Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 237: cái gì?!

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020

"Ta không đồng ý! Ngươi mới mười sáu tuổi, căn bản cái gì cũng không biết, không cần dễ dàng như vậy đã bị tên hỗn đản này lừa gạt a!" Nếu không phải cách màn hình, Thanh Mộc thật là hận không thể lập tức xuất hiện ở bọn họ trước mặt, vô nghĩa không nói nhiều, đầu tiên béo tấu Tần Phi Tương một đốn.

"Phản đối không có hiệu quả." Chung Viễn Thanh hoành Thanh Mộc liếc mắt một cái, Thanh Mộc vị này tiện nghi phụ thân, đối hắn nhưng một chút lực chấn nhiếp đều không có, Chung Viễn Thanh trước nay đều không có nghĩ đến quá muốn suy xét hắn ý kiến.

Đối với Chung Viễn Thanh tới nói, mấu chốt nhất vẫn là Chung Minh. Thanh Mộc cũng biết chính mình vô luận như thế nào phản đối, phỏng chừng ở Chung Viễn Thanh trước mặt đều đủ không xem, cho nên hắn cũng đồng dạng vẻ mặt chờ mong nhìn về phía Chung Minh.

Mà Chung Minh chỉ là lẳng lặng ngồi ở chỗ kia, nâng đầu, tinh tế đánh giá Tần Phi Tương, sau đó ánh mắt ở chuyển dời đến Chung Viễn Thanh trên người.

Bỗng nhiên, Chung Minh không biết nghĩ tới cái gì hơi hơi mỉm cười nhìn về phía Chung Viễn Thanh: "Trong khoảng thời gian này ta vẫn luôn suy nghĩ một kiện rất thú vị sự tình, tựa hồ là từ lần đó Chung Dương Bình mang theo Chung Kiệt cùng Chung Lam lần đầu tiên tới nhà cũ nháo sự kia một ngày bắt đầu, ta liền cảm giác được, ngươi thật sự thay đổi rất nhiều, trở nên càng thêm thành thục ổn trọng, làm ta thiếu chút nữa cho rằng ta nhi tử bị những người khác thay thế."

Chung Viễn Thanh thật là sợ Chung Minh loại này siêu cường trực giác, không thể nói thay thế, nhưng là làm trùng sinh một lần người tới nói, Chung Viễn Thanh trong khoảng thời gian ngắn thật đúng là không biết nên như thế nào hướng hắn giải thích rõ ràng. "Kỳ thật, so sánh với vui mừng, nhìn đến ngươi trở nên như vậy thành thục, làm phụ thân, ta càng thêm cảm thấy có chút hổ thẹn." Bất quá, Chung Minh hiển nhiên là không nghĩ truy cứu Chung Viễn Thanh vì cái gì sẽ biến thành thục chuyện này, hắn tiếp theo nói: "Đây là ta làm phụ thân thất trách, làm nguyên bản hẳn là ở cái này tuổi trẻ vô ưu vô lự ngươi nhanh như vậy liền thành thục lên."

"Ta cũng không có trách cứ ngài." Chung Viễn Thanh không nghĩ tới Chung Minh cư nhiên sẽ nghĩ đến này phương diện, hắn chạy nhanh mở miệng.

Chung Minh lắc đầu: "Cho nên, từ ngươi trở thành Chung gia đời kế tiếp gia chủ bắt đầu, ta liền không có lại đem ngươi làm như hài tử tới xem, hơn nữa từ lúc ấy bắt đầu ta liền hạ quyết tâm, tôn trọng ngươi sở hữu lựa chọn."

Chung Minh đây là minh xác tỏ vẻ đứng ở Chung Viễn Thanh bên này, tình huống hiện tại là tam so một, tuy rằng Chung Viễn Thanh rất muốn làm lơ, nhưng là, Thanh Mộc dù sao cũng là chính mình phụ thân, hắn nghĩ nghĩ nhìn về phía Thanh Mộc.

Thanh Mộc hiện tại thật là đặc biệt khó xử, hắn không nghĩ đắc tội thật vất vả có được nhi tử cùng ái nhân, nhưng đồng thời lại không cam lòng chính mình nhi tử nhanh như vậy liền đem chính mình cấp "Gả" đi ra ngoài.

Thanh Mộc nghĩ nghĩ, nhìn về phía Chung Viễn Thanh: "Chẳng lẽ các ngươi liền không có suy xét quá, dựa theo thái gia ở đế quốc địa vị cùng danh vọng, làm thái gia con trai độc nhất Tần Phi Tương đính hôn sẽ ở đế quốc bên trong tạo thành bao lớn oanh động sao?

Huống chi, các ngươi hai cái chi gian tồn tại chênh lệch lớn như vậy, một khi tên của ngươi bị cho hấp thụ ánh sáng, so sánh với Tần Phi Tương, ngươi sẽ trở thành dư luận lớn nhất người bị hại."

"Ta sẽ không làm hắn đã chịu thương tổn." Tần Phi Tương nói.

Thanh Mộc cười lạnh một tiếng: "Ngươi nói sẽ không liền sẽ không? Các ngươi nhưng đều là Alpha, thân phận của ngươi bãi tại nơi đó, bọn họ sẽ nghĩ như thế nào Chung Viễn Thanh? Ngươi có thể để cho một người câm miệng, nhưng là có thể cho toàn bộ đế quốc người đều câm miệng sao?"

Thanh Mộc chất vấn trong khoảng thời gian ngắn làm Tần Phi Tương trầm mặc xuống dưới, chính là, đột nhiên đứng ở một bên Chung Viễn Thanh cười nhạo lên, hắn đi đến Tần Phi Tương trước mặt nhìn hắn: "Còn không phải là làm cho cả thủ đô đế quốc câm miệng thừa nhận chúng ta quan hệ sao? Ngươi chẳng lẽ không có tin tưởng làm được?"

"Ta có tin tưởng, chỉ là, ta sợ thời gian......" Tần Phi Tương sợ hãi làm Chung Viễn Thanh chờ đợi quá dài, kéo thời gian càng dài, càng là một loại không phụ trách nhiệm biểu hiện.

Chung Viễn Thanh minh bạch Tần Phi Tương ý tứ, bỗng nhiên ra tay đấm Tần Phi Tương một chút: "Thế nào, ngươi còn nghĩ chính mình một người đi làm cho cả thủ đô đế quốc câm miệng? Liền ngươi về điểm này năng lực, ngươi muốn cho ta hao phí nhiều ít chờ đợi thời gian a? Ngươi bồi đến khởi sao? Loại chuyện này, chẳng lẽ không phải hẳn là chúng ta hai cái cùng nhau?"

Nghe được Chung Viễn Thanh nói, Tần Phi Tương ngẩng đầu, gắt gao nhìn chằm chằm Chung Viễn Thanh.

"Như thế nào? Ngươi là không tin ta năng lực, vẫn là không tin chúng ta hai cái thêm ở bên nhau thực lực?"

"Ta tin tưởng!"

"Các ngươi đủ rồi!" Thanh Mộc nguyên bản là tưởng nhân cơ hội hung hăng đả kích một chút Tần Phi Tương, làm hắn biết khó mà lui, không nghĩ tới ngược lại làm cho bọn họ trực tiếp liền ở trước mặt hắn tú ân ái, thật là phụ nhưng nhẫn cha không thể nhẫn! Hắn Thanh Mộc không phát uy, các ngươi này hai cái không biết trời cao đất dày tiểu tử thúi thật đúng là cho rằng ta chỉ là lão bà nô sao? Tuy rằng ta thật là lão bà nô, nhưng là!Thanh Mộc ánh mắt âm trầm nhìn Tần Phi Tương, xem ra cần thiết tuyên bố một chút ta chân chính thân phận, tiểu tử thúi, ta đảo muốn nhìn ngươi dám không dám trèo cao nhà của chúng ta Viễn Thanh!

"Thanh Mộc!" Đúng lúc này, Chung Minh rốt cuộc ra tiếng, hắn chỉ là hơi hơi nhìn một chút Thanh Mộc, Thanh Mộc nguyên bản bộc phát ra tới tức giận cùng sát khí nháy mắt liền hành quân lặng lẽ: "Viễn Thanh đã không phải hài tử, ta tin tưởng đây là hắn trải qua suy nghĩ cặn kẽ sở làm quyết định, cho nên ta duy trì hắn, cho nên ngươi phản đối nói, chúng ta đây chính là nói không giống nhau, không bằng chạy nhanh......"

"Ta đồng ý, ta đồng ý." Nhi tử tương lai cố nhiên quan trọng, nhưng là ái nhân mới là chân chính bãi ở đệ nhất vị, đừng không có mượn sức đến nhi tử, ngược lại đắc tội ái nhân, kia mới là thật sự bi kịch.

Cho nên, hai tương cân nhắc một chút, Thanh Mộc lập tức liền hướng Chung Minh thỏa hiệp.

"Đúng rồi, còn có một việc, ta cảm thấy cần thiết nhắc nhở ngươi một chút." Chung Minh nghĩ đến phía trước Chung Viễn Thanh cùng hắn nhắc tới quá phải chú ý vài món sự, sau đó nhìn nhìn Thanh Mộc: "Tính, vẫn là ngươi nói tương đối rõ ràng."

Vô luận như thế nào, Chung Viễn Thanh dù sao cũng là Thanh Mộc hài tử, lúc trước hắn cho rằng Thanh Mộc hủy diệt rồi bọn họ chi gian cảm tình, vạn niệm câu hôi, mới vẫn luôn lén gạt đi Chung Viễn Thanh tin tức, nhưng là hiện tại, năm đó hiểu lầm đều giải trừ, tuy rằng Chung Minh bản thân còn không thể hoàn toàn thoải mái, nhưng hắn không thể ngăn cản Chung Viễn Thanh cùng Thanh Mộc chi gian huyết thống thân tình, hơn nữa Thanh Mộc vô luận là bối cảnh vẫn là thực lực, đối với Chung Viễn Thanh đều rất có trợ giúp, cho nên hắn vẫn là nhạc thấy này đối phụ tử quan hệ cải thiện.

Chung Minh như vậy vừa nhắc nhở, Thanh Mộc lập tức liền minh bạch hắn ý tứ: "Là về ngươi phía trước nhắc tới quá, Huyết Nha dong binh đoàn tin tức."

Này vẫn là ở Chung Viễn Thanh chịu mời chuẩn bị đi thái gia phía trước, Chung Viễn Thanh cố ý vô tình hướng Chung Minh cùng Thanh Mộc để lộ ra tới vài món sự tình.

Chung Minh cùng Thanh Mộc tuy rằng là phá ma người sáng lập, nhưng cũng không đại biểu về phá ma bên trong sở hữu thu thập đi lên tư liệu bọn họ cũng đều biết, đặc biệt là ở, Chung Minh rời đi phá ma mười mấy năm thời gian, mà Thanh Mộc cũng chỉ là treo danh hiệu không có thực tế tham dự quản lý dưới tình huống.

Sau lại, ở Chung Viễn Thanh sau khi rời khỏi, Thanh Mộc liên hệ thượng Trịnh Thiên Cương, làm hắn phái người điều tra một chút Huyết Nha dong binh đoàn, hao phí vài thiên thời gian, mới từ phá ma thủ có khả năng duỗi nhập các phương diện thu thập tới rồi Huyết Nha dong binh đoàn tin tức.

"Ta nhìn một chút thu thập đến tư liệu, phát hiện một kiện rất thú vị sự." Thanh Mộc đem tư liệu truyền cho Chung Viễn Thanh, sau đó chỉ ra trong đó mỗ một cái nói: "Cái này dong binh đoàn thành lập, chính là rất có miêu nị ở bên trong."

Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương hai người y theo Thanh Mộc nói, lật xem một chút tư liệu, mặt trên thuyết minh Huyết Nha dong binh đoàn sáng tạo người tên là đêm kiêu, là một người trung cấp thợ săn tiền thưởng, Huyết Nha dong binh đoàn vừa mới bắt đầu sáng lập cũng chỉ có ba người.

Chung Viễn Thanh đem này đoạn tư liệu lặp lại nhìn vài biến, còn là không có nhìn ra này trong đó rốt cuộc có cái gì miêu nị.

Đêm kiêu cái này không cần tưởng, khẳng định là giả danh, mà mặt khác ba người cũng chỉ là thực tầm thường thợ săn tiền thưởng, nhưng là này phân tư liệu tới xem, Huyết Nha thật là bình thường đến không thể lại bình thường dong binh đoàn.

"Các ngươi lại tiếp theo đi xuống xem." Thanh Mộc cũng không trực tiếp nói cho Chung Viễn Thanh bọn họ sự thật chân tướng, mà thôi cố ý dẫn đường Chung Viễn Thanh bọn họ đi tự hỏi.

Nghe xong Thanh Mộc nói, Chung Viễn Thanh bọn họ tiếp tục đi xuống nhìn, lại nói tiếp, làm dong binh đoàn, cái này Huyết Nha nhận được nhiệm vụ thật đúng là thiếu đáng thương. Bởi vì vì hữu hiệu khống chế cùng đề cao dong binh đoàn số lượng chất lượng, từ phá ma như vậy đại hình dong binh đoàn đi đầu, chế định về đăng ký dong binh đoàn mỗi tháng nhiệm vụ hoàn thành ngạch độ.

Giống Huyết Nha như vậy tương đối cấp thấp dong binh đoàn, một tháng ít nhất muốn hoàn thành hạng nhất C cấp trở lên nhiệm vụ, nếu không ở cuối năm khảo hạch trung, không thỏa mãn tiêu chuẩn liền sẽ bị hủy bỏ dong binh đoàn tư cách. Đồng thời, nhiệm vụ hoàn thành nhiều dong binh đoàn tắc sẽ đề cao tư chất.

Mà Huyết Nha ở nó thành lập đến nay ba năm bên trong, cư nhiên vẫn luôn thần kỳ bảo trì thấp nhất cấp dong binh đoàn danh hiệu không nói, mỗi lần đều là dựa vào mỗi tháng hoàn thành hạng nhất nhiệm vụ hiệu suất tầng trời thấp bay qua khảo hạch.

Như thế không tư tiến thủ biểu hiện, cùng với nói là ở làm một chi dong binh đoàn, chi bằng nói là nương dong binh đoàn này trương da làm mặt khác sự tình.

Chung Viễn Thanh lập tức đem hắn ý tưởng nói ra.

"Không chỉ là này đó." Không nghĩ tới Thanh Mộc cư nhiên vẫn là lắc đầu: "Ngươi tốt nhất lại chú ý một chút cuối cùng một tờ về Huyết Nha dong binh đoàn vũ khí vật tư trang bị bảng thống kê, hơn nữa đối chiếu một chút thời gian, thời gian mới là mấu chốt nhất."Thời gian?

Chung Viễn Thanh bọn họ dựa theo Chung Viễn Thanh theo như lời, chạy nhanh lật xem một chút, bỗng nhiên, vẫn luôn bảo trì trầm mặc Tần Phi Tương chỉ vào vũ khí trang bị bảng thống kê trong đó một hàng: "Này đó vũ khí kích cỡ tổng số lượng có chút không thích hợp."

"Không đúng?" Chung Viễn Thanh lật xem một chút, vẫn là cảm thấy có chút kỳ quái: "Này rốt cuộc có cái gì không thích hợp? Này đó vũ khí hẳn là đều là thị trường thượng nhất lưu thông, mặc cho ai đều có thể mua sắm a."

"Ta nói không phải ý tứ này," Tần Phi Tương đem Huyết Nha phát triển bảng giờ giấc cùng vũ khí vật tư trang bị bảng thống kê song song đặt ở cùng nhau, sau đó lấy ra trong đó thời gian trùng hợp những cái đó bộ phận ý bảo cấp Chung Viễn Thanh xem: "Một cái liên tục ba năm đều chỉ là thấp nhất cấp dong binh đoàn, có thể mỗi nửa năm một lần nữa đổi mới một lần vũ khí, hơn nữa vũ khí trang bị đều là thị trường thượng mới nhất thức, này thật sự là có chút không thích hợp."

Tần Phi Tương như vậy vừa nói, Chung Viễn Thanh lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ.

Kỳ thật cũng không thể quái Chung Viễn Thanh không biết, rốt cuộc hắn là Ares trường quân đội xuất thân, sau lại trực tiếp tiến vào quân bộ, chỉ huy một chi quân đoàn tác chiến, làm quân bộ quân đoàn, hắn trước nay liền không có suy xét quá vật tư vũ khí phương diện bổ túc, rốt cuộc quân đoàn có chuyên môn phụ trách quân nhu quan, nếu khuyết thiếu vật tư hoặc là vũ khí, liền trực tiếp đăng báo quân bộ, quân bộ phê chuẩn lúc sau, lại trực tiếp phát cho kia quân nhu quan phụ trách. Chung Viễn Thanh nhiều nhất chính là ở trong đó chứng minh một chút, cho nên liền tính hắn hiểu biết, đối với cụ thể giá cả tương quan cũng hiểu biết không nhiều lắm.

Mà Tần Phi Tương bất đồng, hắn lúc ấy, không chỉ có muốn chỉ huy chính mình quân đoàn, còn muốn thời khắc lưu ý Chung Viễn Thanh quân đoàn tình huống. Ở quân nhu phương diện, tuy rằng bộ đội rất phối hợp, nhưng dù sao cũng là công việc béo bở, ở kia mặt trên người đều là bị người nịnh hót hỏng rồi, đôi khi chỉ cần xem ngươi không vừa mắt nói không chừng liền sẽ tạp ngươi một chút.

Quân nhu bị tạp, chính là một giây sẽ ra mạng người đại sự. Tần Phi Tương có thái trấn ở, đương nhiên không cần lo lắng cái này, chính là Chung Viễn Thanh không giống nhau, Tần Phi Tương lo lắng Chung Viễn Thanh sẽ đụng tới quân nhu bị tạp sự tình, lại sợ chú ý quá mức rõ ràng sẽ bị Chung Viễn Thanh phát hiện cái gì. Cho nên chỉ có thể trộm liên hệ thượng Chung Viễn Thanh quân nhu quan, Chung Viễn Thanh không đủ, chỉ cần hắn bên này có còn thừa liền toàn bộ điều vận cấp Chung Viễn Thanh quân nhu quan.

Cũng khó trách Chung Viễn Thanh quân nhu quan chưa từng có hướng nhà mình trưởng quan oán giận quá quân nhu bị tạp sự tình, Chung Viễn Thanh đối với quân nhu không rõ ràng lắm hoàn toàn chính là Tần Phi Tương cấp quán!

Thanh Mộc đương nhiên không biết này trong đó nguyên do, chẳng qua là Tần Phi Tương so nhà mình nhi tử sớm nhìn ra vấn đề, có chút không tình nguyện hừ một tiếng: "Đại khái chính là Tần Phi Tương nói ý tứ này, có thể bảo trì như vậy cao hiệu suất đổi mới vũ khí trang bị, này thuyết minh bọn họ đối với tiền tài phương diện, căn bản không cần lo lắng."

Kỳ thật Thanh Mộc có thể nhìn ra này trong đó miêu nị, chủ yếu là bởi vì lúc trước hắn cùng Chung Minh sáng lập phá ma chính là như vậy, bởi vì sau lưng có cường đại chỗ dựa duy trì, cho nên bọn họ sở chú ý chỉ có như thế nào không ngừng hấp thu mới mẻ máu lớn mạnh đội ngũ.

Có chỗ dựa duy trì, có thể nhanh chóng mời chào đến nhân thủ, còn có phía trước ở dân dụng vũ trụ thuyền bắt cóc sự kiện trung xuất hiện cái kia biến dị xà nhân, Chung Viễn Thanh bất giác càng tò mò này đó sau lưng, rốt cuộc là người nào ở duy trì.

Đúng rồi, về xà nhân chuyện này, Chung Viễn Thanh còn không có đã nói với Chung Minh cùng Thanh Mộc.

Vì thế, Chung Viễn Thanh chạy nhanh đem phía trước gặp được bắt cóc vũ trụ thuyền sự tình trải qua nói cho bọn họ.

"Các ngươi xác định đụng tới chính là xà nhân?" Không nghĩ tới nghe được Chung Viễn Thanh miêu tả, Chung Minh cùng Thanh Mộc nhất thời sắc mặt đại biến.

Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương nhìn nhau một chút, sau đó gật gật đầu: "Chúng ta có thể xác định, hắn nửa người dưới hoàn toàn cũng đã là xà hình thái, thật là có chút ghê tởm."

"Này không chỉ có là ghê tởm." Chung Minh vẻ mặt nghiêm túc nói: "Vi phạm tự nhiên phát triển pháp tắc, tùy ý sửa đổi gien, thậm chí lẫn lộn nhân loại gien, đây là đối với sinh mệnh giẫm đạp, nếu này thật là Huyết Nha tinh tế hải tặc nói, cái này tổ chức rốt cuộc mau chóng tiêu diệt rớt."

Chung Viễn Thanh chưa từng có gặp qua Chung Minh lộ ra như vậy trọng sát ý, bất quá hắn nhưng thật ra thực tán thành Chung Minh kiến nghị, cái loại này ghê tởm sinh vật vẫn là mau chóng tiêu diệt rớt hảo, đến nỗi Huyết Nha, làm về sau sẽ hoành hành nhất thời huyết tinh tổ chức, nhất định phải bóp chết ở nảy sinh trạng thái.

Tuy rằng Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương có cái này tâm, nhưng hiện tại mấu chốt là: "Chính là Huyết Nha hành động quỷ dị không chừng, chúng ta thật sự là tìm không thấy bọn họ hang ổ."

Chung Minh trầm mặc sau một lát, bỗng nhiên như là hạ quyết tâm giống nhau, mở miệng nói: "Ta tưởng, ta hẳn là biết sẽ làm ra loại người này thú gien hợp thành thực nghiệm người rốt cuộc là ai."

Cái gì?!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook