Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 334: Đều là nghèo a!

Diệp Ức Lạc

08/11/2020

Tô Vinh đi ở một khối đất trống thượng, Thiên Diệp có chút lấy lòng vây quanh Tô Vinh đảo quanh.

Vinh Vinh, đây là cho ngươi, bên trong có một trăm viên hạ phẩm tinh tinh. Thiên Diệp chớp đôi mắt, tràn đầy chân chó mà đem trong tay túi trữ vật giao cho Tô Vinh trong tay.

Tô Vinh đánh giá Thiên Diệp, nhướng mày, ngoài cười nhưng trong không cười nói: Đều cho ta, những người khác đủ phân sao?

Vinh Vinh, ngươi đang nói cái gì đâu? Chỉ có ngươi, không có người khác. Thiên Diệp lời lẽ chính nghĩa địa đạo.

Nghe nói, các ngươi này phiến tơ vàng trong rừng trúc tới rất nhiều mỹ nữ, ngươi hiện tại hẳn là viên mãn đi! Tô Vinh khẽ hừ một tiếng nói.

Thiên Diệp tràn đầy thành khẩn nói: Dù có ba ngàn con sông cũng chỉ múc một gáo nước, Vinh Vinh, trừ bỏ ngươi, không còn có người có thể làm ta viên mãn.

Phốc. Một trận cười khẽ thanh truyền đến.

Thiên Diệp vừa nhấc mắt, liền thấy được ở một bên xem náo nhiệt Mạc Phi.

Sao ngươi lại tới đây? Thiên Diệp hướng tới Mạc Phi thăm hỏi nói.

Mạc Phi đi đến hai người bên người ngồi xuống, nói: Tới xem các ngươi a! Ca, ngươi hiện tại nói chuyện, càng ngày càng buồn nôn.

Thiên Diệp xoa xoa cái mũi, nói: Như thế nào là buồn nôn đâu, ta là chân tình biểu lộ.

Tô Vinh nhìn Mạc Phi, sắc mặt có chút phức tạp nói: Mạc Phi thiếu gia, ngươi tiếp cái kia nhiệm vụ, sẽ không có vấn đề đi.

Mạc Phi lắc lắc đầu, nói: Yên tâm đi, giặc tới thì đánh, nước lên nâng nền, sẽ không có quá lớn vấn đề.

Tô Vinh gật gật đầu, thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói: Vậy là tốt rồi, ta nghe nói, ngươi cùng cái kia lão nhân là cái biến thái vẫn là cái ngu ngốc, vẫn là cái bệnh nhân tâm thần.

Mạc Phi:

Nào có như vậy khoa trương, hắn chỉ là có một chút không đáng tin cậy? Mạc Phi vẻ mặt đau khổ, bất đắc dĩ nói.

Chỉ có một chút? Thiên Diệp có chút hồ nghi hỏi.

Mạc Phi cười gượng hai tiếng, nói: So một chút nhiều một chút!

Thiên Diệp cau mày, nói: Bằng không, chúng ta ngẫm lại biện pháp làm ngươi đổi cái nhiệm vụ.

Mạc Phi lắc lắc đầu, nói: Không cần, nguy hiểm càng lớn, thu hoạch mới có thể càng lớn.

Đối Hoa Thiên Tông mà nói, bọn họ tựa như cát bụi giống nhau nhỏ bé, nhiệm vụ này nơi nào là bọn họ tưởng đổi là có thể đổi, huống chi trước mắt Trình Mặc Bạch tựa hồ tưởng đề bạt hắn, tốt như vậy cơ hội bãi ở trước mặt hắn, hắn luyến tiếc buông tay.

Mạc Phi hoa mười ngày thời gian, lật xem vô số điển tịch, thiết kế một khoản tụ linh ngọc bội.

Tụ linh ngọc bội thoát thai với tu luyện trận bàn, nho nhỏ một khối ngọc bội thượng, phân tán tuyên khắc lại năm cái Tụ Linh Trận, cái này tụ linh ngọc bội chỉ cần ở có tinh nguyên lực địa phương là có thể tự động tụ lại chung quanh tinh nguyên lực, so nguyên bản tu luyện trận bàn dùng tốt không ít.

Trình lão nhân nhìn Mạc Phi kêu ra tới ngọc bội, vẻ mặt ghét bỏ, nói: Ngươi nghiên cứu nhiều như vậy thiên, liền nghiên cứu ra như vậy cái đồ vật.

Mạc Phi thầm nghĩ: Ngài lão nghiên cứu như vậy nhiều năm, gì đều không có nghiên cứu ra tới, không biết xấu hổ nói ta a! Tuy rằng trong lòng là như vậy tưởng, nhưng là, Mạc Phi rốt cuộc còn dám đem trong lòng nói nói ra.

Mạc Phi xấu hổ mà cười cười, nói: Trưởng lão a! Ngài đừng xem thường này ngọc bội, nó có thể tụ lại không trung tinh nguyên lực đâu.

Trình lão nhân bĩu môi, không cho là đúng nói: Đã nhìn ra, bất quá, nó tụ lại lên tinh nguyên lực cũng liền so hạ phẩm tinh tinh hơi chút nồng đậm một chút, cùng trung phẩm tinh tinh so kém xa lắc, giống như trên phẩm tinh tinh, càng là vô pháp so, muốn tới làm gì?

Mạc Phi ở trong lòng âm thầm mắt trợn trắng, trung phẩm tinh tinh! Thượng phẩm tinh tinh! Hắn căn bản chưa thấy qua đâu! Được không?

Trưởng lão a! Ta đây không phải nghèo sao? Hạ phẩm tinh tinh, ta đều dùng không dậy nổi, trung phẩm tinh tinh, thượng phẩm tinh tinh, nơi nào là ta có thể trèo cao a! Mạc Phi vẻ mặt đau khổ nói.

Ngươi cư nhiên liền hạ phẩm tinh tinh đều dùng không dậy nổi? Trình lão nhân tràn đầy khiếp sợ mà nhìn Mạc Phi, rồi sau đó vẻ mặt ghét bỏ mà nhìn Mạc Phi, nói: Ngươi như thế nào nghèo như vậy a!

Mạc Phi: Bình thường đệ tử đều thực nghèo hảo đi, hắn có Lâu Vũ dưỡng, đã tính tương đối giàu có.

Trưởng lão a! Ta đây chính là nghèo sao, ta cũng là không có biện pháp sao! Mạc Phi tràn đầy vô tội địa đạo.Không hậu trường, không kiến thức, không thực lực, còn không có tinh tinh Nga, ngươi gia hỏa này quả thực không đúng tí nào a! Trình trưởng lão tràn đầy thương hại mà nhìn Mạc Phi nói.

Mạc Phi mặt trướng đỏ rực, thầm nghĩ: Lão nhân, ngươi không sai biệt lắm phải, không cần quá phận a!

Mạc Phi xấu hổ mà cười cười, không có trả lời.

Trình lão nhân đem ngọc bội ném cho Mạc Phi, kiêu căng ngạo mạn nói: Này ngoạn ý không hợp cách, ngươi lại luyện chế cá biệt đồ vật ra tới nhìn xem.

Mạc Phi nhìn trình lão nhân, cường cười một chút, nói: Trưởng lão a! Thứ này, kỳ thật, cũng không có nhiều kém cỏi, có lẽ, nó thực dụng tính không phải đặc biệt cường, nhưng là ngươi xem này ngọc bội là cỡ nào xinh đẹp a!

Ta nếu là đem hắn bán cho cái nào sư huynh, làm hắn đưa cho cái nào ái mộ nữ hài tử, bảo đảm hắn cầu ái xác xuất thành công đề cao vài lần a!

Trình lão nhân tràn đầy phẫn nộ mà nhìn Mạc Phi, nước miếng ngôi sao bay tứ tung, Hợp lại ngươi luyện này thứ đồ hư, chính là vì giúp nam đệ tử theo đuổi nữ đệ tử a! Hồ nháo Này cái nào nam đệ tử muốn dựa ngươi này phá ngọc bội truy nữ nhân, kia hắn hơn phân nửa không có gì tiền đồ, ngươi cho ta thiếu làm như vậy đường ngang ngõ tắt đồ vật.

Mạc Phi:

Sư thúc, các ngươi đang nói chuyện cái gì đâu? Đông Phương Linh đi vào tới, rất có hứng thú hỏi.

Trình trưởng lão lưng đeo xuống tay, lão thần khắp nơi nói: Ta tại giáo huấn hắn đâu, gia hỏa này theo ta lâu như vậy, liền luyện một cái phá ngọc bội ra tới, quả thực mất mặt xấu hổ.

Đông Phương Linh nói cười yến yến mà nhìn Mạc Phi liếc mắt một cái, nói: Sư thúc a! Nhân gia cùng ngươi thời gian mới mấy ngày, có thể luyện ra đồ vật, liền không tồi, ngươi không cần quá quá nghiêm khắc.

Đông Phương Linh thầm nghĩ: Nhân gia đi theo ngươi, đến bây giờ còn có thể giữ được mệnh, đã đủ không dễ dàng, hiện tại còn có thể luyện ra đồ vật tới, quả thực là kỳ tích a!

Trình Mặc Bạch không cho là đúng nói: Ta là ai, ta là muốn luyện ra Thần Khí người, Vương Uy Hành đồ đệ đi theo Vương Uy Hành hỗn đản này đều có thể luyện ra trung phẩm pháp khí, gia hỏa này đi theo ta, lại chỉ luyện ra một cái phá ngọc bội, này thích hợp sao?

Mạc Phi:

Đông Phương Linh nhìn Mạc Phi trên tay ngọc bội, có chút ngạc nhiên nói: Đây là ngươi luyện chế ra tới ngọc bội sao?

Mạc Phi tiếng lòng căng thẳng, gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Cho ta xem hảo sao? Đông Phương Linh có chút làm nũng địa đạo.

Đương nhiên có thể. Mạc Phi không cần nghĩ ngợi mà đem ngọc bội giao đi ra ngoài.

Đông Phương Linh cầm ngọc bội, cười cười, nói: Thật xinh đẹp, di, này ngọc bội có tụ linh tác dụng a! Đông Phương Linh đôi mắt bỗng nhiên co chặt lên.

Mạc Phi xấu hổ mà cười cười, nói: Đúng vậy!

Này ngọc bội tặng cho ta, được không? Đông Phương Linh làm nũng nói.

Mạc Phi trên mặt nhịn không được hiện lên một tia thịt đau chi sắc, nhưng là thực mau giấu đi, Sư thúc nếu là xem thượng, cứ việc cầm đi.

Đông Phương Linh nhìn Mạc Phi trên mặt chợt lóe rồi biến mất thịt đau chi sắc, nhàn nhạt mà cười cười, nói: Ta cũng không bạch muốn ngươi, này ngọc bội, ngươi có thể luyện chế ra nhiều ít, ta liền thu nhiều ít, một khối ngọc bội ta cho ngươi một khối trung phẩm linh thạch.

Mạc Phi ngẩng đầu, đôi mắt lấp lánh sáng lên nói: Thật sự.

Đông Phương Linh gật gật đầu, sáng lạn cười cười, nói: Tự nhiên.

Một khối trung phẩm tinh tinh chính là một trăm hạ phẩm tinh tinh a! Trung phẩm tinh tinh đổi đến hạ phẩm tinh tinh, tự nhiên có người nguyện ý đổi, nhưng là hạ phẩm tinh tinh tưởng đổi trung phẩm tinh tinh, cũng không phải là một việc dễ dàng.

Trình Mặc Bạch tài đại khí thô, tầm mắt cao, chướng mắt Mạc Phi luyện chế ra tới ngọc bội, nhưng là Đông Phương Linh lại có thể lập tức phát hiện trong đó chất chứa thương cơ.

Trên đời này rốt cuộc là người nghèo nhiều, cái này ngọc bội nếu là khai thác ra thị trường, kia khẳng định có thể vì tông môn kiếm không ít tinh tinh.

Trình Mặc Bạch ngó Đông Phương Linh, có chút tò mò hỏi: Linh nhi nha đầu, ngươi cảm thấy này ngọc bội thế nào.

Thứ tốt a! Tuyệt đối là thứ tốt. Đông Phương Linh trong mắt nở rộ ra sáng quắc tinh quang.

Đông Phương Linh thưởng thức trên tay ngọc bội, trong mắt toát ra vài phần hứng thú, Này ngọc bội thượng phù văn có chút cùng loại với Tụ Linh Trận, nhưng là lại so Tụ Linh Trận ngắn gọn rất nhiều.Mạc Phi gật gật đầu, nói: Này trận văn thoát thai với Tụ Linh Trận, chỉ là Tụ Linh Trận quá mức phức tạp, không hảo tuyên khắc, ta liền đơn giản hoá.

Đông Phương Linh nhìn Mạc Phi, trong lòng nhịn không được có cổ hãi hùng khiếp vía cảm giác, đơn giản hoá trận văn.

Tụ Linh Trận truyền lưu thượng vạn năm, nàng còn chưa từng có nghe nói cái nào người khả năng đơn giản hoá Tụ Linh Trận đâu! Xem Mạc Phi vân đạm phong khinh bộ dáng, Đông Phương Linh ở trong lòng âm thầm cười cười, Mạc Phi gia hỏa này, còn không biết, chính mình hoàn thành cỡ nào đại hành động vĩ đại đi.

Đông Phương Linh ánh mắt có chút phức tạp nhìn Mạc Phi, Mạc Phi nửa bước nhân cấp tu vi, thấy thế nào đều là thường thường vô kỳ bộ dáng, Đông Phương Linh nhịn không được thầm nghĩ: Này chẳng lẽ chính là mèo mù vớ phải chuột chết.

Đông Phương Linh ánh mắt phức tạp nhìn Mạc Phi liếc mắt một cái, mang theo ngọc bội đi rồi.

Đông Phương Linh cầm ngọc bội đi tìm Vương Uy Hành.

Vương Uy Hành cầm ngọc bội, trên mặt kinh ngạc chi sắc, như thế nào đều che dấu không được, Linh nhi nha đầu, ngươi nói này ngọc bội là trình lão nhân bên người một cái trợ thủ người nghiên cứu ra tới?

Đông Phương Linh gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Vương Uy Hành nắm ngọc bội nói: Thực không tồi đồ vật. Này ngọc bội nếu có thể đủ mở rộng, tất nhiên có thể vì tông môn kiếm lấy vô số tinh tinh.

Đông Phương Linh gật gật đầu, nói: Vương sư thúc, ngươi có thể hay không phá giải này trận văn a!

Đông Phương Linh nguyên bản là muốn tìm Mạc Phi mua này trận văn, bất quá, một cái tân xuất hiện trận văn giá trị thiên kim, Đông Phương Linh có chút ngượng ngùng mở miệng.

Vương Uy Hành cười cười, linh hồn lực tham nhập ngọc bội bên trong, muốn hóa giải ngọc bội trung trận văn kết cấu, nào biết hắn vừa động thủ, ngọc bội lập tức vỡ thành vài miếng, bên trong trận văn, lập tức tất cả đều hủy diệt rồi.

Đông Phương Linh nhìn một màn này, kinh ngạc mà há to miệng.

Vương Uy Hành chua xót mà cười cười, nói: Cái này trận văn kết cấu rút dây động rừng, không dễ dàng phá giải.

Đông Phương Linh nắm nắm tay, cười khổ một chút, nếu cái này trận văn chỉ có Mạc Phi hiểu nói, nàng liền không thể không xuất huyết, đem ngọc bội trung trận văn mua tới.

Phòng luyện khí trung, trình lão nhân nhìn Mạc Phi, nói: Ngươi luyện chế ra tới ngọc bội mặt trên Tụ Linh Trận là chính ngươi đơn giản hoá ra tới, ngươi như thế nào không nói cho ta?

Mạc Phi xấu hổ mà cười cười, nói: Ngài cũng không hỏi ta a!

Trình lão nhân như suy tư gì nói: Ngươi luyện ra tới ngọc bội, không cần bán cho Linh nhi nha đầu, trước bán cho ta, ta ra hai viên tinh tinh một cái.

Mạc Phi có chút không rõ nguyên do nói: Trưởng lão, vì cái gì a!

Trình lão nhân vuốt cằm, gian trá nói: Linh nhi nha đầu ánh mắt luôn luôn không tồi, nếu nàng nói thứ này hảo, kia thuyết minh thứ này, có như vậy điểm ý tứ.

Mạc Phi:

Mạc Phi vuốt mắt, cân nhắc lợi hại, cuối cùng vẫn là quyết định đem ngọc bội bán cho trình lão nhân, rốt cuộc trình lão nhân ra giá cao a!

Mạc Phi tốc độ thực mau, ngày hôm sau liền làm ra mười cái ngọc bội giao cho Trình Mặc Bạch, Trình Mặc Bạch hào phóng cho Mạc Phi hai mươi viên trung phẩm tinh tinh.

Được trung phẩm tinh tinh Mạc Phi, tiếp theo trung phẩm tinh tinh chi uy, nhanh chóng đột phá tới rồi nhân cấp.

Mạc Phi, chúc mừng ngươi, thăng cấp nhân cấp. Đông Phương Linh đối với Mạc Phi sáng lạn cười cười nói.

Mạc Phi đem ngọc bội đều cho Trình Mặc Bạch, lại nhìn thấy Đông Phương Linh liền có chút chột dạ, Cảm ơn sư thúc.

Đông Phương Linh nhìn Mạc Phi, nhướng mày, nói: Ta mấy ngày hôm trước nói cái kia sự, ngươi suy xét thế nào?

Mạc Phi trong lòng âm thầm kêu khổ, Sư tỷ, ta thật sự bên người không ngọc bội.

Ngươi không có, nhưng là trình sư thúc bên kia lại có không ít. Đông Phương Linh tức giận địa đạo.

Mạc Phi: Như thế nào sẽ?

Đông Phương Linh khẽ hừ một tiếng, nói: Ngươi còn không biết đi, trình sư thúc cầm ngươi luyện chế ngọc bội, nơi nơi cùng người khoe ra, môn phái trung rất nhiều trưởng lão, đều tưởng hướng hắn đặt hàng loại này ngọc bội.

Mạc Phi: Rõ ràng lão già này, phía trước thực chướng mắt luyện chế ngọc bội.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook