Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Chương 92: Chân đá

Phiếm Chu Điền Từ

04/04/2020

Ba đánh từ xa quay lưng với góc tường đứng ổn định, “Úy Lam Hải Phong” đem boss kéo ở giữa, Lục Ly cùng hắn vị trí giao thoa nhau, mỗi người vị trí đứng đều rất quan trọng, ít nhất ngay lúc nổ tung mà nói, làm sao không có người đụng vào cùng nhau là được.

Trên thực tế, công lược trong trí nhớ Lục Ly cũng là như thế, vị trí đứng chính xác, phối hợp dược tề trị liệu trung cấp, hơn nữa một chút vận khí nho nhỏ, boss này cũng không khó lắm.

Rất thuận lợi đem quái vật máy móc giết chết, Helix cũng không lật ra cái bọt sóng gì, hơn mười phút sau bổ nhào tại trước mặt đám người Lục Ly.

Một cái dao găm cấp Hắc Thiết !

Báo thù thứ đao [ Hắc Thiết ]: Thương tổn 20-28, nhanh nhẹn +8, lực lượng +4, đặc hiệu: khi đánh trúng, có xác suất nhất định tạo thành hiệu quả chảy máu,mỗi giây 20 điểm, duy trì liên tục năm giây, trang bị nhu cầu đẳng cấp 15, độ bền 35/35.

Không hề nghi ngờ đây là vũ khí của Lục Ly.

Hơn nữa là một cái cực phẩm dao găm, thương tổn cao, thuộc tính tốt, nhất là đặc hiệu, dứt khoát không thể xoi mói.

Trạng thái chảy máu, không thể khu trừ, cấm chỉ tiến vào tiềm hành !

Đối với nội chiến đạo tặc mà nói, không còn thuộc tính đặc hiệu chảy máu mới càng tốt .

Chỉ tiếc Lục Ly còn kém nửa cấp kinh nghiệm mới có thể trang bị.

Giết chết Helix, mọi người rơi xuống kinh nghiệm không sai biệt lắm cũng được lấy trở về, lần này không có người được đến phần thưởng điểm kỹ năng, xem ra xác suất đoạt được quả thật cũng cực kì nhỏ.

Căn cứ hệ thống nhiệm vụ ghi lại nhắc nhở, cái con boss thứ ba tên là “Tử Thần 5000”.

Nghe vào tai bộ dáng rất đáng sợ, thật ra nó chính là một máy móc thu gặt sinh mạng.

Ở xung quanh nó còn có bốn con quái vật máy móc, sau khi giết chết bốn quái vật này, Tử Thần 5000 liền sẽ hoạt động.

Boss này cũng không khó đánh, thậm chí không cần cái công lược gì, chỉ cần tại nó mở càn quét thu gặt [ cùng loại Toàn Phong trảm ] né tránh đúng lúc là được, duy nhất chỗ khó là ở chỗ: trong phòng cách mỗi một đoạn thời gian sẽ đổi mới “Cục than nóng chảy”.

Cục than nóng chảy là một loại quái hỏa nguyên tố, có chứa hộ thuẫn nóng chảy, đối với địch nhân xung quanh tạo thành 4000 thương tổn hỏa diễm.

Giai đoạn hiện tại không có bất luận kẻ nào có thể khiêng được loại sát thương này.May mà bên cạnh boss có một bộ máy móc -- nguyên hình thu gặt giả, sau khi khai chiến sẽ bị khởi động, bất luận kẻ nào cũng đều có thể thao tác nó, máy móc này thương tổn cao hơn nữa miễn dịch thương tổn hộ thuẫn, có thể khống chế được Cục than nóng chảy không để cho nó di động, đánh từ xa trực tiếp tiêu diệt là được.

Mấy vị Hân Hân dong binh đoàn tính toán một lần đem boss này giết chết , mà chuyện giảm quân số đều không có.

Chỉ tiếc boss này rất keo kiệt, dù Hắc Thiết cũng không ra, chỉ cống hiến một cái Trang bị Thanh Đồng, cộng thêm một tài liệu hi hữu dùng vào công trình học.

Boss thứ tư là Tướng quân Ripsnarl.

Tại bên trong trò chơi [ rạng đông ] đưa ra chuyện xưa, James · Harrington thân trong nguyền rủa Lang nhân, trong một đêm lạnh thấu xương bị hủy mất gia đình yêu thương cùng với kiếp sống hàng hải viễn dương của hắn. Sau đó, hắn cải danh là Ripsnarl, chạy trốn tới tây bộ hoang dã, sau càng là tiếp nhận lệnh trên, chỉ huy hội Defias juggernaut đáng sợ.

Boss này không có cái kỹ năng chủ động gì đặc biệt trâu chó, thế nhưng hắn có một kỹ năng bị động -- máu tươi khát cầu.

Máu tươi khát cầu sẽ khiến boss công tốc (tốc độ công kích) cùng sát thương càng ngày càng cao, có thể nói kéo dài càng lâu, lại càng không có hi vọng tiêu trừ boss.

Đây cũng là nguyên nhân Lục Ly yêu cầu mọi người thăng cấp mới khai hoang tử vong hầm mỏ, thấp hơn Boss này ba cấp, công kích thương tổn giảm nhiều, thừa nhận thương tổn gia tăng, căn bản không có khả năng ở trong khoảng thời gian ngắn tiêu trừ boss, rất nhiều đội ngũ khai hoang đều là MT bị trực tiếp miểu sát, tiến tới là đoàn diệt.

Lục Ly, “Úy Lam Hải Phong”, Hoa Để Ly Tình, Tam Nguyệt Vũ đều là cấp mười bốn, "Tàn Mộng" mười ba cấp, Tướng quân Ripsnarl cấp mười sáu, đẳng cấp áp chế không phải rất nghiêm trọng.

“Đánh thử xem đi, thật sự đánh không lại mà nói, chúng ta liền trở về đi thăng cấp, đợi mọi người đều mười lăm cấp lại đến,” “Úy Lam Hải Phong” nói, những người khác tự nhiên cũng không có ý kiến gì.

50% lượng máu phía trước đều tương đối thuận lợi, bởi vì boss thương tổn điệp gia không cao, nhưng mà khi lượng máu xuống đến 30%, boss gây sát thương cao làm lượng máu giảm rất khoa trương , Tướng quân Ripsnarl một trảo chính là năm sáu trăm máu, ngẫu nhiên còn có thể xuất hiện bạo kích cùng tam liên kích.

Khi boss lượng máu 20%, “Úy Lam Hải Phong” thét lớn một tiếng, lượng máu bị trực tiếp thanh không.

Đoàn diệt !

Lần thứ hai hơi chút tốt hơn một tí, đánh tới 15%.

Lần thứ ba, lần thứ tư, liên tục vài lần cũng chưa có thể đem lượng máu đánh tới dưới 15%.

Một lần giảm 1% kinh nghiệm, nhìn như không nhiều, thế nhưng số lần nhiều như vậy, cũng là một mảng lớn kinh nghiệm điều không cánh mà bay.

Huống chi, người khác kinh nghiệm đều đang gia tăng, mà kinh nghiệm chính mình không chỉ không gia tăng mà ngược lại giảm bớt, một tăng một giảm, tại vị trí trên bảng xếp hạng rất nhanh liền không chắc bảo đảm được.Mấy người bất đắc dĩ, đành phải buông tha việc tiếp tục khai hoang.

Trên diễn đàn có người đăng bài, mấy nhà công hội khai hoang đều còn kẹt ở chỗ Boss thứ nhất đó hưởng thụ băng hỏa lưỡng trọng thiên.

Bọn họ lại không có dược tề trị liệu trung cấp.

Ra phó bản, “Úy Lam Hải Phong” đề nghị đi trước đem Boss tận thế thủ vệ cùng độc xà giết chết, hắn trên người tuy rằng hơn phân nửa đều là Hắc Thiết, thế nhưng có vài cái đều là cấp năm Hắc Thiết, lực phòng ngự kém rất nhiều.

Đi giết trước tận thế thủ vệ Akkrilus, có kinh nghiệm lần trước, một lần này tất nhiên cũng không hề có áp lực.

Vì để mấy người khác được nhiều một ít kinh nghiệm, thời điểm lượng máu còn 20%, Lục Ly rời khỏi đội ngũ, rời đi chiến đấu, hắn muốn về thành trước chuẩn bị dược tề giải độc trung cấp.

Bên trong [ rạng đông ] kinh nghiệm phân phối tương đối công bình, chỉ cần tham dự gây sát thương, hơn nữa không chết, liền có thể được phân đến kinh nghiệm, thế nhưng nếu rời khỏi chiến đấu, tự nhiên không được phân đến kinh nghiệm .

Lục Ly trở về thành rồi đem kim tệ từ bán dược tề trị liệu trung cấp ở hòm thư lấy ra, bắt đầu chụp mua mật rắn, thuận tiện nhìn xem có hay không thứ tốt giá cả tiện nghi.

Không bao lâu, “Úy Lam Hải Phong” liền đem chiến lợi phẩm chia sẻ lại đây, Akkrilus một lần này không ra cái gì tốt, chỉ rớt một cái giáp da trị liệu, thuộc về trang bị trị liệu chuyên môn của Druid ngoài ra chính là một ít tài liệu bình thường.

Trị liệu giáp da ném phòng đấu giá, mật rắn cũng thu mua không sai biệt lắm .

Lục Ly tra xét một chút tài liệu để thăng cấp nhẫn Chí Tôn cần, không ngoài ý muốn không thu hoạch được gì.

Lại nhìn xem sách kỹ năng, ngoài ý muốn phát hiện một quyển [ chân đá ].

Chân đá: Thuấn phát, thời gian phục hồi 15 giây, nhanh chóng dùng chân đá mục tiêu, đánh gãy mục tiêu đang phóng ra pháp thuật, khiến cho trong vòng 5 giây không thể phóng ra hệ pháp thuật này, đẳng cấp hiện tại 1/5.

Đây là một quyển sách kỹ năng rất cần thiết, bất luận là hạ phó bản hay là pk, đều có thể dùng được .

Tuy nhiên phòng đấu giá này cái giá cũng thật không tiện nghi chút nào, ngườ bán hắc tâm trực tiếp treo ba mươi kim tệ.

Tuy nói giá vàng đã rơi xuống 300:1, chỗ ba mươi kim tệ là 9 ngàn đồng tiền, xa xa vượt quá phạm vi người chơi bình thường thừa nhận.

Đây cũng là nguyên nhân có thể đến lượt Lục Ly phát hiện ra nó, bằng không đã sớm bị người mua đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook