Trọng Sinh Trở Về Để Ôm Anh

Ngôn TìnhTrọng Sinh

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

20:31:20 05/12/2022

Trọng Sinh Trở Về Để Ôm Anh

Đánh giá: 8/10 từ 4 lượt
Truyện Trọng Sinh Trở Về Để Ôm Anh của tác giả Vu Thập Ức kể về Tư Hoa Niên là một cô gái không lương tâm, cô chỉ biết có ba thứ trên đời này, một là xài tiền, hai là luôn đáng yêu, ba là làm anh trai thương tâm.

Năm cô 22 tuổi, vì chơi trò chơi mạo hiểm, gặp bất trắc nên chết đuối, anh cô Tư Tấn vội vàng chạy tới biển. Tư Hoa Niên không ngờ đến, người anh trai bị cô chán ghét mười mấy năm lại đi ôm thi thể đã trương phềnh xấu xí của cô, khóc đến tâm tê phế liệt.

Linh hồn Tư Hoa Niên bay ra, đi theo bên người Tư Tấn. Cô trơ mắt nhìn Tư Tấn vì cái chết của cô mà đau đớn muốn chết, sống không khác gì cái xác không hồn. Người anh trai trước kia luôn dịu dàng của cô chậm rãi trở thành một người âm lãnh vô tình, thủ đoạn hung ác.

Ở tầng đỉnh văn phòng của một tòa cao ốc, ánh đèn mờ nhạt.Tư Tấn nắm trong tay bức ảnh của em gái Tư Hoa Niên, cất giọng khàn khàn mà gọi một tiếng “Niên Niên”, từ từ nuốt xuống một hơi cuối cùng.

Lúc này Tư Hoa Niên mới ý thức được, cô cùng anh trai Tư Tấn kia, đến ôm cũng chưa từng ôm một lần.Tư Tấn chết, Tư Hoa Niên trở về năm 18 tuổi.Sống lại một lần, cô quyết đưa hắn sủng lên tận trời.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt hoặc Cô Vợ Ẩn Hôn Của Lục Thiếu

5 chương mới nhất truyện Trọng Sinh Trở Về Để Ôm Anh

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Trở Về Để Ôm Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook