Trọng Sinh Thịnh Sủng

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Editor: Thiếu Máu Team

62,850

Đang cập nhật

19:25:26 08/09/2021

truyện ngôn tình trọng sinh

Trọng Sinh Thịnh Sủng

Đánh giá: 6.3/10 từ 13 lượt
Đừng bỏ qua truyện xuyên không hấp dẫn Trọng Sinh Thịnh Sủng:

Mặc dù đang nằm yên, nhưng chân nàng vẫn rất đau. Thẩm Thất nằm trên giường, ánh mắt dừng ở trên một cây sơn chi bên ngoài cửa sổ, nhớ lại chuyện ngày hôm qua, hai hàng lông mày nhíu chặt.

Vào lúc này ở kiếp trước, Huyên Vương không ở trong phủ, mãi đến giữa tháng hắn mới phong trần mệt mỏi gấp gáp trở về, sau đó nàng mới biết được lý do khiến Huyên Vương không ở trong phủ mấy ngày qua là do trèo đèo lội suối đi tìm một món đồ kỳ trân dị bảo làm quà mừng lễ sinh thần cho Tô Liên Tuyết, mong lấy được niềm vui của nàng ta.

Mà hôm qua là ngày Thẩm Trọng Hoa trở về phủ sớm hơn 10 ngày, cũng không khác biệt bao nhiêu so với kiếp trước.

Nhớ tới những chuyện xảy ra ngày hôm qua, Thẩm Thất nhíu hai hàng lông mày càng thêm sâu.

Kiếp trước cũng vậy, kiếp này cũng thế.

Nhưng Tô Liên Tuyết lại không vui mà còn oán trách Thẩm Trọng Hoa: “Tuyết Nhi đã có hộp phấn mặt này rồi, Vương gia lại còn tặng cho ta, rõ ràng là không hề quan tâm đến Tuyết Nhi nên mới chưa từng để ý đến việc đó…”

Tô Liên Tuyết cậy sủng sinh kiều, đúng lúc này, thị vệ bên người Thẩm Trọng Hoa tới bẩm báo, nói có chuyện muốn Thẩm Trọng Hoa định đoạt, thế cho nên Thẩm Trọng Hoa vẫn chưa trấn an Tô Liên Tuyết được bao lâu. Thẩm Trọng Hoa chân trước mới vừa bước ra khỏi Tích Chi viện thì Tô Liên Tuyết liền ném hộp phấn mặt kia ra ngoài cửa sổ.

Khi đó, nàng làm tử sĩ của Thẩm Trọng Hoa, cũng không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà nàng lại nhặt hộp phấn mặt đã đổ một nửa kia lên rồi cẩn thận bỏ vào trong lòng ngực.

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Thịnh Sủng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook