Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 521: Chân tướng

Diệp Ức Lạc

13/11/2020

Mạc Phi xoay chuyển tròng mắt, đi lên trước, thật cẩn thận hỏi: Tiền bối, căn nguyên chi khí là cái gì?

Thương Tiềm ánh mắt ở mọi người trên người xẹt qua, tràn đầy khinh thường nói: Các ngươi này giúp không kiến thức gia hỏa, căn nguyên chi khí là cái gì cũng không biết, nhất định sẽ bị người hố.

Mạc Phi gật đầu, phụ họa nói: Đó là, đó là, còn thỉnh tiền bối chỉ điểm.

Mạc Phi âm thầm thầm nghĩ: Các ngươi này giúp lão bất tử hồ ly, mỗi người khẩu phong như vậy khẩn, bọn họ có thể biết được cái gì a!

Căn nguyên chi khí là thành thần cần thiết yếu tố, tại thượng cổ thời kỳ, trong thiên địa tinh nguyên lực nồng đậm trình độ là hiện tại mấy chục lần, căn nguyên chi khí cũng là như thế, nhưng là, hiện giờ, căn nguyên chi khí thập phần loãng, hơn nữa, sẽ chỉ ở riêng thời gian xuất hiện. Thương Tiềm giải thích nói.

Mạc Phi chớp chớp mắt, có chút tò mò nói: Tiền bối, nếu là thăng cấp Thần cấp thời điểm, căn nguyên chi khí không đủ, sẽ thế nào?

Thương Tiềm sắc mặt đổi đổi, thần thái có chút ngưng trọng nói: Vận khí tốt, trở thành bán thần, vận khí không tốt, hôi phi yên diệt.

Mạc Phi trên mặt hiện lên một tia kinh sắc, Như vậy a!

Thiên Diệp vuốt cằm, nói: Tiền bối, căn nguyên chi khí, như thế nào mới có thể xuất hiện đâu?

Thiên phượng, kim long huyết mạch hoàn toàn thức tỉnh thời điểm, sẽ đưa tới căn nguyên chi khí, trên thực tế, rất nhiều thiên địa linh thú trong thân thể, bản thân liền ẩn chứa căn nguyên chi khí, huyết thống càng cao quý yêu thú, ẩn chứa căn nguyên chi khí càng nhiều. Thương Tiềm nói.

Mạc Phi giật mình, nói: Tiểu Kim Giao cũng?

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Kia chỉ tiểu giao biến dị, lần trước thăng cấp thời điểm, đưa tới một ít căn nguyên chi khí, bất quá, kia căn nguyên chi khí, quá ít, đối với thăng cấp Thần cấp, có chút ít còn hơn không.

Mạc Phi nhìn Tiểu Kim Giao, trong mắt xẹt qua vài phần khác thường.

Thương Tiềm dẫn theo Tiểu Kim Giao cái đuôi lắc lắc, ngữ khí đổi đổi, nói: Bất quá, cho dù là này tiểu giao trong cơ thể một đinh điểm căn nguyên chi khí, kỳ thật cũng đủ những cái đó sống mấy vạn năm nhân tâm động, bán thần cấp cao thủ, cũng là có số tuổi thọ hạn chế, đến thời gian thành không được Thần cấp, cũng chỉ có hóa thành bụi bậm một đường, mà ở bọn họ dài dòng năm tháng bên trong, có thể được đến căn nguyên chi khí cơ hội, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Nguyên lai là như thế này. Mạc Phi thụ giáo gật gật đầu.

Tiền bối, Lâu Vũ có phải hay không có thể đưa tới căn nguyên chi khí a? Thiên Diệp hỏi.

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Có cái này khả năng tính, nếu năm viên căn nguyên lôi hợp nhất, hẳn là có thể đưa tới không ít căn nguyên chi khí.

Căn nguyên chi khí là có thể cướp lấy? Lâu Vũ hỏi.

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Không sai.

Mạc Phi: Khó trách, khó trách như vậy nhiều người, làm cho bọn họ tiểu tâm Thương Tiềm, rồi lại không chịu nói nguyên nhân, đánh hẳn là đều là đồng dạng chủ ý đi, Lâu Vũ a! Ngươi lại không nghĩ thành thần, đến lúc đó, ngươi liền đem ngươi đưa tới lại đây căn nguyên chi khí, nhường cho ta bái, ngươi yên tâm, ta nếu là thành thần, ta nhất định sẽ nghĩ cách, mở ra Thần Giới cùng này giới thông đạo, đem Thần Giới căn nguyên chi khí, chuyển vận lại đây. Thương Tiềm tràn đầy chân thành địa đạo.

Mạc Phi nhăn nhăn mày, khó hiểu nói: Mở ra Thần Giới cùng này giới thông đạo?

Thương Tiềm mở to đôi mắt, gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Truyền thuyết, căn nguyên chi khí, là Thần Giới chi vật, từ Thần Giới truyền tống mà đến, chỉ là Thần Giới cùng nơi này thông đạo bị phong bế, cho nên, nơi này tinh nguyên lực càng ngày càng loãng, căn nguyên chi khí cũng càng ngày càng yếu, chỉ cần mở ra hai giới thông đạo, này một giới căn nguyên chi khí cùng tinh nguyên lực nồng đậm trình độ sẽ lập tức bay lên.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Thì ra là thế a!

Lâu Vũ, ngươi đã nói, ngươi không nghĩ thành thần, ngươi không cần đổi ý a! Thương Tiềm cắm eo, nhìn chằm chằm Lâu Vũ, ngữ khí bất thiện nói.

Lâu Vũ cười cười, nói: Nếu, chúng ta người một nhà đều có thể thành thần, ta tự nhiên là nguyện ý thành thần.

Thương Tiềm mắt trợn trắng, cười ha ha lên, nói: Đánh đổ đi, các ngươi một nhà đều thành thần, ngươi đương Thần cấp cao thủ là cải trắng sao? Một trảo một viên, ngươi cùng Mạc Phi liền tính, Lâu Lão Đại gia hỏa kia, cả ngày chỉ biết ăn ăn ăn, ngươi làm sao dám trông cậy vào hắn có thể thành thần.

Kia nhưng không nhất định, nói không chừng ta nhi tử, có thể trở thành thực thần đâu? Lâu Vũ không cho là đúng địa đạo.

Thương Tiềm hừ lạnh một tiếng, tức giận nói: Hỗn trướng đồ vật.

Mạc Nhất cười cười, nói: Tiền bối, kỳ thật, hiện tại còn nói thứ này, còn quá sớm, rốt cuộc ngũ lôi hợp nhất, mới có thể đưa tới căn nguyên chi khí, mà này một bước, phi thường nguy hiểm.

Thương Tiềm gật gật đầu, như suy tư gì nói: Đúng đúng đúng, nói không tồi, hiện tại thảo luận vấn đề này, còn quá sớm, rốt cuộc, có rất lớn có thể là, Lâu Vũ gia hỏa này, còn không có đưa tới căn nguyên chi khí, liền chính mình đem chính mình nổ bay.Lâu Vũ:

Mạc Phi mắt trợn trắng, nói: Tiền bối, ngài đừng chú hắn a!

Thương Tiềm quay đầu, nhìn Mạc Phi liếc mắt một cái, nói: Mạc Phi, ngươi biết không? Kỳ thật, so sánh với xem trọng Lâu Vũ, ta càng xem trọng ngươi a!

Mạc Phi khó hiểu nói: Xem trọng ta?

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Không sai.

Lâu Vũ muốn đưa tới căn nguyên chi khí nguy hiểm cực đại, nhưng là, ngươi không giống nhau. Thương Tiềm nói.

Ta sao? Mạc Phi khó hiểu mà nhìn Thương Tiềm.

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Ngươi đi qua tấm bia đá lâm đi, kia tấm bia đá trong rừng tấm bia đá, không phải này một giới đồ vật.

Mạc Phi nhịn không được tâm thần ngẩn ra, nguyên lai liền có như vậy lời đồn đãi cùng suy đoán, hiện tại quả nhiên bị chứng thực.

Thương Tiềm nhìn Mạc Phi, nói: Kia tấm bia đá, tổng cộng 72 khối, từ thứ sáu mươi năm khối bắt đầu, ghi lại chính là Thần cấp dược tề, ngươi nếu có thể bắt đầu lĩnh ngộ thứ sáu mươi năm khối tấm bia đá, sẽ có căn nguyên chi khí hấp dẫn, nếu ngươi có thể đem 72 khối tấm bia đá toàn bộ lĩnh ngộ, ngươi hấp dẫn tới căn nguyên chi khí, hẳn là cũng đủ mười mấy người thăng cấp Thần cấp, bất quá, kia cơ bản là không có khả năng.

Mạc Phi cười gượng hai tiếng, nói:? Ta tưởng cũng là.

Thương Tiềm nhìn Mạc Phi, nói: Tuy rằng ngươi muốn hấp dẫn căn nguyên chi khí tính nguy hiểm so Lâu Vũ thấp, nhưng là, cũng đồng dạng không dễ, Thần cấp dược tề tri thức, không phải như vậy hảo lĩnh ngộ, hơi không lưu ý, ngươi liền sẽ bị tấm bia đá phản phệ, biến thành ngu ngốc.

Mạc Phi sắc mặt đổi đổi, nói: Đa tạ tiền bối nhắc nhở

Thương Tiềm tiến đến Mạc Phi trước mặt, nói: Mạc Phi, ngươi có nghĩ thành thần a? Ngươi là cùng Lâu Vũ tên kia giống nhau, chỉ nghĩ lão công hài tử nhiệt gối đầu đâu, vẫn là tưởng quăng Lâu Vũ, đến Thần Giới lại đi phao một cái a? Ta cùng ngươi nói a! Thần Giới người, đều thực tịnh nga.

Mạc Phi khô cằn cười cười, nói: Ta tới rồi Thần Giới, chính là cái đồ quê mùa, nhân gia Thần Giới tu, nơi nào có thể xem thượng ta a?

Thương Tiềm híp mắt, nói: Nói như vậy, ngươi cũng không nghĩ thành thần?

Mạc Phi chớp chớp mắt, nói: Cái này khó mà nói.

Vạn nhất tương lai có tập thể thành thần cơ hội, hắn vẫn là sẽ muốn đi cái kia không biết địa phương nhìn một cái.

Mạc Nhất có chút kỳ quái mà nhìn Thương Tiềm, Thương Tiềm ngó Mạc Nhất liếc mắt một cái, nói: Làm gì đâu? Như vậy nhìn ta?

Mạc Nhất khó hiểu nói: Tiền bối, ngươi không phải dược tề sư sao? Ngươi không đi tấm bia đá lâm nhìn xem sao? Không phải nói, ngươi yếu lĩnh ngộ đến 65 khối tấm bia đá, là có thể đưa tới căn nguyên chi khí sao? Ngài sao không thử xem?

Thương Tiềm vẫy vẫy tay, nói: Ta dược tề, cùng tấm bia đá lâm kia dược tề không phải một đường, kia tấm bia đá lâm không giúp được ta,

Thương Tiềm mắt trợn trắng, âm thầm thầm nghĩ: Hắn chỉ biết phối trí chất độc hoá học, đối chính thống dược tề cái biết cái không, hắn như vậy trình độ, sao có thể lĩnh ngộ tấm bia đá trong rừng 65 khối bia đá nội dung.

Chúng ta hiện tại đi đâu? Mạc Phi hỏi.

Thiên Diệp nhún vai, nói: Những cái đó lánh đời gia tộc, hiện tại tựa hồ là tưởng mượn sức chúng ta, ở Lâu Vũ đưa tới căn nguyên chi khí phía trước, những người đó, hẳn là còn không đến mức xé rách mặt, cho nên, hiện tại, chúng ta hẳn là muốn đi nào, liền đi đâu.

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Nói không tồi, chúng ta đi Sùng Châu thế nào? Ta nghe nói, nơi nào cái lẩu đặc biệt ăn ngon.

Mạc Phi sắc mặt cổ quái nhìn Thương Tiềm, nói: Tiền bối muốn đi, chúng ta đây liền đi thôi.

*

Mạc Phi ngồi ở đống lửa biên, tràn đầy phiền muộn nhìn trong tay tinh tinh.

Làm sao vậy? Này tinh tinh phẩm chất không hảo sao? Lâu Vũ ngồi ở Mạc Phi bên người hỏi.Mạc Phi lắc lắc đầu, nói: Hảo, như thế nào sẽ không tốt, tốt làm người bất an a!

Lâu Vũ cười cười, nói: Làm sao vậy?

Mạc Phi thở ra một hơi, nói: Cảm giác, kia bang nhân ở dưỡng heo a! Dưỡng phì, liền có thể làm thịt.

Lâu Vũ không để bụng mà cười cười, nói: Ngươi yên tâm hấp thu đi, đem thực lực tăng lên đi lên, ai là đồ tể, ai là heo, vấn đề này, còn khó mà nói đâu.

Mạc Phi cười cười, nói: Nói cũng là, đám người kia, thật đúng là keo kiệt a! Cấp như vậy điểm tinh tinh, chúng ta vài người một phân, mỗi người tới tay, mười cái ngón tay đều số lại đây.

Lâu Vũ gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Xác thật là keo kiệt điểm.

*

Lâu Vũ cái kia ngu ngốc, cư nhiên đem tinh tinh phân cho những người khác. Công Tôn Miểu tràn đầy bất mãn địa đạo.

Công Tôn Thắng nhấp môi, trên mặt hiện lên vài phần ghen ghét, cực phẩm tinh tinh, số lượng cực kỳ hữu hạn, bọn họ này đó dòng chính đệ tử, có thể phân đến cực phẩm tinh tinh đều rất ít, kết quả, gia tộc bọn họ, lấy ra một trăm cấp Lâu Vũ, Lâu Vũ gia hỏa này lại một chút đều không quý trọng.

Nguyên lai là tưởng giúp hắn một phen, xem hiện tại này tình hình, Lâu Vũ chính mình không nghĩ thăng cấp, chúng ta cũng bức không được hắn. Công Tôn Hàn cắn chặt răng nói.

Thật là cái ngu xuẩn, kia chính là cực phẩm tinh tinh a! Công Tôn Miểu nói.

*

Mạc Nhất nhắm hai mắt, tinh tinh trung năng lượng chậm rãi chảy vào thân thể, qua ước chừng hai cái canh giờ, tinh tinh tinh nguyên lực, bị hấp thu hầu như không còn.

Này tinh tinh thật dùng được, ta cảm giác thực lực của chính mình lại tăng cường không ít. Mạc Nhất có chút vui sướng địa đạo.

Hắn đã là thiên cấp trung kỳ tu vi, theo lý tới nói, đi đến này một bước, lại tưởng hướng lên trên đi, đã thực khó khăn, nhưng là, bọn họ lại phi thường may mắn, tuy rằng gặp không ít nguy hiểm, nhưng là, cũng đồng dạng được đến không ít cơ duyên.

Mạc Nhất sắc mặt đột nhiên đổi đổi, Trịnh Huyên nhìn Mạc Nhất, nói: Làm sao vậy?

Này đó vốn dĩ đều hẳn là Lâu Vũ, nếu Lâu Vũ hấp thu như vậy nhiều sao tinh nói,, hẳn là có thể đi xa hơn. Mạc Nhất nói.

Trịnh Huyên cười cười, nói: Nhất Nhất, ngươi còn nhìn không thấu hiện tại tình hình sao? Tuy rằng hiện tại, khắp nơi thế lực, đều ở lấy lòng Lâu Vũ, nhưng kia bất quá là biểu tượng mà thôi, một khi Lâu Vũ thật sự đưa tới căn nguyên chi khí, những người đó sẽ thế nào? Thật khó mà nói, Tam hoàng tử hiện tại, thực lực càng cường, ly nguy hiểm cũng liền càng tiến thêm một bước, chúng ta đến đem thực lực tăng lên đi lên, mới có thể giúp đỡ hắn vội.

Mạc Nhất cười cười, nói: Nói cũng là.

*

Thiên Diệp nằm trên mặt đất, đem tinh tinh dán ở trên trán, tinh tinh trung tinh nguyên lực không ngừng thấm vào Thiên Diệp trong cơ thể.

Tô Vinh nhìn Thiên Diệp, bất đắc dĩ nói: Ngươi đứng đắn một chút, tiểu tâm tẩu hỏa nhập ma.

Thiên Diệp nhàn nhạt mà ngó Tô Vinh liếc mắt một cái, không cho là đúng nói: Sẽ không, ta như vậy thiên tài người, sao có thể tẩu hỏa nhập ma đâu?

Xú mỹ. Tô Vinh tức giận địa đạo.

Vinh Vinh, ngươi nói Thần Giới là cái địa phương nào? Thiên Diệp nhấp nháy nhấp nháy con mắt hỏi.

Tô Vinh nhún vai, nói: Thương Tiềm không phải nói, đó là cái tinh nguyên lực nồng đậm, mỹ nhân như mây địa phương.

Thương Tiềm tên kia, tâm tâm niệm niệm muốn đi Thần Giới, theo ta thấy, lấy thực lực của hắn, cũng chính là có thể ở chúng ta này một giới tác oai tác phúc, tới rồi Thần Giới, hắn nhất định là bị người áp mệnh, ngươi xem hắn kia trương bánh bao mặt, vừa thấy chính là làm nhân tu lý mặt a! Thiên Diệp xuy cười nhạo nói.

Tô Vinh mắt trợn trắng, nói: Ta không biết, Thương Tiềm tới rồi Thần Giới có thể hay không làm nhân tu lý, nhưng là, ta thực xác định, ngươi lời này bị Thương Tiềm nghe được, ngươi sẽ biến thành đầu heo.

Thiên Diệp tràn đầy xấu hổ cười cười, nói: Chỉ đùa một chút, vui đùa mà thôi, tên kia hẳn là sẽ không nghe được đi?

Tô Vinh:

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook