Trọng Sinh Để Quên Anh

Ngôn TìnhTrọng SinhTruyện Ngược

Nguồn: wattpad.com

29,150

Hoàn Thành

16:25:19 27/09/2020

Trọng Sinh Để Quên Anh

Đánh giá: 9.3/10 từ 7 lượt
Trong suốt 10 năm thì cô đã yêu và dành trọn trái tim mình cho anh vậy mà cuối cùng thứ cô nhận được chỉ có đau đớn, tủi nhục. Được sống lại một lần nữa cô quyết định sẽ quên anh và làm lại cuộc đời. Liệu cô có quên được anh không hay là lại như kiếp trước? Cùng đến với câu chuyện ngôn tình mang tên Trọng Sinh Để Quên Anh của tác giả Nhỏ Cherry để biết nhé.

Trích đoạn truyện:

Cô - Thượng Quan Minh Nguyệt đã yêu anh 10 năm. Cô đã lợi dụng lúc gia đình anh gặp khó khăn để ép anh kết hôn với cô. Cô cứ nghĩ là nếu hai người lấy nhau thì sau một thời gian anh sẽ yêu cô thôi. Nhưng cô đã lầm.

Đã 1 năm kể từ khi cô ấy - bạn gái cũ của anh về nước. Cô biết anh rất yêu cô ấy nhưng cô vẫn muốn có được anh. Cô biết thế là ích kỉ nhưng cô đã quá yêu anh, yêu đến nỗi không thể kiềm chế được. Cô cũng biết anh để cho cô ấy vào công ty làm thư kí cho anh nhưng cô không ngờ anh lại ngoại tình. Đúng ngoại tình. Cô biết anh yêu cô ấy nên nhẫn nhịn. Nhưng bỗng một hôm cô ta mặt dày chạy đến nhà cô,mắng chửi cô:

- Cô đúng là không biết xấu hổ ép Phong kết hôn với cô chứ. Tại sao cô lại có thể vô sỉ đến nỗi cướp bạn trai của người khác chứ.

Cô biết những điều cô ta nói là thật nên cũng nhẫn nhịn. Nhưng cô ta thấy cô không nói lại càng lấn tới:

- Hết nói nổi chứ gì.

Cô cũng không muốn cãi cọ với cô ta nên im lặng.

- Cô có phải thiếu đàn ông lắm không? Nếu thiếu thì để tôi gọi cho cô vài người. Cô có thể ly hôn với anh Phong được rồi đấy. Anh Phong không có yêu cô. Làm sao cô không biết nhục cứ bám lấy anh ấy vậy. Cô làm vậy chỉ khiến cho anh ấy càng chán ghét cô thôi.


Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Để Quên Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook