Trọng Sinh Chi Tra Công Cầu Buông Tha

Đô thịĐam MỹTrọng SinhTruyện Ngược

Nguồn: thaonguyentrang3288

52,900

Hoàn Thành

17:48:04 10/09/2021

truyện trọng sinh

Trọng Sinh Chi Tra Công Cầu Buông Tha

Đánh giá: 9.6/10 từ 22 lượt
Một bộ truyện đô thị với các tình tiết thoải mái, không câu nệ, có ngược có ngọt, chắc chắn sẽ hấp dẫn độc giả. Trong Trọng Sinh Chi Tra Công Cầu Buông Tha, tác giả Thaonguyentrang3288 hành văn tinh tế, văn phong thoải mái, phong cách vi ngược, triển khai tình tiết từ sự sống lại của nhân vật chính, cao trào lần thứ nhất ở sự thẳng thắn của tra công để dẫn đến đủ loại ngược. Nhân vật được miêu tả tự nhiên, tính cách rõ ràng dứt khoát, thông qua sự tác động của những sự kiện ở kiếp này cùng với việc chống lại boss để hé lộ những chuyện xảy ra ở đời trước.

Lưu ý: đây là câu chuyện ngược tra công.

Tóm tắt nội dung:

Vốn là một thành viên trong nhóm nhạc rất có triển vọng, mơ ước của Thơng Mặc là có thể đạt được thành tựu trong giới ca hát.

Thế nhưng hắn lại bị một vị kim chủ để ý, từ đó theo đuổi gắt gao.

Thương Mặc vốn dĩ chỉ muốn nỗ lực, dồn hết tâm trí vào sự nghiệp, nên không chấp nhận, thế nhưng dần dần không thể không cam chịu trước thế công mãnh liệt lại ôn nhu của kim chủ.

Cậu tưởng rằng cuộc đời từ nay có thể cùng người lưỡng tình tương duyệt, nhưng hóa ra người mà vị kim chủ ấy chân chính thích lại là Viên Diệp.

Hắn chỉ coi Thương Mặc là thế thân, thậm chí còn không nể tình cũ bức cậu vào đường chết.

Tỉnh lại lần nữa, Thương Mặc phát hiện giờ đang ở thời điểm cậu và kim chủ đã kết giao, kim chủ tiếp tục ôn nhu tấn công, thế nhưng tâm Thương Mặc lại sớm như tro tàn, chỉ một lòng một dạ cố gắng kiếm tiền rời xa kim chủ, vâỵ mà không nghĩ tới, kim chủ lại càng bám dính cậu!

Đây là loại quậy phá gì!!!

Thương Mặc: cầu kim chủ buông tha! Cầu tra công buông tha! Cầu buông tha! Không tha tôi ngược anh!

Đỗ Thác: không tha không tha nhất định không tha, mau tới ngược anh đi.

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chi Tra Công Cầu Buông Tha

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook