Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Dị GiớiKhoa HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

17,500

Đang cập nhật

19:36:24 11/07/2021

Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Đánh giá: 6.7/10 từ 5 lượt
Đừng bỏ qua truyện xuyên không thú vị Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu của tác giả dat374974696:

Thành phố T, vào một hôm giông bão, tại một ngôi chùa nọ, khu nhà ở đằng sau đại điện, một thanh niên đang xem anime trên laptop, bỗng dưng máy tính sập nguồn,.

“ Không! Đang đoạn gay cấn, Mandara sắp cân cả thế giới lại hết điện, thật...Hừ.....”

Thanh niên vội vàng chạy đến cầm phích cắm vào ổ, thật không may một ngón tay của hắn chạm vào chân phích cắm, và hiển nhiên thân thể hắn cứng đờ, co giật, cả thân thể đổ gục về phía trước, nơi góc tường, trong khi mất kiểm soát cơ thể thì ý thức của hắn ta tỉnh táo hơn bao giờ hết, một ý nghĩ hiện lên trong đầu hắn lúc này là hắn sẽ bị điện cho tới chết.

Bỗng dưng một tiếng sét nổi lên trong thời tiết đầy giông bão ngoài kia, thanh niên cảm thấy cả cơ thể đột ngột như máy móc ngừng hoạt động, hai mắt tối sầm và may mắn hắn ta thoát khỏi bị điện giật, nhưng ý thức đã mơ hồ hắn không còn đủ sức lực để hành động cũng như kêu cứu.

Điều cuối cùng hắn thấy là căn phòng với đồ đạc cháy khét, hỏng hóc cùng ngoài cửa là một lão hòa thượng đeo tràng hạt trông thấy hắn rồi ngay sau đó chạy đi, tầm mắt hắn càng ngày càng tối hắn cố gắng giữ cho mình tỉnh táo, nhưng ánh mắt đã mơ hồ một mảnh hắn thì lại thấy lão hòa thượng quay lại với một con dao với khuôn mặt đầy điên cuồng, điều cuối cùng hắn nghĩ là.

“ Ông nội đang làm gì vậy?”

.................................................................................

Tại một khu nhà gỗ theo phong cách cổ xưa của nước Nhật, không rõ thuộc thời đại nào.

Một đứa bé cất tiếng khóc chào đời, lúc này đứa bé trong đầu xuất hiện ý nghĩ, đây là đâu? ta là ai? Với vẻ mặt mộng bức, tưởng mình đã chết rồi sao còn có thể ở đây. Nhưng thật ra thực sự rất đói, rất lạnh.

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook