Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

135,957

Đang cập nhật

19:28:40 08/09/2021

truyện ngôn tình trọng sinh full

Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Đánh giá: 5.9/10 từ 6 lượt
Trọng sinh chi thánh đồ phong lưu - Đang tiến hành - Sấu Bất Liễu

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn thú vị này:

Khi mà biết được tin tức mẹ hắn bị tai nạn xe cộ qua đời thì Vu Đồng còn đang chém gió nói chuyện phiếm cùng các đồng nghiệp. Vu Đồng để điện thoại xuống trong chốc lát không thể tin được sự thật này, trước giờ hắn hận nhất là bị người khác lừa, hắn cũng rất hy vọng cuộc gọi này chỉ là bệnh viện đang lừa hắn! Hắn đưa tay cầm lấy cuốn lịch trên bàn nhìn thật kĩ, nhưng mà dù nhìn thế nào thì phía trên ngày vẫn không đổi là ngày cá tháng tư ngày 1 tháng 4.

Vu Đồng mang tro cốt của mẹ đến Hoàng Sơn, đang ngồi bỗng dưng đứng mạnh lên, hai tay bưng hủ đựng tro cốt lẩm bẩm nói: - Mẹ, con trai đã mang người tới Hoàng Sơn rồi, mẹ thấy phong cảnh nơi này có được chưa? Con trai trên đời này cũng không còn gì để lo lắng nữa, con vĩnh viễn ở chỗ này cùng người được không?

Nói xong, hắn nhắm thật chặt hai mắt bưng hộp tro cốt nhảy xuống sườn núi.

Nhưng sự đời khó lường, hắn rơi xuống nhưng không chết, linh hồn lạc vào cảnh giới của một vị đại năng giả thời thượng cổ, thu hắn làm đề tử. Năng lực thần thánh của sư phụ giúp hắn quay lại quá khứ khi mới hai tuổi. Bởi vì sự phụ hắn vốn là do khí tức thuần dương trong thiên địa biến thành nên làm cho hắn đối với phụ nữ có một sức hấp dẫn mạnh mẽ, điều này làm cho hắn sau khi sống lại rất phong lưu, vợ và người yêu nhiều đến không thể đếm được!

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook