Trọng Sinh Chi Tối Thần Cường Giả

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

5,100

Đang cập nhật

20:11:28 15/10/2019

Trọng Sinh Chi Tối Thần Cường Giả

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Trọng Sinh Chi Tối Thần Cường Giả - Độc Tôn Thiên Thánh

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Trần Vận đứng trong vô tận hư không, trước mắt hắn là hàng ngàn tên đệ tử của Hoa Vận Thần Tông đã đạt đến Kim Sinh Kỳ.

Hai tay Trần Vận ngưng tụ thần lực, phóng suất thần nguyên, hai đạo thần khí từ hư không bắt đầu tụ tập lại trên hai lòng bàn tay của hắn.

Sau đó, hai tay hắn ép lại một chỗ, một luồng sát ý phô thiên cái địa đánh về phía hàng ngàn tên đệ tử của Hoa Vận Thần Tông kia.

"Ầm!"

"Phốc! Phốc!..."

Phút chốc, từng đạo từng đạo huyết vụ bắn ra tung tóe, tức thời liền hóa thành một cơn mưa máu bay đầy trời.

Trần Vận thu hồi hai tay lại, thở dốc một cái, nhìn về phía trước...

Lúc này, một tên trưởng lão của Hoa Vận Thần Tông là Lâm Trấn Nhai từ trong tông môn bay ra, chỉ mặt Trần Vận lớn tiếng quát:

- Trần Vận! Ngươi gan bằng trời, dám giết hại đệ tử của Hoa Vận Thần Tông ta. Tông môn ta dù gì cũng là đệ nhất tông môn của La Nguyên Thần Giới này, mặc dù La Nguyên Thần Giới đứng sau Viên Nguyên Thần Giới, thế nhưng cũng là Thần giới được xếp thứ hai trong 10 thần giới của hư không vô tận này, vả lại tông chủ của ta dù gì cũng đã là Bất Toại Kỳ tầng 1, không ngờ ngươi lại dám tung hoành như thế!

Trần Vận môi nhếch lên một cái, cười lạnh nói:

- Ta gan bằng trời? Ngươi có xem lại là ai gan bằng trời không? Hoa Vận Thần Tông các ngươi mặc dù biết Diêu nhi là đạo lữ của ta, các ngươi cũng biết ta là đệ nhất cường giả của La Nguyên Thần Giới này, thế nhưng tên nhị trưởng lão của các ngươi - La Tiêu Biên lại dám nhìn trộm nàng tắm, thấy hết toàn bộ cơ thể nàng, thậm chí nếu như không có ta xuất hiện thì lúc đó nàng đã bị hắn giở trò đồi bại rồi, ỷ đạt đến Hán Thần Kỳ thì hay lắm sao, dám đi vũ nhục đạo lữ của ta thì ta sẽ không tha cho đâu! Các ngươi chỉ vì ta giết hắn mà lại muốn truy giết ta, thế hỏi ai gan bằng trời đây?

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Tối Thần Cường Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook