Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 228: một người đã đủ giữ quan ải

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020

Cánh đương nhiên biết những người này đối với xích luyện chán ghét, thậm chí còn có đối chính mình chán ghét, bất quá cánh căn bản là không thèm để ý, hoặc là nói, căn bản không có đem những người này đặt ở trong mắt, rốt cuộc hắn cùng xích luyện cùng những người này là không giống nhau.

"Xích luyện hắn phía trước không phải đã nói muốn đi tầng thứ ba chơi chơi sao, có lẽ hắn thật chơi vui vẻ đâu." Cánh phía sau mấy người kia trộm trao đổi một chút ý kiến, sau đó pha trò, chút nào đều không thèm để ý.

Nghe được bọn họ nói, cánh không tự chủ được quay đầu lại nhìn về phía này vài người, màu đỏ đôi mắt như là có thể đâm thủng xác ngoài trực tiếp nhìn thấu bọn họ tâm tư giống nhau, những người này lập tức bị xem trong lòng phát lạnh, không dám nói cái gì, này đó hắn vốn dĩ liền không để vào mắt, nhưng là lần này hành động lại cố tình không thể khuyết thiếu bọn họ, dù sao lấy xích luyện thực lực, này tao vũ trụ trên thuyền trên cơ bản cũng không có gì đối thủ, tiếp thu không đến tin tức có lẽ chỉ là nhất thời vấn đề, nghĩ nghĩ, cánh lúc này mới nhả ra: "Tính, đi vào trước đi."

Thấy cánh rốt cuộc nhả ra, vài người khác như được đại xá, lập tức đem lực chú ý tập trung đến trước mắt này phiến quan gắt gao nhà ăn trên cửa lớn. Này phiến đại môn đại khái là bọn họ tiến vào này tao dân dụng vũ trụ thuyền lúc sau, tao ngộ đến nhất ngoan cường chống cự, đại khái cũng là điều vận công ty duy nhất tiêu phí giá cao tiền nơi.

Cánh mắt lạnh nhìn những người này nghĩ cách như thế nào đột phá này phiến đại môn, trong lòng lại còn mạc danh cảm thấy có chút bực bội bất an, xích luyện cùng hắn mất đi liên hệ thời gian thật sự là quá dài, làm cùng nhau cửu tử nhất sinh từ phòng nghiên cứu ra tới bọn họ có không giống nhau cảm tình cùng liên hệ, xích luyện luôn là thích quấn lấy hắn, lần này cần không phải người quá nhiều, đầy đủ gợi lên xích luyện giết chóc chi tâm, hắn căn bản sẽ không như vậy tự tiện rời đi chính mình quá xa.

Chính là, loại này đột nhiên bộc phát ra tới dã thú phát hiện nguy hiểm cảm giác được đế là chuyện như thế nào?

------

Bởi vì Huyết Nha lần này mọi người lực đều tập trung ở lầu hai nhà ăn nơi nào, cho nên ở tiêu diệt cái kia xà nhân lúc sau, Chung Viễn Thanh từ lầu ba hướng lên trên đi, cư nhiên một đường thông suốt, thẳng đến sắp đi lên lầu hai cái kia ngôi cao thời điểm, bỗng nhiên từ nghiêng thứ toát ra một bàn tay, mạnh mẽ túm chặt hắn.

Chung Viễn Thanh nháy mắt cả kinh, vừa định phản kháng, lại phát hiện người này hơi thở rất là quen thuộc, là Tần Phi Tương!

Chung Viễn Thanh lập tức thả lỏng cảnh giác cùng phòng giữ, thuận thế bị kéo vào ở vào thang lầu mặt bên một chỗ ẩn nấp thập phần xảo diệu một cái trong căn phòng nhỏ.

"Thế nào? Không có việc gì đi?" Tuy rằng ở túm chặt Chung Viễn Thanh thời điểm, Tần Phi Tương liền nhân cơ hội giở trò kiểm tra ( ăn đậu hủ ) một chút Chung Viễn Thanh tình huống thân thể, phát hiện hắn không có bị thương, hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, bất quá, hắn vẫn là thói quen tính hỏi một câu.

"Ta không có việc gì." Chung Viễn Thanh theo Tần Phi Tương đi đến phòng nhỏ nào đó góc, Chung Viễn Thanh lúc này mới phát hiện nơi này còn có một người.

Giờ phút này, người kia chính đầy mặt tái nhợt, trong phòng ẩn ẩn còn có mùi máu tươi, nhìn đến Chung Viễn Thanh, hắn nỗ lực ngẩng đầu, đánh giá một chút Chung Viễn Thanh, phát hiện hắn chỉ là tinh thần lực người sử dụng, trong mắt không cấm hiện lên một tia thất vọng chi sắc: "Xem ra ngươi chính là vị thứ hai Ares học viên."

"Là ngươi phát ra cầu cứu tín hiệu?" Chung Viễn Thanh lập tức phản ứng lại đây, sau đó nhìn về phía Tần Phi Tương: "Hắn bị thương?"

Tần Phi Tương gật gật đầu, hắn biết Chung Viễn Thanh đối người xa lạ đều là tương đối ôm có cảnh giác tâm, cho nên lập tức hướng hắn thuyết minh rõ ràng: "Hắn kêu đan tân, là bị điều vận công ty mời đảm đương này tao vũ trụ khoang thủ vệ, là Ares tốt nghiệp."

Có Tần Phi Tương trấn cửa ải, Chung Viễn Thanh yên tâm gật gật đầu: "Hiện tại tình huống thế nào?"

"Thực, thật không tốt." Đan tân có chút cố hết sức nói: "Các ngươi chỉ có hai người nói, tốt nhất không cần đi lên, những người đó đều là quái vật, hiện tại ly UD tinh cầu đã rất gần, chạy nhanh hướng bọn họ cầu cứu."Chung Viễn Thanh lắc đầu, tựa hồ thực không tán thành hắn cách nói giống nhau: "Nói như vậy, hiện tại khoảng cách UD như vậy gần, này phụ cận khẳng định có tuần tra quân đội, Huyết Nha bọn họ còn dám động thủ, thuyết minh bọn họ căn bản là không lo lắng cái này. Nhưng thật ra tình huống hiện tại, rốt cuộc thế nào? Còn có bao nhiêu tồn tại người?"

Đan tân không nghĩ tới cái này gọi là Chung Viễn Thanh hậu bối cư nhiên sẽ nói như vậy, hắn sắc mặt tức khắc trở nên có chút khó coi lên, đích xác, ở phát hiện hai người kia chỉ là Ares năm nhất tân sinh lúc sau, đối với hai người kia hắn liền mất đi tin tưởng, chỉ hy vọng bọn họ có thể tự bảo vệ mình hơn nữa đem cứu viện tin tức mang đi ra ngoài, chính là hiện tại Chung Viễn Thanh rõ ràng xác xác đem tàn khốc hiện thực bãi ở hắn trước mắt, đan tân khẽ cắn môi thành thật trả lời: "Tồn tại người, hẳn là toàn bộ đều tập trung ở nhà ăn, chúng ta sở hữu thủ vệ lực lượng cũng đều an bài ở nơi đó, nhưng là, ta không xác định còn có thể kiên trì bao lâu."

Nghe xong hắn trả lời, Chung Viễn Thanh gật gật đầu, lập tức bắt đầu như suy tư gì lên.

"Ngươi tưởng tự tiện hành động?" Chung Viễn Thanh một lộ ra loại vẻ mặt này, Tần Phi Tương lập tức liền minh bạch hắn muốn làm cái gì, đi đến Chung Viễn Thanh bên người nhỏ giọng hỏi hắn.

"Vậy ngươi nói làm sao bây giờ?" Chung Viễn Thanh nhìn về phía Tần Phi Tương: "Một khi cuối cùng thủ vệ lực lượng bị đột phá, gần vạn danh thủ vô tấc thiết người liền gặp phải tàn sát, chờ chúng ta tìm được cứu viện, hết thảy liền đều chậm."

Tần Phi Tương biết, liền tính Chung Viễn Thanh lại như thế nào thống hận Harper đế quốc hoàng thất, nhưng là đối với cái này quốc gia, cái này quốc gia bình dân, đã từng thân là tướng quân chức trách làm hắn chung quy vô pháp làm được vứt bỏ không thèm nhìn lại.

Tần Phi Tương nhìn Chung Viễn Thanh, bỗng nhiên gắt gao cầm hắn tay.

Bất quá, cũng đúng là bởi vì cái dạng này Chung Viễn Thanh, hắn mới có thể nghĩa vô phản cố càng lún càng sâu.

Tần Phi Tương đem hắn từ nơi đó sưu tập đến tin tức nhất nhất báo cho Chung Viễn Thanh: "Nhà ăn đại môn là dùng siêu hợp kim tài chất chế thành, liền tính sử dụng thị trường thượng lưu thông cuộn dây pháo đều không thể lập tức đột phá, mà nhà ăn tổng cộng có hai phiến đại môn......"

Siêu hợp kim tài chất? Chung Viễn Thanh nhịn không được dương dương mày, này đại khái xem như trước mắt mới thôi nghe được tốt nhất tin tức.

"Hai phiến đại môn nói, ta một phiến." Chung Viễn Thanh không hề nghĩ ngợi, lập tức làm ra quyết định, chỉ chỉ chính mình, sau đó chỉ chỉ Tần Phi Tương: "Ngươi một phiến, liền nói như vậy định rồi."

Đan tân phát hiện bọn họ căn bản là không có đem hắn hảo tâm khuyên bảo nói nghe đi vào, không cấm có chút bực bội: "Các ngươi rốt cuộc có biết hay không những cái đó xâm nhập người có bao nhiêu nguy hiểm, bọn họ thật sự đều là một đám quái vật, chúng ta vài một nhân tài có thể miễn cưỡng đối phó một cái."

"Ta biết," Chung Viễn Thanh gật gật đầu: "Ta vừa mới mới tiêu diệt một cái."

Đan tân:... ... Hiện tại Ares học viên đều là như vậy sinh mãnh sao?

Đúng lúc này, đột nhiên bọn họ nghe được từ phía trên truyền đến một tiếng kịch liệt tiếng nổ mạnh, ba người sắc mặt đều là biến đổi, đặc biệt là đan tân, hắn lập tức sắc mặt trở nên trắng bệch, có chút khó có thể tin phe phẩy đầu: "Cư nhiên nhanh như vậy, đều bị những người này cấp đột phá."

Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương nhìn nhau một chút, việc này không nên chậm trễ, muốn chạy nhanh hành động.

------

Lúc này, ở nhà ăn ngoài cửa lớn, kia liên tục không đến oanh tạc thanh giống như là bùa đòi mạng, một tiếng cao hơn một tiếng, hung hăng đập vào nhà ăn những người đó thần kinh thượng, hơn nữa tùy theo trở nên càng thêm mặt xám như tro tàn.Mà ở ngoài cửa lớn, Huyết Nha đám kia ác đồ phảng phất đang ở chờ đợi một hồi xuất sắc biểu diễn giống nhau, toàn bộ đều hưng phấn chuẩn bị tốt từng người vũ khí.

"Ai!" Bỗng nhiên đứng ở cách đó không xa cánh quay đầu nhìn về phía hành lang phía cuối, lạnh giọng quát lớn.

Hắn này một tiếng, làm những người khác tức khắc chấn động, cũng đồng dạng nhìn về phía hành lang phía cuối, thông hướng thang lầu gian hành lang phía cuối lúc này im ắng không có một chút có người tồn tại dấu hiệu.

Chẳng lẽ là ảo giác? Vẫn là cảnh giác tâm quá độ? Những người khác có chút nghi ngờ nhìn về phía cánh.

Mà cánh màu đỏ đôi mắt nhìn chằm chằm nửa ngày lúc sau, cũng rốt cuộc quay đầu, tiếp tục nhìn chằm chằm đại môn.

Liền ở hắn thả lỏng lại, quay đầu trong nháy mắt, từ hành lang hai đoan đột nhiên lao ra nhất hồng nhất bạch hai đài cơ giáp, không khỏi phân trần vừa lên tới chính là thập phần mãnh liệt lửa đạn công kích.

Huyết Nha những người này sở phối trí cơ giáp cũng coi như là tương đối tốt, cho nên còn có thể ngăn cản một chút như vậy công kích mãnh liệt, chính là chờ đến bọn họ hùng hổ chuẩn bị nghênh chiến này hai đài cơ giáp khi đi phát hiện, so sánh với lửa đạn công kích, này hai đài cơ giáp cận chiến thực lực mới là chân chính làm người sợ hãi.

Nước chảy mây trôi động tác, cường hãn thực lực, còn có tốc độ kinh người, ở này đó người còn không có thích ứng lại đây thời điểm, này hai đài cơ giáp cư nhiên liền sát khai một cái đường máu, trực tiếp vọt tới nhà ăn trước đại môn, phảng phất chỉ là nháy mắt thời gian, hai bên vị trí liền đã xảy ra thay đổi.

Rốt cuộc đụng tới một kiện chuyện thú vị!

Cánh vừa thấy đến đột nhiên toát ra tới này hai đài cơ giáp cư nhiên bộc phát ra như vậy đáng sợ lực lượng, lập tức hai mắt mạo quang, lộ ra phá lệ hưng phấn sắc thái.

Bất quá, tuy rằng hưng phấn, hắn lại cùng hành sự lỗ mãng xích luyện không giống nhau, hắn càng thích quan sát, cho nên ở những người khác đối này hai đài cơ giáp triển khai công kích thời điểm, hắn vẫn đứng ở một bên thờ ơ lạnh nhạt.

Thực mau, hắn liền quan sát tới rồi rất nhiều làm hắn cảm thấy hứng thú sự tình.

Tỷ như, này hai đài cơ giáp đều là cao cấp cơ giáp, mà có thể đem cao cấp cơ giáp điều khiển như thế xuất sắc, xem ra hai người kia thực lực cũng là thập phần ưu tú, mặt khác chính là, bọn họ tuy rằng hiện tại bởi vì canh giữ ở trước đại môn, xem như bị Huyết Nha vây quanh, nhưng là hai người kia lại ngoài ý muốn phối hợp ăn ý, chính là bị vây công, bọn họ hành động vẫn như cũ không nhanh không chậm, đều thập phần tín nhiệm đem mặt sau giao cho đối phương.

Bất quá, làm cánh càng cảm thấy hứng thú chính là, hai người kia rốt cuộc là từ đâu toát ra tới, nếu có được lợi hại như vậy thực lực, vì cái gì vừa rồi vẫn luôn không có xuất hiện? Cánh đột nhiên phát hiện, hắn tựa hồ bỏ qua một sự kiện.

"Cánh!" Đang ở cùng kia hai đài cơ giáp ác chiến người bên trong, rốt cuộc có người phát hiện cánh cư nhiên ở một bên vây xem, vốn dĩ bọn họ đối với hắn loại này quái vật liền có ý kiến, hiện tại càng thêm cảm thấy bất mãn, lập tức không bay đến cánh bên người, lớn tiếng chất vấn hắn: "Ngươi vì cái gì không tới hỗ trợ?"

Đang ở tự hỏi cánh đột nhiên ngẩng đầu, nhìn đến chính mình cái này cái gọi là đồng bạn, bỗng nhiên sắc mặt lạnh lùng, trong nháy mắt, kia đài cơ giáp cư nhiên liền nhẹ nhàng bị người từ trung gian chém thành hai nửa, thật lớn tiếng nổ mạnh, làm đang ở đối chiến hai bên đều không tự chủ được dừng lại động tác, có chút kinh ngạc nhìn cư nhiên hướng chính mình đồng bạn động thủ cánh.

"Thật là một đám vô dụng phế vật."

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook