người, nhưng hiện tại hai người cũng đã trở thành nhân vật nhà nhà đều biết.

Hơn nữa, hai người ở trên mạng cũng bị không ít fan gọi là Nam Thần, có được không ít fan.Hiện giờ, ở trường quân đội Neville, giá trị sắc đẹp siêu cấp bùng nổ của Hạ Thiên Tịch kia, tính tình ôn hòa, thực lực cường đại, càng lập tức tích góp cho mình không ít fan.

"Bên kia làm sao vậy?" Taji không rõ lý do nhìn quảng trường đen nghìn nghịt một mảnh người kia: "Là có vị trưởng quan nào tới sao?"

"Chúng ta đi xem." Úc Diệp nói, bước chân đi về phía quảng trường.

"Này, Úc Diệp...." Nhìn bạn tốt cư nhiên đi về phía quảng trường, Taji chỉ có thể bước nhanh đuổi theo.

Kỳ thực, Úc Diệp không phải một người thích xem náo nhiệt, nhưng hắn lại nghe thấy loáng thoáng ba chữ Hạ Thiên Tịch, đối với ba chữ này, Úc Diệp cứ cảm thấy mình có một loại cảm giác không rõ, hơn nữa một lần hắn thật vất vả mới có được gen của Hạ Thiên Tịch đưa cho chú mình, cũng chính từ lúc đó chú liền không thấy tăm hơi đâu. Cho nên, Úc Diệp liền nhớ tới, hắn tựa hồ cảm thấy, gặp được Hạ Thiên Tịch có lẽ có thể tìm được chú, sau đó có phải hắn sẽ có thể thoát khỏi những ngày lao động áp bức này không.

Mà Úc Trục Thiên, từ lúc lên xe huyền phù liền phi nhanh như chớp, không có biện pháp, từ khi biết mình có bà xã và con trai, hắn vẫn luôn trong trạng thái xúc động, ngay cả những ngày phong lưu khoái hoạt mình thích trước kia cũng đoạn tuyệt. Hơn nữa, một tháng qua, hắn toàn tâm toàn ý đặt hết lên người Hạ Thanh, tuy mỗi ngày đều ăn bế môn canh, nhưng hắn mỗi ngày đều làm không biết mệt mỏi, thậm chí cảm thấy cuộc sống như vậy mới là hắn muốn.

Hiện tại Úc Trục Thiên đã không còn kiêu ngạo cuồng vọng như trước kia nữa, đương nhiên, ở trước mặt người khác hắn cùng trước kia không có gì bất đồng, nhưng ở trước mặt bà xã và con trai, hắn chính là một con chó Nhật chỉ biết vẫy vẫy đuôi lấy lòng, chỉ hy vọng bà xã và con trai có thể nhanh chóng hồi tâm chuyển ý.

"Úc gia chủ, ngài xem, bên này đều là khu dạy học, bên kia đều là quảng trường, bao gồm sân huấn luyện của học sinh, đều cả ở bên kia." Khi biết được Úc Trục Thiên tới, hiệu trưởng trường quân đội Neville lập tức mã bất định tề chạy tới.

Không nghĩ tới, Úc Trục Thiên chỉ nói hắn đến trường học nhìn xem. Đừng nói ngươi chỉ tới trường học nhìn xem, ngay cả ngươi muốn ở nơi này cũng không thành vấn đề.

Đây là lời trong lòng của hiệu trưởng.

Là nhà đầu tư lớn nhất của trường quân đội Neville, mỗi năm Úc gia đầu tư tiền vào đều không ít, cho nên hiệu trưởng một chút cũng không dám đắc tội Úc Trục Thiên.

"Ừ." Úc Trục Thiên gật gật đầu, sau đó nhìn phòng học nhíu mày một chút.

"Úc gia chủ, làm sao vậy?" Hiệu trưởng vừa thấy Úc Trục Thiên nhíu mày, còn tưởng hắn có điều gì không hài lòng, lập tức khẩn trương dò hỏi.

"Trong phòng học không có máy điều hòa trí năng tản nhiệt sao?" Hiện tại thời tiết nóng như vậy, con của hắn lại phải ở nơi này sinh hoạt ba tháng, có thể bị nóng chết hay không? Úc Trục Thiên lo lắng nghĩ.

"Ách..." Hiệu trưởng ngẩn người, là trường học, đừng nói là trường quân đội, nào có trường học nào sẽ trang bị máy điều hòa trí năng tản nhiệt chứ!

Hơn nữa, học sinh tới là để chịu khổ huấn, sao có thể cho học sinh chịu đựng thoải mái như vậy được?

"Ta lại đầu tư 100 triệu, lập tức cho mỗi phòng học đều trang bị một máy điều hóa trí năng cao tản nhiệt." Úc Trục Thiên vung tay lên, 100 triệu không chút do dự ném ra ngoài.

"Vâng vâng." Hiện tại lại có thêm một con chó Nhật nữa, không ngừng cúi đầu khom lưng vâng dạ.

..........

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Cường Thế Trở Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook