Trọng Sinh Chi Quân Tẩu

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: dongbanto0611.wordpress.com; Editor: Tứ Phương Team.

195,550

Đang cập nhật

13:51:13 13/08/2020

Trọng Sinh Chi Quân Tẩu

Đánh giá: 8.1/10 từ 16 lượt
Đau quá!

Thật hối hận!

Cuộc đời này thật giống như một câu chuyện cười!

Chỉ là Hứa Hân vạn phần không cam tâm, nếu quay lại một đời cô nhất định sẽ không dễ dàng bị trúng kế của tiểu bạch hoa khiến cô bị chúng bạn xa lánh, không bị tra nam tra nữ hãm hại, thậm chí bị bọn họ hợp mưu hại chết con của mình và chồng trước. Thành thành thật thật làm một quân tẩu, cùng với người đáng yêu kiên nghị đó sống hết đời.

Nhắm mắt lại, cảm thấy thân thể và làn da của mình rất đau, giống như lên cơn sốt, loại đau này cùng với bị dao “cùn” chém vỡ xương đầu hoàn toàn khác nhau, nhưng lại rất kỳ quái.

Hứa Hân a to một tiếng vậy mà tỉnh lại, không phải đã chết rồi sao, đã chia năm xẻ bảy, tại sao còn có thể tỉnh lại?

Mở mắt nhìn xung quanh, cô phát hiện mình đang ở trong một căn phòng nhỏ, một chiếc giường sắt đôi được trải bởi một chiếc chăn mới với hoa văn vô cùng tươi đẹp, phía dưới là khăn trải giường màu xanh quân đội, được trải rất quy củ.

Bên cạnh là một bộ bàn ghế đầu giường mới, trông hơi giống bàn học, kiểu dáng rất cũ. Những thứ trên đó khá lộn xộn, một số mỹ phẩm trông cũ kỹ, một loại kem lót thương hiệu hoa hồng, hộp làm bằng sắt, một túi kem dưỡng ẩm nhân sâm chưa được đóng túi, bên cạnh là bút kẻ lông mày và son môi nằm rải rác, làm cho toàn bộ mặt bàn trông rất phức tạp nhưng lại mới mẻ.

Hãy đón đọc Trọng Sinh Chi Quân Tẩu - truyện xuyên không đặc sắc của tác giả Dạ Tử Vũ.

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Quân Tẩu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook