Trúc Mã Này Ta Không Cần Nữa

Ngôn TìnhTrọng Sinh

Nguồn: sưu tầm

2,200

Đang cập nhật

17:04:53 30/06/2022

Trúc Mã Này Ta Không Cần Nữa

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Trúc Mã Này Ta Không Cần Nữa của tác giả Trọng Hi. Lưu Tiêu Di thích Lưu Trạch Hằng từ nhỏ, nhưng trúc mã cao lãnh này vẫn luôn phớt lờ cô. Ở tuổi 20, Lưu Tiêu Di thiết kế Lưu Trạch Hằng, hai người phát sinh quan hệ. Lưu Trạch nhận trách nhiệm của một người đàn ông, hứa sau khi tốt nghiệp sẽ cưới Lưu Tiêu Di.

Năm 22 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học, Lưu Trạch Hằng và Lưu Tiêu Di kết hôn.

Sau khi kết hôn, Lưu Trạch Hằng nghiện nghiên cứu khoa học, xem nhẹ tình yêu của anh dành cho Lưu Tiêu Di. Năm thứ năm sau khi kết hôn, Lưu Tiêu Di đã đề nghị ly hôn, Lưu Trạch Hằng trấn tĩnh cô...

Sau khi tái sinh:

Trở lại mười năm trước, vào năm học lớp 12, Lưu Tiêu Di nhận ra rằng trong đoạn tình yêu này chỉ có duy nhất mình cô trả giá, yêu mà không được đáp lại thì tình yêu ấy chỉ có kết thúc trong bi kịch. Quyết định quên Lưu Trạch Hằng, học tập chăm chỉ, vào trường đại học lý tưởng và trở thành người phụ nữ độc lập thời đại mới.

Tuy nhiên, cô không chỉ trọng sinh một mình, tại sao chồng cũ cũng lại trọng sinh a? Còn có, phong cách tại sao cũng lại thay đổi? Tảng băng lớn lại chủ động theo đuổi cô?

Đây có phải là... trong quá trình trọng sinh, đầu óc bị cái gì đâm hỏng rồi?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Bạn Trai Ngây Ngô Của Tôi hoặc Thời Gian Hẹn Hò Một Tuần của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Trúc Mã Này Ta Không Cần Nữa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook