Trọng Sinh Tại Dị Thế Giới

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

29,900

Đang cập nhật

19:56:34 20/01/2020

Trọng Sinh Tại Dị Thế Giới

Đánh giá: 7.2/10 từ 3 lượt
Trọng Sinh Tại Dị Thế Giới - Ngáo có đào tạo

Hãy đón đọc truyện huyền huyễn đặc sắc này:

- Đây là đâu?

Thu Sơn mở lớn đôi mắt quan sát mọi thứ xung quanh, hắn đang ở 1 mảnh đất trống trong rừng, cố nhớ lại những gì đã xảy ra khiến hắn muốn ôm lấy đầu vì đau đớn nhưng...

- Tại sao ta không cử động được?

Bỗng 1 luồng kí ức ùa vào đầu khiến đầu hắn thoáng cái như muốn nổ tung, đau đớn không kéo dài và hắn cũng dần bình tĩnh trở lại.

- Ta không ngờ đã trọng sinh a.

Thu Sơn hắn không ngờ rằng những câu truyện hắn đọc lại có thật và hắn là minh chứng cho suy nghĩ của hắn. Hắn trọng sinh vào 1 tên nhóc cùng tên, vì đắc tội ca ca hắn nên bị ca ca hắn âm thầm sai người đánh gãy tay chân rồi ném vào trong khu rừng này. Địa vị của Thu Sơn tại nhà cũng không thua ca ca hắn nhưng vì từ nhỏ thể chất yếu đuối cộng thêm mẫu thân hắn trước kia là 1 nha hoàn, do phụ thân hắn vào 1 đêm say mà sinh ra hắn.

- Ha ha, không ngờ ta lại trọng sinh vào 1 người như ngươi, chết 1 lần chưa đủ hay sao hả Lão Thiên?

Tình trạng Thu Sơn như thế này hắn cũng biết không sớm thì muộn cũng chết mà thôi, giá như còn lành lặn thì còn có hi vọng, nhưng giờ trong hắn chỉ còn tuyệt vọng. Mà kể như còn lành lặn, khu rừng hắn bị ném vào này tên là Đại Ngàn Sơn Lâm yêu thú nhiều vô số, người bình thường vào còn cửu tử nhất sinh huống chi 1 đứa nhóc không lành lặn như hắn.

- Ta sẽ chết 1 lần nữa sao? Ta sẽ lại trọng sinh hay sẽ biến mất mãi mãi??

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Tại Dị Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook