Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 246: sinh tử trò chơi ( 1 )

Tụ Phất Tuyết

05/11/2020

Đi theo cái kia lễ nghi tiểu thư phía sau, cưỡi đi thông ngầm thang máy, thực mau một cái quy mô to lớn vượt quá mọi người ngoài ý liệu ngầm đánh bạc tràng xuất hiện ở đại gia trước mắt.

Bọn họ từ thang máy trung ra tới địa điểm là một cái hình cung quảng trường, quảng trường biên giới xử phạt ra hai điều thông đạo, mỗi điều thông đạo đối ứng một tòa siêu đại quy mô vật kiến trúc, chỉ là từ mặt bên xem qua đi, tựa hồ đều nhìn không tới vật kiến trúc cuối.

Lễ nghi tiểu thư quan sát tới rồi mọi người trên mặt hoặc nhiều hoặc ít toát ra tới kinh ngạc chi sắc, trong mắt không cấm thoáng hiện quá một tia đắc ý.

“Này hai tòa vật kiến trúc phân biệt đối ứng hai loại trò chơi phương thức,” cho dù là dưới mặt đất đánh bạc tràng, tựa hồ là vì dễ nghe tự mình che dấu giống nhau, cũng không có nói thẳng minh đánh bạc, mà là dùng trò chơi tới thay thế: “Bên này là nói chung, mà bên kia còn lại là yêu cầu đồng giá đổi.”

“Nói chung cùng đồng giá đổi có cái gì khác biệt?” Tần Phi Tương nhìn một chút này hai đống vật kiến trúc, tựa hồ tiến vào nói chung người tương đối nhiều, bất quá tiến vào đồng giá đổi người quang từ bề ngoài thượng là có thể cảm giác được đều là thực lực rất mạnh.

“Cái gọi là nói chung, chính là sử dụng cơ bản nhất lưu thông tiền tệ liền có thể tham dự trò chơi, mà đồng giá đổi, tắc không nhất định là tiền tệ, hoặc là nói, dùng tiền tệ ở bên trong này là chưa chắc có thể hành đến thông. Tỷ như ngài ở nơi đó mặt nhìn trúng mỗ kiện đồ vật, vì đạt được nó, nhất định phải thắng được đối ứng thi đấu. Hoặc là nói, ngài mỗ dạng đồ vật bị những người khác nhìn trúng, như vậy nếu ngài lựa chọn ở nơi đó mặt, liền phải có tùy thời tiếp thu những người khác khiêu chiến chuẩn bị. Muốn đạt được cái gì, nhất định phải dùng cùng cái kia đồ vật ngang nhau giá trị đồ vật đổi, đây là quy tắc trò chơi.” Đại khái là loại tình huống này thường xuyên có thể thấy được, cho nên giải thích lên cũng là thập phần đơn giản sáng tỏ.

Nghe tới, tựa hồ loại này đồng giá đổi tất cả đều là xuất từ tự nguyện, cùng ngầm đánh bạc tràng không quan hệ, ngầm đánh bạc tràng cũng chỉ rút ra vì này cung cấp nơi sân cùng cơ giáp 5% phí dụng. Chính là, người bình thường sở không biết chính là, chỉ cần lựa chọn tiến vào đồng giá đổi bên này người, bọn họ sở muốn đoạt lấy, hoặc là sở muốn đổi đồ vật đều là thực quý trọng, chỉ cần 5% trừu thành, đối với ngầm đánh bạc tràng tới nói, đều đã kiếm mãn bồn mãn bát.

Huống chi, này trong đó rốt cuộc có bao nhiêu tự nguyện hoặc là phi tự nguyện, ngầm đánh bạc tràng ở trong đó rốt cuộc sắm vai cái gì nhân vật, ai đều nói không rõ.

Bất quá, Chung Viễn Thanh bọn họ tới nơi này, cũng không phải vì biết rõ ràng mấy thứ này.

“Không biết các vị là muốn đi bên kia?” Mang nhiều người như vậy tới, giống nhau đều chỉ là kiến thức kiến thức đi, chẳng qua, này nhóm người tổng hợp thực lực nhìn qua đều không yếu, bọn họ nếu là đi đồng giá đổi khu, cũng chưa chắc sẽ thua.

Tóm lại hết thảy đều còn muốn xem bọn họ là như thế nào kế hoạch.

“Như vậy, xin hỏi một chút, nơi này có hay không ‘ săn bắt ’ tương quan trò chơi.” Chung Viễn Thanh bọn họ đối với loại này ngầm đánh bạc tràng quy tắc cũng không phải thực minh bạch, chỉ có thể trực tiếp hướng trước mắt vị này lễ nghi tiểu thư dò hỏi.

“Ngài nói chính là ‘ săn bắt ’ trò chơi?” Vừa nghe đến Chung Viễn Thanh vấn đề, vị kia lễ nghi tiểu thư sắc mặt nháy mắt thay đổi một chút, tuy rằng thực mau liền khôi phục bình thường, nhưng là điểm này biến hóa nhưng trốn không thoát Chung Viễn Thanh bọn họ ánh mắt.

Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương nhìn nhau một chút, Chung Viễn Thanh gật gật đầu: “Ta đoán chúng ta hai cái nói hẳn là cùng hạng hoạt động, không biết trò chơi này là ở đâu biên tiến hành?”

“Ngài nếu đều biết trò chơi này, nói vậy cũng nên đoán được ra tới trò chơi này là ở nơi nào tiến hành rồi đi.” Lễ nghi tiểu thư lại lần nữa nhìn một chút này vài người, đặc biệt là cầm đầu hai vị này, tuy rằng nhìn qua đều thập phần tuổi trẻ, nhưng là lớn lên rất soái khí, thật là đáng tiếc, không nghĩ tới bọn họ cư nhiên sẽ đối cái loại này trò chơi cảm thấy hứng thú.Dưới mặt đất đánh bạc tràng, lễ nghi tiểu thư tác dụng nhưng không chỉ là dẫn đường, bất quá, ở các nàng bên trong cũng là có một ít quy tắc, tỷ như chơi “Đi săn” trò chơi người, các nàng liền tận lực sẽ không cùng những người này có quá nhiều liên hệ, rốt cuộc dám ở nơi này chơi loại trò chơi này người, đều là liền ngầm đánh bạc tràng cũng không dám dễ dàng trêu chọc người.

Nghĩ đến đây, vị này lễ nghi tiểu thư trong lòng cuối cùng một chút tiếc nuối đều lập tức tan thành mây khói, đem những người này mang nhập đồng giá đổi khu, vì bọn họ đổi hảo tham gia “Săn bắt” trò chơi dãy số, cũng dẫn dắt bọn họ tới trò chơi nơi vị trí lúc sau, nàng liền nhanh chóng rời đi.

“Từ này đạo môn tiến vào chính là ‘ săn bắt” trò chơi khu vực.” Tần Phi Tương quay đầu lại nhìn về phía đại gia, tựa hồ liền chờ đại gia gật gật đầu, chính mình liền chuẩn bị đẩy cửa mà vào.

“Thỉnh chờ một lát một chút,” rốt cuộc, Thạch Lan bị đại gia đẩy ra tới, căng da đầu hướng Chung Viễn Thanh bọn họ hỏi: “Kỳ thật nói đến hiện tại, cái này ‘ săn bắt ’ trò chơi rốt cuộc là cái gì ngoạn ý? Hiện tại đều đến cửa này khẩu, các ngươi giấu đến bây giờ cũng nên nói cho chúng ta biết đi, ít nhất làm chúng ta có điểm chuẩn bị tâm lý.”

Cư nhiên đến bây giờ đều không có nói cho chính mình đồng đội? Cái này liền Trịnh Thiên Cương cùng Bud đều có chút chấn động, vì khảo nghiệm Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh hai người mang đội năng lực, bọn họ từ lúc bắt đầu chỉ là phụ trách cơ bản nhất an toàn bảo đảm, mặt khác sự tình đều buông tay làm cho bọn họ hai cái phụ trách, cho nên trước nay cũng không biết nguyên lai tất cả mọi người đều là bị bọn họ hai cái gạt.

Lời nói lại nói trở về, bọn họ vì cái gì muốn dấu diếm đến bây giờ.

Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương nhìn nhau một chút, sau đó Chung Viễn Thanh lộ ra thần bí tươi cười: “Chúng ta là cho rằng, có một số việc, cùng với thông qua ngôn ngữ tới thuyết minh, còn không bằng các ngươi thiết thân thực địa đi cảm thụ một phen, nói vậy sẽ sinh ra càng nhiều ý tưởng.”

Chung Viễn Thanh như vậy vừa nói, đại gia lòng hiếu kỳ càng thêm mãnh liệt.

Đương đại môn bị đẩy ra lúc sau, tất cả mọi người gấp không chờ nổi duỗi trường cổ hướng bên trong xem.

Chính là, chỉ chốc lát sau, bọn họ liền đều hối hận chính mình vì cái gì muốn như vậy lòng hiếu kỳ mãnh liệt, thật là lòng hiếu kỳ hại chết người a!

Mới vừa đẩy mở cửa, liền nhìn đến giữa không trung rơi xuống một khối không rõ vật thể, mắt thấy liền hướng tới bọn họ nơi địa phương tạp rơi xuống.

Mọi người thấy thế, không khỏi chấn động, phản xạ có điều kiện liền tưởng sau này lui, chỉ có Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh đứng ở tại chỗ, ngẩng đầu nhìn cái này sắp rơi xuống vật thể, vẻ mặt như suy tư gì.

“Ngươi cảm thấy như thế nào?” Chung Viễn Thanh nhìn về phía Tần Phi Tương.

“Cái này ‘ săn bắt ’ trò chơi thật đúng là có chút tàn khốc.” Tần Phi Tương nhíu mày.

“Tần Phi Tương! Chung Viễn Thanh! Các ngươi hai cái chạy nhanh lại đây!” Những người khác nhìn đến bọn họ hai cái vẫn như cũ đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, còn tưởng rằng bọn họ là bị dọa tới rồi, Thạch Lan cùng Lance đều không tự chủ được triều bọn họ hai cái lớn tiếng kêu.Chính là, bọn họ vẫn như cũ không vì chỗ động, mắt thấy cái kia vật thể liền phải nện xuống tới, Du Mẫn không khỏi kinh hô một tiếng, nhắm hai mắt lại.

Sau đó, đại gia chỉ nghe được chạm vào một tiếng, cái kia vật thể sắp tới đem tạp rơi xuống Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương trên người thời điểm, đột nhiên như là bị cái gì cách trở giống nhau, nguyên lai ở bọn họ trên đỉnh đầu thiết trí một khối đảo thủ sẵn chụp xuống tới trong suốt cứng đờ vật liệu thép tráo.

Mà cái kia vật thể ở như thế cao tốc trạng thái hạ tạp thượng loại này mật độ cao vật chất, kết quả chỉ có một.

Nhìn trên đỉnh đầu tứ tán mở ra màu đỏ khả nghi chất lỏng, cùng với người gãy chi tàn cánh tay, ngay cả lâm càng cùng Norman như vậy, đều không khỏi đổi đổi sắc mặt. Mà tố chất tâm lý kém, giống Rawson như vậy đã sớm ngồi xổm một bên phun ra.

Nhưng thật ra đứng ở phía trước, trực tiếp đối mặt cái này thảm trạng Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương trên mặt không có nhiều ít biến hóa, chỉ là đối với loại này tàn khốc trò chơi có càng thêm trực diện cùng khắc sâu nhận thức.

“Liền loại này bộ dáng, cư nhiên còn dám tới tham gia săn bắt trò chơi?” Đúng lúc này, đột nhiên từ bên cạnh truyền đến lớn tiếng tiếng cười nhạo.

Đại gia có chút phẫn nộ quay đầu, liền nhìn đến trường một cái con nhím đầu cao vóc dáng nam nhân đứng ở nơi đó, đôi tay đắp, cho dù ở bị người bắt được vừa vặn lúc sau, đều vẫn như cũ cười đến thập phần bừa bãi, hắn nghiêng mắt thấy một chút những người này, lại tiếp theo cười nhạo nói: “Ta nói đi, nguyên lai là mấy cái mao đầu tiểu tử, lão tử nói cho các ngươi, loại địa phương này cũng không phải là các ngươi này đó vừa mới mới cai sữa tiểu tử có thể tới chơi, vẫn là nhân lúc còn sớm cút đi đi!”

“Ngươi nói cái gì?” Trận chiến đầu tiên đội bên trong, tính tình tương đối hướng Lance cùng Norman đầu tiên nhảy dựng lên, bất quá lập tức đã bị người kéo lại.

“Xin hỏi lão tử nói gì đó?” Cái kia cao vóc dáng nam nhân nhướng mày, đối với Lance bọn họ tức giận bất bình cùng khiêu khích chút nào đều không có để ở trong lòng, mà là nhìn về phía Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương, từ bọn họ hai cái vừa tiến đến, hắn liền cảm giác ra tới, này hai cái tiểu tử tuyệt đối không phải kẻ đầu đường xó chợ.

Nói thật, liền lấy vừa rồi cái kia cảnh tượng tới nói, lần đầu tiên tiến vào người, có thể bảo trì như vậy trấn định trạng thái, không phải tâm lý dị thường cường đại, chính là một cái giết người như ma cùng hung cực ác người, vô luận là nào một loại, đều làm người không thể khinh thường, cho nên, hắn mới có thể nghĩ đứng ra khiêu khích một chút những người này, bất quá, thực hiển nhiên, nhân gia nhìn đến cái loại này thảm trạng đều có thể đủ mặt không đổi sắc tâm không nhảy, đối với hắn khiêu khích tự nhiên liền càng thêm không có để ở trong lòng.

Nhưng là, nam nhân kia vẫn là có chút không cam lòng, hắn đã ở cái này khu vực bồi hồi vài thiên, dựa theo quy định vượt qua năm ngày không tham gia bất luận cái gì một hồi trò chơi, liền sẽ trực tiếp bị ngầm đánh bạc tràng xếp vào sổ đen bên trong, hắn tới nơi này chính là vì hoàn thành cái này nhiệm vụ, nếu không thể hoàn thành, hắn thật sự không dám tưởng tượng hậu quả sẽ như thế nào.

Nếu tiến thối đều khó nói, như vậy chỉ có mau chóng ở chỗ này tìm được thích hợp đồng bạn, vì thế, hắn thực tự nhiên liền tỏa định tới rồi Tần Phi Tương bọn họ trên người.

Cái này cao vóc dáng nam nhân nghĩ nghĩ, vẫn như cũ bộ dáng thập phần bừa bãi nói: “Đương nhiên, nếu các ngươi là muốn bạch bạch tìm chết nói, nơi này nhưng thật ra không tồi địa phương.”

“Ngươi mới đến bạch bạch tìm chết đâu!” Du Mẫn không phục nhỏ giọng nói thầm, nàng cũng biết, loại địa phương này, không có người là thiện tra, bọn họ năng lực hữu hạn, không thể bởi vì một ít việc nhỏ mà trêu chọc một ít thị thị phi phi.

Chung Viễn Thanh nhưng thật ra từ người này trong lời nói nghe ra cái gì, cười cười nhìn về phía cái này cao vóc dáng nam nhân: “Mỗi người lựa chọn tới nơi này đều là có mục đích tính, chúng ta đương nhiên không nghĩ bạch bạch tìm chết, ngài chẳng lẽ không phải cũng là?”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook