Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 242: ta xem trọng ngươi

Tụ Phất Tuyết

04/11/2020

Cho dù nhìn qua hai bên tựa hồ đã nói hợp lại, bất quá, liền tính là đính hôn, rốt cuộc xem như Chung gia cùng Khang gia hai nhà liên hôn, đương nhiên không thể sơ hốt, cho nên, hai bên lại bắt đầu kịch liệt tranh luận.

Cái này, Khang gia phụ tử ba người cuối cùng kiến thức tới rồi Chung Viễn Thanh lợi hại, đính hôn nghi thức thượng mỗi một cái chi tiết, Khang gia hẳn là phụ trách một phân một li, Chung Viễn Thanh đều tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha, không biết còn thật sự cho rằng Chung Viễn Thanh là thiệt tình đem Chung Lam coi như chính mình thân muội muội đâu.

Mà biết đến, tỷ như Tần Phi Tương, đương nhiên biết Chung Viễn Thanh đây là tranh thủ đem Chung Lam giá trị phát huy đến lớn nhất, bất quá, dưới tình huống như vậy, hắn cũng chỉ là bảo trì trầm mặc.

Ở một phen kịch liệt đấu võ mồm lúc sau, Chung Viễn Thanh rốt cuộc cùng Khang Định an bọn họ thương định hảo một bộ làm người thực vừa lòng phương án, đương nhiên vừa lòng chính là Chung Viễn Thanh bên này, Khang Định an còn lại là hắc một khuôn mặt, cái này phương án chỉ là vừa lúc không có chạm vào chính mình điểm mấu chốt.

--- ------

"Chung Lam!" Khang Hồng thở hổn hển đuổi theo Chung Lam: "Ngươi đi như thế nào nhanh như vậy a, ngươi phải nhớ kỹ, ngươi hiện tại cũng không phải là một người."

Chung Lam ngẩng đầu nhìn Khang Hồng, trong mắt ẩn chứa thực nói không rõ nói bất tận cổ quái cảm xúc.

Khang Hồng đột nhiên nhìn đến cái dạng này Chung Lam, không cấm sửng sốt một chút, cảm thấy kỳ quái hỏi: "Làm sao vậy?"

Chung Lam trong mắt cổ quái cảm xúc chỉ là giằng co thực trong thời gian ngắn, ngay sau đó liền biến mất không thấy, sau đó nàng lắc đầu, trong mắt lại khôi phục phía trước thâm tình: "Không có gì, khang ca ca, ngươi này cũng quá khoa trương, loại trình độ này là sẽ không đối ta tạo thành cái gì ảnh hưởng."

Chung Lam sờ sờ bụng: "Đương nhiên,, đối với ngươi hài tử cũng sẽ không tạo thành ảnh hưởng."

"Cái gì ta hài tử, này chẳng lẽ không phải cũng là ngươi hài tử sao?" Khang Định an phía trước dặn dò Khang Hồng, tốt xấu là muốn đính hôn, đối Chung Lam nhất định phải hảo, hoàn toàn lung lạc trụ nàng tâm, Khang Hồng đối với Khang Định an nói căn bản là không dám cãi lời, cũng may hắn đối Chung Lam ấn tượng còn không tính kém, đối với Chung Lam vẫn là có thể duy trì trụ vị hôn phu cùng chuẩn ba ba hình tượng.

Bất quá, hắn loại này hình tượng, nếu là ở phía trước, Chung Lam nhất định thập phần cảm động, dễ như trở bàn tay đã bị lung lạc lại đây.

Nhưng là hiện tại, Chung Lam ở hoàn toàn nhận rõ trước mắt người nam nhân này bản chất lúc sau, đã đối hắn hoàn toàn mất đi tin tưởng, cho nên, ở nàng trong mắt, này chẳng qua là Khang Hồng vụng về kỹ thuật diễn biểu hiện mà thôi.

Bất quá, hiện tại cho dù Khang Hồng kỹ thuật diễn lại như thế nào vụng về, nàng cũng cần thiết muốn phối hợp.

Chung Lam tiếp tục chậm rãi vuốt chính mình bụng: "Đích xác, đây cũng là ta hài tử."

Khang Hồng thấy hai người chi gian chỉ là như vậy đi ở nơi này nói không hề dinh dưỡng đề tài, thật sự là có chút không thể nào nói nổi, cho nên hắn nghĩ nghĩ, hướng Chung Lam đề nghị: "Không bằng ta bồi ngươi đi trong hoa viên đi dạo đi, số lượng vừa phải vận động, đối với hiện tại ngươi là có chỗ lợi."

Chung Lam thấy hắn mỗi câu nói đều không rời đi nàng trong bụng hài tử, trong lòng tuy rằng đã sớm đối người nam nhân này tuyệt vọng, lại cũng nhịn không được có chút hơi hơi chua xót, nàng lắc đầu: "Tính, ta cảm thấy có chút mệt mỏi, ta còn là trước nghỉ ngơi một chút đi."

"Ta đây đỡ ngươi trở về."

Chờ đến Khang Hồng đem Chung Lam đỡ về phòng lúc sau, Chung Lam lấy cớ chính mình muốn nghỉ ngơi, không muốn bị quấy rầy, đem Khang Hồng chi đi ra ngoài.Chung Lam ở trên giường trằn trọc rất nhiều lần, xác định ngoài cửa không có Khang Hồng thanh âm, lúc này mới từ trên giường bò dậy, phảng phất hạ quyết tâm giống nhau, đẩy cửa ra, hướng tới nào đó phòng thập phần kiên định đi qua.

--- ------

Thương định hảo đính hôn tương quan công việc lúc sau, vì tỏ vẻ hai nhà liên hôn thành ý, Chung Viễn Thanh mặt ngoài vẫn là muốn mời Khang gia phụ tử tham gia cố ý vì bọn họ chuẩn bị tiệc tối.

Chung Viễn Thanh lấy cớ mang Tần Phi Tương đi nghỉ ngơi, đem Tần Phi Tương phòng an bài ở chính mình phòng bên cạnh, tuy rằng từ bên ngoài xem là hai gian, nhưng kỳ thật là một phân thành hai cách gian, cho nên, Tần Phi Tương thập phần tự giác từ chính mình phòng lập tức đi đến Chung Viễn Thanh phòng.

Thật dày thảm lót phòng, Tần Phi Tương chỉ cần hơi chút cố ý phóng nhẹ chính mình động tác, Chung Viễn Thanh liền nghe không thấy bất luận cái gì thanh âm, đương nhiên Chung Viễn Thanh giờ phút này chính tập trung tinh thần nhìn chằm chằm quang não, rõ ràng lực chú ý căn bản không ở mặt khác sự tình thượng.

Tần Phi Tương tay chân nhẹ nhàng đi đến Chung Viễn Thanh phía sau, nhịn không được có chút tò mò nhìn thoáng qua quang não.

Trên quang não rõ ràng là Chung Viễn Thanh vừa rồi cùng Khang gia các loại cãi cọ mới thương định xuống dưới đính hôn phương án, giờ phút này, Chung Viễn Thanh trục hành trục điều xem đến phi thường nghiêm túc, đồng thời trong tay bút còn trên giấy không ngừng viết, tựa hồ ở tính toán cái gì.

Cuối cùng, Chung Viễn Thanh đem bút cùng quang não buông, nhìn trên giấy kia một chuỗi con số, trên mặt bất giác liệt ra dị thường sáng lạn tươi cười, lầm bầm lầu bầu nói: "Lão tử cái này xem như kiếm đã phát."

Nghe được Chung Viễn Thanh nói, Tần Phi Tương thật là có chút hơi hơi giật mình, Chung Viễn Thanh phía trước ở cùng Khang Định an đàm phán khi, vẫn luôn ở tranh thủ lớn nhất ích lợi, Tần Phi Tương đây là minh bạch, nhưng là như vậy trực tiếp biểu đạt ra tham tiền một mặt, Tần Phi Tương tựa hồ là lần đầu tiên nhìn thấy.

Nhìn đến còn ở nơi đó cười trộm, không hề có cảm thấy được gì đó Tần Phi Tương nhịn không được ho nhẹ một tiếng.

"Ai?" Chung Viễn Thanh lập tức thu hồi trên mặt treo đắc chí tươi cười, thập phần cảnh giác quay đầu lại, kết quả liền nhìn đến Tần Phi Tương đứng ở trước mặt hắn mặt vô biểu tình nhìn hắn.

Tuy rằng Tần Phi Tương là kia phó diện than bộ dáng, nhưng là Chung Viễn Thanh thấy thế nào đều cảm thấy thứ này rõ ràng là ở nghẹn cười.

"Ta cảnh cáo ngươi, không chuẩn đem ngươi nhìn đến nói ra đi." Chung Viễn Thanh có chút thẹn quá thành giận nói.

Tần Phi Tương lập tức gật gật đầu.

Được đến Tần Phi Tương bảo đảm lúc sau, Chung Viễn Thanh cầm trong tay nhéo giấy buông, sau đó nhìn về phía Tần Phi Tương: "Có chuyện gì sao?"

Tần Phi Tương lắc đầu, nhưng không chờ Chung Viễn Thanh lại lần nữa mở miệng, Tần Phi Tương lại cong lưng ôm lấy Chung Viễn Thanh: "Kỳ thật ta thực hâm mộ Khang Hồng, mặc kệ thế nào, ít nhất hắn đính hôn là có thể đối ngoại công khai, lớn tiếng hướng mọi người tuyên cáo."

Chung Viễn Thanh lập tức minh bạch Tần Phi Tương mất mát, đích xác, ít nhất Khang Hồng cùng Chung Lam quan hệ là có thể đối ngoại công khai, mà hắn cùng Tần Phi Tương, có lẽ khoảng cách chung điểm còn có rất trường một đoạn đường.

"Ngươi hối hận sao?" Chung Viễn Thanh nhìn về phía Tần Phi Tương: "Nếu không phải ta nói, ngươi cũng có thể."

"Nếu không phải ngươi nói, kia cũng liền không có bất luận cái gì ý nghĩa." Tần Phi Tương ôm chặt hơn nữa, trong lòng lại bắt đầu yên lặng nghĩ hiện giờ kế hoạch tiến trình, suy xét như thế nào có thể nhanh hơn thúc đẩy sự tình phát triển.Liền ở hai người lẳng lặng ôm nhau là lúc, đột nhiên từ ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa.

Không hề quy luật tiếng đập cửa, rõ ràng không phải Chung gia những cái đó huấn luyện có tố người hầu tác phong, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương nhanh chóng buông lỏng ra đối phương, sau đó nhìn nhau một chút, Chung Viễn Thanh đứng lên, đi đến cạnh cửa, mở cửa, ngoài cửa thình lình đứng vẻ mặt dứt khoát kiên quyết Chung Lam.

Chung Viễn Thanh nhìn thoáng qua đứng ở ngoài cửa Chung Lam, tựa hồ đã sớm đoán trước tới rồi giống nhau, ngay sau đó liền ý bảo nàng tiến vào, dấu hảo môn, lúc này mới mở miệng hỏi: "Có chuyện gì sao?"

Chung Lam vừa vào cửa liền thấy được đứng ở trong phòng Tần Phi Tương, nguyên bản tưởng lời nói lập tức đã bị nghẹn trở về, nàng ngẩng đầu có chút nghi hoặc nhìn về phía Chung Viễn Thanh.

"Không quan hệ, Tần Phi Tương là bằng hữu của ta, ngươi có chuyện gì liền nói thẳng đi." Chung Viễn Thanh đi đến Tần Phi Tương bên người, đối Chung Lam nói.

Chung Viễn Thanh nếu đều nói như vậy làm như vậy, Chung Lam cũng liền không hề để ý Tần Phi Tương tồn tại, nàng cắn cắn môi, sau đó nói: "Kỳ thật, ta hiện tại không muốn cùng Khang Hồng kết hôn."

Chung Viễn Thanh nhìn gắt gao cầm nắm tay Chung Lam, sau đó khóe miệng gợi lên một nụ cười, giọng điệu lại tràn ngập ngoài ý muốn nói: "Ngươi đây là có ý tứ gì, chúng ta chính là đều đã đem đính hôn tương quan công việc đều thương định hảo, kết quả ngươi hiện tại chạy tới nói chính mình đổi ý? Chung Lam, ngươi hẳn là minh bạch, cái này đính hôn nhưng không chỉ là ngươi cùng Khang Hồng hai người sự. Nếu là bởi vì các ngươi chi gian mâu thuẫn nhỏ, vẫn là không cần cáu kỉnh tương đối hảo."

"Ta không phải ở cáu kỉnh," Chung Lam đánh gãy Chung Viễn Thanh nói, nàng rốt cuộc không nín được: "Bởi vì ta xem như xem minh bạch, so sánh với ta, bọn họ càng để ý kỳ thật là ta trong bụng thứ này, ta thật là, thật là......"

Chung Lam từ vừa rồi bắt đầu ngực liền vẫn luôn oa trứ hỏa, hiện tại rốt cuộc nhịn không được, càng là xem chính mình bụng liền càng là cảm thấy bực bội, vì thế không chút do dự nâng lên tay cầm thành nắm tay liền phải hướng tới bụng hung hăng ném tới.

Kết quả nàng còn không có tạp đến bụng, tay đã bị Chung Viễn Thanh nửa đường cấp chặn đứng.

Chung Viễn Thanh hừ lạnh một tiếng, ném ra Chung Lam cánh tay: "Đồ vật? Ngươi cũng đừng quên, đây cũng là ngươi hài tử!"

Chung Lam bị Chung Viễn Thanh nói thân thể run lên, nàng đây là từ nhỏ đã bị nuông chiều, cho nên mọi việc đều này đây tự mình vì trung tâm, biết chính mình mang thai thời điểm, cái này Khang Hồng là nhất định phải cưới nàng, mà ở biết Khang Hồng thậm chí toàn bộ Khang gia chân chính quan tâm từ đầu đến cuối chỉ có đứa nhỏ này khi, nàng thật là đem đứa nhỏ này hận thấu xương.

Mà nàng thiếu chút nữa quên mất, đứa nhỏ này cũng là của nàng.

Chung Viễn Thanh quát lớn, làm Chung Lam tức khắc thanh tỉnh lại đây, nàng lập tức che lại chính mình bụng: "Ngươi nói đúng, chính là, ta không cam lòng, Khang Hồng hắn như vậy đối ta."

Kia còn không phải chính ngươi tự tìm? Chung Viễn Thanh lạnh lùng nhìn Chung Lam, rồi lại không thể tránh khỏi nghĩ tới kiếp trước chính mình, không phải cũng là giống Chung Lam như vậy, bị cái gọi là tình yêu che mắt hai mắt, bị Khang Hồng chơi xoay quanh, thậm chí liền mệnh đều đáp đi vào.

"Nếu không cam lòng, vậy phản kích đi." Chung Viễn Thanh đột nhiên mở miệng.

Chung Lam nghe được Chung Viễn Thanh nói, chậm rãi ngẩng đầu nhìn về phía Chung Viễn Thanh.

Chung Viễn Thanh bỗng nhiên triều Chung Lam cười cười: "Đừng quên, hiện tại ngươi, thân phận chính là không giống nhau, đối với bọn họ tới nói, ngươi chính là rất quan trọng, một khi đã như vậy, vì cái gì không hảo hảo lợi dụng cơ hội như vậy đâu? Ta chính là thực xem trọng hiện tại ngươi nga."

"Chính là, ta nên như thế nào phản kích?" Chung Lam theo bản năng hướng Chung Viễn Thanh dò hỏi. Chung Viễn Thanh ý bảo Chung Lam ngồi xuống: "Loại chuyện này, trong khoảng thời gian ngắn thật đúng là khó mà nói rõ ràng, dù sao hiện tại khoảng cách tiệc tối còn có một đoạn thời gian, không bằng ngồi xuống, chúng ta chậm rãi liêu."

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook