Trọng Sinh Thành Nhân Vật Game Tại Dị Giới

Dị GiớiHuyền HuyễnDị Năng

Nguồn: Sưu tầm

70,286

Đang cập nhật

14:18:28 16/07/2020

Trọng Sinh Thành Nhân Vật Game Tại Dị Giới

Đánh giá: 7.2/10 từ 8 lượt
Trọng Sinh Thành Nhân Vật Game Tại Dị Giới - Đang tiến hành - Toàn Khống

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

" Thật sự kết thúc rồi ư?" Lâm Minh khẽ thở dài, hôm nay là ngày Thần Chiến chính thức đóng cửa sever, chính thức bị chôn vùi vào dòng lịch sử.

Khẽ đưa tay gọi ra bảng giao diện bạn bè, nhìn vô số cái tên hiện lên màu xám tro mà Lâm Minh cảm thấy đắng chát. Đến cuối cùng vẫn chỉ còn mình hắn ở lại mà thôi!

Lâm Minh không trách ai, bởi hắn đã sớm biết ngày này thế nào cũng đến. Chỉ là hắn không cam lòng, thật sự không cam lòng!

Nhìn về phía sau lưng, hai bóng người ngọc hoàn mỹ lặng im đứng nơi đó. Họ chính là hai tỳ nữ của Lâm Minh, là hai trong số mười tỳ nữ có phẩm chất Đỏ cấp thần thoại của thế giới này, Thiên sứ Mary và Nữ phù thủy Merlin, là công sức hai năm phấn đấu của hắn, và cũng là người mà hắn yêu thương nhất.

Có lẽ người khác sẽ nói Lâm Minh điên rồ khi yêu NPC, nhưng hắn chấp nhận, chí ít họ sẽ không phản bội hay làm hắn tổn thương như những người kia.

"Nếu thật phải vĩnh biệt, thì hãy để ta bên cạnh các em đến hết đoạn đường này."

"Vâng, onii-sama."

Đứng người lên, Lâm Minh đưa tay vuốt ve lên khuôn mặt hai người, và theo chương trình được thiết lập sẵn, cả hai nở một nụ cười dịu dàng với hắn. Nhìn lên bầu trời, một chiếc đồng hồ đang đếm ngược được treo trên đó.

10, 9, 8....

Và khi nhảy đến ba, Lâm Minh nhẹ nhàng nhắm mắt lại, âm thầm chờ đợi bản thân bị cưỡng chế đăng xuất ra khỏi game.

3, 2, 1, 0...

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Thành Nhân Vật Game Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook