"trọng Sinh" Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều

Đam MỹTrọng Sinh

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Tiểu tiện nhân.

2,150

Đang cập nhật

20:45:06 14/12/2021

"trọng Sinh" Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều

Đánh giá: 10/10 từ 8 lượt
Truyện "trọng Sinh" Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều của tác giả Chân Chân Tương kể về Thư Bá Hành là một người khiến Trang Lăng ghét cay ghét đắng, thậm chí lên đến mức kẻ thù một mất một còn.

Trang Lăng cho rằng, người này thật sự ghê tởm lại giả mù sa mưa, đã dùng mưu kế hại cậu mất đi tất cả, lại mượn danh vì yêu mà cầm tù cậu suốt mười năm.

Nếu mà tên kia gặp phải kết cục xấu, chính là hậu quả do hắn tự tạo ra, ác giả ác báo, cậu sẽ không bao giờ quan tâm hay đồng cảm hắn dù chỉ một chút, càng sẽ không động lòng vì hắn.

Thế mà khi cậu gặp sự cố qua đời, cậu mới nhận ra, hết thảy chỉ là cậu "cho rằng", mọi thứ không đơn giản như cậu nghĩ.

Thư Bá Hành là vì yêu quá sâu đậm mới khiến cậu từ đó hiểu lầm hắn, cũng vì công việc mà kéo thân thể đầy bệnh tật, lại không chống cự mà rơi vào bẫy của mình, cuối cùng rốt cuộc dầu hết đèn tắt.

Chẳng qua ai tổn thương ai, ai không có tâm, cũng đã không còn quan trọng

Bởi vì, bọn họ đều chết rồi.

Nếu có kiếp sau, Trang Lăng quyết định dùng quãng đời còn lại đền bù tội nghiệt đời trước với hắn, vĩnh viễn không rời bỏ, cũng chăm sóc tốt cho thân thể người kia, để hắn không đến mức lại dẫm vào vết xe đổ.

Nhưng ai nói cậu sao mà xui xẻo như vậy? Vậy mà sống lại vào ngày thứ hai mình đơn phương yêu cầu Thư Bá Hành chấm dứt quan hệ không đứng đắn giữa hai người. Mà bản thân Thư Bá Hành cũng bị mình làm tức giận phải vào viện.

Không có quan hệ bao dưỡng, chúng ta bàn chuyện yêu đương nghiêm chỉnh đi.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Ma Đạo Tổ Sư hoặc May Mắn Bé Nhỏ

Nhận xét của độc giả về truyện "trọng Sinh" Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook