Trọng Sinh Chỉ Vì Ngươi Điên Cuồng

Tiên hiệpHuyền HuyễnĐam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Cathedral25

0

Đang cập nhật

23:19:21 25/04/2022

Trọng Sinh Chỉ Vì Ngươi Điên Cuồng

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chỉ Vì Ngươi Điên Cuồng của tác giả Yết Lệ Trang Hoan. Đời trước, Dạ Lăng Vân mắt mù, tâm bị che phủ, kết cục thê thảm, thân tử đạo tiêu.

Hắn nỗ lực tu luyện, ngay lúc sắp đột phá Võ Đế, lại bị chính người mình yêu và đệ đệ khác mẹ mà hắn dốc lòng thương yêu tính kế.

Trường kiếm đâm xuyên thân thể, hắn chỉ cảm thấy nực cười đến vậy, đây còn là vật đính ước mà hắn đưa cho ái nhân...

Da Lăng Vân dù vượt qua kiếp nạn, thành công thăng cấp tu vi, nhưng huyết mạch không thuận, toàn bộ người chiều, tâm ma cũng không thể nào khống chết được.

Lúc hắn bị đuổi giết đến đường cùng, người từng bị hắn phế bỏ tu vi, đánh gãy hai chân xem nhẹ mấy ngàn năm là chính thê hắn, thọt chân phi đến trước mặt hắn, dùng thân thể của mình chặn lại một đòn trí mạng.

Cố Tử Tình miệng phun máu tươi lại cười thê lương: "Có thể chết ở trong lồng ngực ngươi, cuộc đời này của ta đã là thấy đủ, chỉ mong kiếp sau, ngươi và ta không còn gặp nhau nữa."

Ôm chặt người nọ thân thể dần dần lạnh băng, Dạ Lăng Vân biết vậy đã chẳng làm, uổng hắn cả đời cho mình hơn người, lại là kẻ mù hai mắt đáng thương.

Hắn lấy thân thể vì đại giới, nghịch chuyển thiên địa pháp tắc, đổi thần thức không vào luân hồi, đem hết thảy mọi chuyện bắt đầu lại.

Lúc này đây, hắn sẽ không lại mù, nên ngược tuyệt không nương tay, nên giết tuyệt không mềm lòng, nên sủng càng là muốn tất cả tốt đẹp của thế gian hai tay dâng lên, chỉ đổi người ấy một nụ cười.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy hoặc Lao Tù Ác Ma 2

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Chỉ Vì Ngươi Điên Cuồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook