Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí

Ngôn TìnhXuyên KhôngĐam MỹĐiền Văn

Nguồn: huyenthunv.com; editor: Huyenthu.

15,900

Hoàn Thành

01:59:14 18/09/2021

truyện ngôn tình trọng sinhđam mỹ điền văn

Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí

Đánh giá: 8.3/10 từ 11 lượt
Nhân vật An Á Phi trong câu chuyện của tác giả Hoa Lạc Khuynh Ngữ là một người có tài nhưng chẳng hiểu sao lại bị xuyên không đến một nơi khác và sống trong một gia đình nghèo khổ. Ở đây cậu không biết làm gì, cảm thấy bất lực với tất cả và chỉ muốn chết đi. Hãy cùng theo dõi truyện Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí để xem số phận của cậu ấy sẽ ra sao nhé!

Giới thiệu vắn tắt:

An Á Phi vừa thi đậu đại học xong, chưa kịp thực hiện mộng tưởng của bản thân, lại xuyên đến một thời không khác.

Một thân trù nghệ An Á Phỉ thật muốn khóc ròng, mặc cho bản thân có tài nhưng không có tư bản gì thì làm sao mà phát triển sự nghiệp a???

Đó là chưa nói hiện giờ đang là thân xác một tiểu tử choai choai mười lăm tuổi, nhà thì nghèo leng keng vang, phòng ốc xập xệ như chực chờ mưa gió mạnh phát là sập ngay, dưới còn một đệ đệ nhỏ, trên là hai vị phụ thân...!!! Gánh nặng đường xa a...

Để cho hắn chịu không nổi chính là nghe nói tiểu hài tử này đã được định hôn, như vậy còn chưa tính, thế mà người định hôn với hắn thế nhưng lại là nam nhân, cuối cùng hắn bi kịch phát hiện, thế giới này, nam nhân ở khắp mọi nơi, nữ nhân lại không có một người. An Á Phi ngửa mặt lên trời rống giận: Để cho thiên lôi tới, đánh chết ta đi!.


Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook