Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 251: Chặn đường khách

Diệp Ức Lạc

08/11/2020

Mạc Phi kích động mà dậm chân, Mau ngẫm lại biện pháp đi, rốt cuộc hướng nơi nào chạy, ta khẩn trương đều phải đái trong quần.

Thiên Diệp linh quang chợt lóe nói: Phi Phi, trên người của ngươi có hay không thạch hóa dược tề.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Có a!

Thạch hóa dược tề là một loại đặc thù dược tề, uống lên lúc sau, người liền sẽ biến giống cục đá giống nhau, ở trong lúc nguy cấp, có thể dùng để đã lừa gạt tinh thú bảo mệnh.

Thạch hóa dược tề có cái tệ đoan, uống lên lúc sau, uống người thực lực sẽ giảm xuống vài cái cấp bậc, nếu lừa bất quá tinh thú, kia chỉ có thể chờ chết.

Có liền hảo, chúng ta hướng ma huyết quỷ thần thụ phương hướng đi, dùng thạch hóa dược tề đã lừa gạt hắn. Thiên Diệp nói.

Mạc Phi có chút do dự nói: Như vậy có thể được không?

Thiên Diệp bất đắc dĩ nói: Đến bây giờ tình trạng này, cũng chỉ chết tử tế mã đương ngựa sống y, ngươi còn có càng tốt chủ ý sao?

Mạc Phi thở dài, nói: Không có!

Mạc Phi nắm chặt nắm tay, trong mắt lộ ra vài phần đập nồi dìm thuyền chi sắc.

Mạc Phi từ nhẫn không gian trung lấy ra sáu chi dược tề, phân cho mọi người, Tiểu Kim Giao nhìn đến Mạc Phi lấy ra dược tề, chỉ cho là thứ tốt, không chút do dự đoạt lấy một chi uống lên.

Mạc Phi vô pháp, chỉ phải lại lấy ra một chi, Thiên Diệp tiếp nhận dược tề uống một hơi cạn sạch, còn lại người cũng học theo.

Uống dược tề lúc sau, mọi người hô hấp dần dần đình trệ xuống dưới, nhiệt độ cơ thể nhanh chóng giảm xuống, tim đập biến cực kỳ bé nhỏ, một tầng thật dày thạch giáp từ mấy người trên người sinh trưởng ra tới, Mạc Phi dần dần không cảm giác được Lâu Vũ đám người hơi thở, vài người giống như thật sự biến thành cục đá.

Mọi người dần dần không thể động, tránh ở thật dày thạch giáp trung, chờ đợi vận mệnh thẩm phán.

Phương xa đang ở truy tung mấy người ba cái hắc y nhân, thực mau ý thức tới rồi không thích hợp.

Kỳ quái a! Cảm thụ không đến Thiên Diệp bọn họ mấy cái hơi thở.

Ta cũng không cảm giác được.

Như thế nào sẽ đột nhiên không cảm giác được, chẳng lẽ là bọn họ bị tinh thú ăn.

Hẳn là không thể nào, lấy bọn họ mấy cái thực lực, không nên dễ dàng như vậy bị ăn a! Liền tính bị ăn, cũng không nên đồng thời bị ăn a!

Kia nhưng nói không nhất định, hiện tại bí cảnh bên trong, đầu trâu mặt ngựa đều chạy ra, tử vong thật sự thái bình thường.

Mạc Phi đám người nuốt vào thạch hóa dược tề chỉ chốc lát, ma huyết quỷ thần thụ liền đi tới Mạc Phi đám người sở tại, Mạc Phi nhìn đến ma huyết quỷ thần thụ, dọa cả người mồ hôi lạnh chảy ròng.

Ma huyết quỷ thần thụ nắm tay đại trong ánh mắt lộ ra vài phần hoang mang, tìm tòi nửa ngày không thu hoạch được gì, ma huyết quỷ thần thụ có chút táo bạo, cành lung tung múa may, trên mặt đất bị nhánh cây rút ra từng đạo một khe lớn.

Đột nhiên ma huyết quỷ thần thụ cảm nhận được cái gì, dứt bỏ rồi Mạc Phi đám người, nhanh chóng di động tới căn cần đi phía trước phương chạy tới.

Mạc Phi nhìn đến ma huyết quỷ thần thụ rời đi, nhịn không được thật dài thở dài nhẹ nhõm một hơi, nguy hiểm thật nguy hiểm thật, kia nhánh cây lại đi phía trước một chút, trừu nứt liền không phải mặt đất, mà là hắn Mạc Phi.

Tìm được đường sống trong chỗ chết cảm giác, dị thường tốt đẹp.

Mạc Phi cảm giác thân thể của mình dần dần ấm áp lên, mất đi chỉ cảm thấy chậm rãi về tới trên người.

Phanh. Bao vây ở Lâu Vũ trên người thạch giáp bỗng nhiên tạc nứt, Lâu Vũ từ thạch giáp trung đi ra.Cái thứ hai đi ra thạch giáp chính là Tiểu Kim, Tiểu Kim vừa đi ra thạch giáp liền kích động la to, trong giọng nói tràn ngập hoảng sợ cùng chỉ trích.

Lâu Vũ nhìn Tiểu Kim, trong mắt nhiễm vài phần cổ quái chi sắc, Gia hỏa này đang làm gì đâu? Nhảy nhót lung tung, thất tâm phong sao?

Mạc Phi bất đắc dĩ mà nhún vai, nói: Tiểu Kim nói, hắn cho rằng chính mình muốn chết, hắn cho rằng chúng ta đều uống dược tề tự sát, hắn hù chết.

Lâu Vũ tràn đầy khinh thường mà nhìn Tiểu Kim, nói: Không có can đảm khí gia hỏa.

Tiểu Kim nghe được Lâu Vũ nói, thẹn quá thành giận mà trừng mắt Lâu Vũ, nãi thanh nãi khí mà hướng tới Lâu Vũ rít gào.

Thiên Diệp hướng tới Mạc Phi hỏi: Có thể cảm nhận được ma huyết quỷ thần thụ, còn có đám kia đuổi theo chúng ta người tin tức sao?

Mạc Phi híp mắt, nói: Đám kia người giống như cùng ma huyết quỷ thần thụ đụng phải, đã chết một cái, chạy thoát hai cái.

Thiên Diệp có chút tiếc nuối nói: Chỉ đã chết một cái a! Thật thiếu.

Lâu Vũ thở dài, bất đắc dĩ nói: Chết một cái tổng so một cái đều bất tử hảo a! Những người đó hẳn là đều sống hơn một ngàn năm, tổng hội có bảo mệnh biện pháp, đừng quá cưỡng cầu.

Thiên Diệp bĩu môi, nói: Nói cũng là.

Chúng ta chạy nhanh rời đi này đi, kia khỏa ma huyết quỷ thần thụ ly cũng không xa, vạn nhất, hắn cảm nhận được chúng ta hơi thở, biết chính mình bị chơi, liền không hảo. Mạc Phi lòng còn sợ hãi địa đạo.

Thiên Diệp gật gật đầu, nói: Nói cũng là.

Mạc Phi đám người nhanh chóng rời đi tại chỗ.

Mọi người một đường bay nhanh hai cái canh giờ, có Mạc Phi linh hồn lực dò xét, mấy người dọc theo đường đi cơ bản không gặp được cái gì nguy hiểm, nhưng mà càng là như thế, Lâu Vũ ngược lại càng là bất an.

Có tình huống như thế nào sao? Lâu Vũ hướng tới Mạc Phi hỏi.

Mạc Phi lắc lắc đầu, nói: Không cảm giác.

Đột nhiên Mạc Phi nheo mắt, lạnh lùng nói: Lui về phía sau.

Nghe được Mạc Phi nói, Lâu Vũ đám người không chút do dự triệt thoái phía sau.

Oanh. Một cái màu đen kim loại cầu, ở mấy người ban đầu sở tại nổ tung, thật lớn tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc.

Mạc Phi kinh hồn phủ định mà nhìn phương xa, chỉ thấy một cái người mặc hắc y tuấn dật thiếu niên, đứng ở cách đó không xa, kia thiếu niên ánh mắt mang cười nhìn mọi người, trong mắt lộ ra vài phần hài hước.

Mạc Phi rất rõ ràng thiếu niên này trong thân thể, cất giấu một cái lão bất tử linh hồn.

Mạc Phi hít sâu một hơi, thập cấp cao thủ nếu là cực lực che dấu hơi thở, linh hồn của hắn lực cường hãn nữa, cũng là phát hiện không đến.

Ta liền biết các ngươi không dễ dàng chết như vậy, không nghĩ tới các ngươi mấy cái cư nhiên có thể tránh thoát ma huyết quỷ thần thụ cảm giác, thật là không dễ dàng a! Hắc y thiếu niên lạnh như băng địa đạo.

Mạc Phi khô cằn mà cười cười, nói: Đa tạ khích lệ, ngươi đồng bạn đâu.

Đồng bạn? Hắc y thiếu niên nhăn lại mày mao, ánh mắt bất thiện nhìn Mạc Phi nói: Ngươi phía trước quả nhiên cảm ứng được chúng ta tồn tại, linh hồn lực không tồi a!

Mạc Phi nhún vai, nói: Nơi nào, nơi nào, so ra kém tiền bối.Là một nhân tài, nếu không phải ngươi ăn kim cánh đại bàng trứng, ta thật đúng là luyến tiếc giết ngươi. Hắc y thiếu niên tràn đầy tiếc nuối địa đạo.

Mạc Phi nhăn nhăn mày, lập tức liền minh bạch, đối phương là muốn đem chính mình ngao thành một nồi dược tề.

Tiền bối ngươi không lo lắng ngươi đồng bạn sao? Mạc Phi cười gượng hỏi.

Lo lắng bọn họ? Hắc y thiếu niên âm thảm thảm mà nở nụ cười, Có cái gì hảo lo lắng, chết một cái vừa lúc thiếu một cái phân đồ vật, chết hai cái càng tốt, sở hữu đồ vật đều là của ta.

Lâu Vũ cười lạnh một chút, nói: Liền ngươi một cái, ngươi vẫn là suy xét như thế nào giữ được mệnh đi.

Lâu Vũ nắm nắm tay hướng tới người tới oanh qua đi.

Không biết tự lượng sức mình. Thiếu niên vung tay lên, một mặt tràn đầy gai nhọn tấm chắn hiện lên trong người trước.

Đông Lâu Vũ nắm tay đánh vào tấm chắn thượng, phát ra một tiếng sấm rền giống nhau tiếng vang.

Huyền hỏa kim thuẫn. Thiên Diệp nhìn hắc y thiếu niên trong tay tấm chắn, trong mắt nở rộ ra vài phần khác thường chi sắc.

Huyền hỏa kim thập phần hiếm thấy, là cứng rắn nhất kim loại chi nhất, này mặt tấm chắn huyền hỏa kim dùng lượng cực đại, tuyệt đối là hiếm có bảo vật.

Thiên Diệp kích động cả người phát run, bảo bối a! Không đoạt lấy tới, kia thật sự là thực xin lỗi tổ tông.

Thiên Diệp thét dài một tiếng một con hỏa hồng sắc phượng hoàng phóng lên cao, phượng hoàng đột nhiên hướng tới tấm chắn vọt qua đi, hoàn toàn đi vào tấm chắn bên trong.

Huyền hỏa kim thuẫn thượng xuất hiện một cái phượng hoàng hoa văn, tấm chắn không ngừng run rẩy, phát ra ô ô tiếng động.

Hắc y thiếu niên đột nhiên ý thức được cái gì, trên mặt xuất hiện vài phần tức muốn hộc máu chi sắc, Ngươi muốn làm cái gì?

Thiên Diệp có chút ngượng ngùng mà cười cười, nói: Thứ tốt, mắt thèm.

Nghe được Thiên Diệp nói, hắc y thiếu niên tức khắc khí thất khiếu bốc khói.

Luận chân thật bối phận, hắn là Thiên Diệp tổ gia gia, ngày thường gia tộc huyền tôn đối hắn đều là kinh sợ, tất cung tất kính, hắn chưa bao giờ đem Thiên Diệp cái này bị trục xuất gia môn gia tộc tiểu bối để ở trong lòng, lại không nghĩ rằng Thiên Diệp cư nhiên nhắm vào hắn đồ vật, thật là thật to gan.

Thiên Diệp vô tội thành khẩn mà nhìn hắc y thiếu niên, nói: Thứ này, tiền bối ngươi cũng không nhiều lắm dùng, nhường cho ta đi.

Hắc y thiếu niên âm mặt, nói: Ngươi nằm mơ.

Huyền hỏa kim thuẫn thỉnh thoảng phát ra ô ô chấn động, huyền hỏa kim thuẫn thượng phượng hoàng văn lúc sáng lúc tối.

Huyền hỏa kim thuẫn một hồi tả hữu loạng choạng, tựa hồ là ở giãy giụa.

Trịnh Huyên tràn đầy bội phục mà nhìn Thiên Diệp liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Thiên Diệp cư nhiên là như thế này coi tài như mạng người, nhìn đến bảo bối, liền cái gì đều đã quên, thật dũng cảm.

Phi Phi. Thiên Diệp mở miệng gọi một tiếng.

Đã sớm trận địa sẵn sàng đón quân địch Mạc Phi không chút do dự đem linh hồn lực thấu nhập huyền hỏa kim thuẫn, tận lực lau đi huyền hỏa kim thuẫn thượng linh hồn ấn ký.

Cảm giác được huyền hỏa kim thuẫn thượng ấn ký biến mất, hắc y thiếu niên sắc mặt vô cùng hung ác nham hiểm, Ta muốn giết các ngươi.

Nhìn đến nổi trận lôi đình hắc y thiếu niên, Thiên Diệp vội vàng đem huyền hỏa kim thuẫn chắn trước người, đem chính mình chắn kín mít.

Thấy như vậy một màn, hắc y thiếu niên khí thiếu chút nữa hộc máu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook