Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới

Xuyên KhôngMạt Thế

Nguồn: Truyện YY

48,638

Đang cập nhật

10:33:28 02/09/2021

ngôn tình mạt thế

Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới

Đánh giá: 8.3/10 từ 15 lượt
Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới – Đang tiến hành – Lãnh Bích Lam

Giới thiệu về truyện xuyên không hấp dẫn này:

Nguyệt Lam, nữ chính của bộ truyện năm nay cô được 10 tuổi. Cuộc sống của cô cũng giống như bao trẻ em khác được gia đình yêu thương. Đặc biệt, cô còn có một vị hôn phu từ nhỏ là thiếu gia của Gia tộc Lãnh tên là Lãnh Thần, là một vị Đại Boss mạnh nhất ở nguyên tác

Năm cô 12 tuổi, một sự kiện chấn động đã xảy ra, thiên thạch đã đổ bộ vào trái đất, mang theo mầm bệnh biến con người trở thành Tang Thi. Cô bị Tang Phi tấn công nhưng căn bản Nguyệt Lam không thể trở thành Tang Thi nhờ dòng máu đặt biệt của cô.

Hệ Thống SEA002604 là "người" đã cứu giúp Nguyệt Lam trong khi cô đang bị Tang Thi gào xét nát thân thể. "Người" đã giao cho Nguyệt Lam nhiệm vụ đi chu du khắp mọi Thế Giới khác nhau để nhiệm vụ đạt 100% Trọng Sinh.

Từ nhỏ, Nguyệt Lam và Lãnh Thần đã có mối duyên trời định, được gia đình hứa hôn cho nhau. Nói về cặp đôi này, Lãnh Thần thì độc chiếm, lạnh lùng, phúc hắc. Nguyệt Lam thì trẻ con, hắc hóa một chút, lưu manh cũng có.

Nguyệt Lam, cô gái ấy sẽ phải trải qua nhiều thử thách, gian nan với tìm thấy được hạnh phúc. Và cô cũng có một Lãnh Thần, người tuy hơn lạnh lùng, trẻ con nhưng bên trong lại nồng ấm, yêu thương cô thật lòng.

Những câu chuyện cười ra nước mắt, cảm động đến rơi nước mắt đều được khéo léo đưa vào từng trang truyện để lại nhiều ấn tượng thú vị.

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Tại Mạt Thế: Trúc Mã Là Đại Boss Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook