Trọng Sinh Tìm Lại Hạnh Phúc

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

21,000

Đang cập nhật

19:24:15 08/09/2021

truyện ngôn tình trọng sinh

Trọng Sinh Tìm Lại Hạnh Phúc

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Trọng Sinh Tìm Lại Hạnh Phúc, đó chính là mục đích cô ở đây. Liệu câu chuyện tình yêu của cô sẽ như thế nào…?

...

Một mình lượn qua lượn lại khắp nơi trong căn nhà rộng lớn, Ngọc Nhi luyến tiếc nhìn từng căn phòng đầy ắp kỉ niệm của cô và chồng. Tô Ngọc Nhi năm nay 28 tuổi vừa chết do ung thư cách đây ba ngày.

Sáng nay là lễ động quan của cô. Trông thấy người chồng mình yêu thương, Phạm Minh Hoàng cùng người bạn thân, Lê Mỹ Nhạn khóc thảm thiết khi lớp đất cát dần dần nhấn chìm thân xác cô, Ngọc Nhi không kiềm được nước mắt cũng như muốn gọi hai người bọn họ nhưng vô dụng.

Hết ngày hôm nay cô phải đi đến một nơi khác, kiếp khác nên cô muốn nhìn thấy Minh Hoàng và Mỹ Nhạn một lần cuối thay cho lời vĩnh biệt. Đồng hồ cổ lớn vừa gõ đúng 10 giờ đêm, nghe tiếng xe từ cổng lớn chạy vào, Ngọc Nhi vui mừng, vội bay từ lầu hai xuống để chào đón bọn họ.

Nhưng cô liền sững sờ, hai tay nắm chặt thành nắm đấm khi trông thấy cảnh tượng sau khi cánh cửa mở ra. Lê Mỹ Nhạn đang ôm ấp, hôn híp chồng của cô, hơn nữa quần áo của cả hai đều không chỉnh tề. Gần như những chỗ cần che lại đều bị lộ ra.

Lúc mới cưới, do anh rất đẹp trai nên luôn thu hút ánh nhìn của mọi cô gái làm cô luôn phải đề phòng, trông chừng nhưng suốt hai năm sống chung, anh chưa bao giờ phản bội cô. Ban đầu, Ngọc Nhi nghĩ là Mỹ Nhạn vô lương tâm quyến rũ Minh Hoàng, cô định bước tới theo bản năng định kéo con hồ ly tinh ra nhưng cuộc nói chuyện của hai người càng làm cô tức điên lên.

- Minh Hoàng. Đừng. Lên phòng rồi hãy làm.

- Em sợ cái gì? Cô ta đã chết rồi. Chúng mình cần gì phải che giấu.

- Em biết. Nhưng còn….

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Tìm Lại Hạnh Phúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook