Trung Học Mỹ Nữ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

203,579

Đang cập nhật

15:09:16 01/06/2019

Trung Học Mỹ Nữ

Đánh giá: 5.8/10 từ 29 lượt
Trung học mỹ nữ - đang tiến hành – KhangG.Nhi

Giới thiệu truyện ngôn tình sắc hấp dẫn này:

Tạ Phi Thiên là học sinh cấp 3, cậu có một sở thích mà mấy ai biết được chính là đọc truyện, đặc biệt các thể loại truyện với tình tiết sắc nhiều.

Trong một lần có tiết của giáo viên mệnh danh “Tuyệt diệt tiểu sư thái”, cậu đã lấy điện thoại ra và bắt đầu đọc tiếp đoạn khi nãy mình dở dang. Bỗng nhiên giao diện truyện lại xuất hiện món quà với câu ghi chú “phần thưởng được nhận”.

Tạ Phi Thiên thường ngày xem tivi nên biết có rất nhiều trò lừa đảo thông qua mấy câu y chang thế này, nên cậu hoàn toàn xem thường nó mà bấm vào dấu X phía trên. Thế nhưng ngón tay bất giác lệch đi trúng phần chính giữa, thế là món quà mở ra đồng thời trong đầu cậu cũng như vậy.

Nói dễ hiểu chính là có cảm giác, cảm giác trong đầu tin tức nổ tung. Thế là cậu lập tức phát ra âm thanh, ảnh hưởng đến vị giáo viên “Tuyệt diệt tiểu sư thái”.

Trong khi vừa âm thầm lo lắng với việc chuẩn bị nghe trách mắng, trong đầu đã bình tĩnh và cũng xuất hiện thêm một thanh khác.

Nó tự xưng là Hệ thống bá đạo toàn năng duy ngã độc tôn thấp chưởng thiên hà, và còn bảo rằng đã trói chặt thành công kí chủ, tức là cậu.

Sau đó nó đưa cho cậu nhiệm vụ, chỉ cần hoàn thành thì sẽ được thưởng như việc điều khiển điện, có con mắt nhìn xuyên thấu.

Từ đâu, Tạ Phi Thiên với tâm tư của nam sinh cấp 3 bắt đầu nổi dậy. Khi nãy đọc truyện sắc đã làm cậu ganh tị với nam chính, hiện tại đã có thể biến bản thân tự trải nghiệm.

Danh sách chương truyện Trung Học Mỹ Nữ

Nhận xét của độc giả về truyện Trung Học Mỹ Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook