Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 342: Hải yêu thức tỉnh

Diệp Ức Lạc

08/11/2020

Mạc Nhất nghe được tóc đỏ nam tử nói, đôi mắt theo bản năng hướng tới Thiên Diệp ngó qua đi.

Thiên Diệp bị Mạc Nhất lạnh căm căm ánh mắt, xem cả người phát mao, Thiên Diệp căng thẳng tiếng lòng, cười gượng hai tiếng hỏi: Nhất Nhất, ngươi làm gì như vậy nhìn ta?

Mạc Nhất nhún vai, nhàn nhạt mà cười cười nói: Lo lắng ngươi a!

Thiên Diệp nhíu nhíu mày, nói: Lo lắng ta, ngươi lo lắng ta cái gì?

Mạc Nhất ôm hai tay, nhàn nhạt nói: Lo lắng ngươi không cử, liên lụy Vinh Vinh.

Thiên Diệp:

Ngươi làm gì lo lắng ta, ngươi lo lắng Lâu Vũ thì tốt rồi a! Thiên Diệp tức giận địa đạo.

Mạc Nhất ngó Lâu Vũ liếc mắt một cái, nói: Tam hoàng tử long mã tinh thần, vừa thấy liền biết không sẽ không cử, nhưng thật ra ngươi, làm người không lo lắng đều không được a!

Thiên Diệp:

Mạc Phi uể oải ỉu xìu mà ngồi ở phòng luyện khí nội, Trình Mặc Bạch đánh giá Mạc Phi, có chút không kiên nhẫn nói: Ngươi suy nghĩ cái gì đâu?

Ta suy nghĩ Lâu Vũ có thể hay không xảy ra chuyện. Mạc Phi nhíu mày nói.

Ngươi chính là ở huyền băng động đãi một tháng sao? Có viêm dương châu tương trợ, tên kia nếu là còn xảy ra chuyện, kia hắn xảy ra chuyện cũng là xứng đáng. Trình Mặc Bạch trừng mắt mao, dựng đôi mắt địa đạo.

Mạc Phi nhíu lại lông mày, nói: Lời tuy nói như vậy, nhưng là ta tổng cảm thấy việc này, không đơn giản như vậy.

Trình Mặc Bạch mắt trợn trắng, tức giận nói: Không đơn giản, có thể có bao nhiêu phức tạp, ngươi a! Chính là thích miên man suy nghĩ.

Trịnh Huyên đâu? Trình Mặc Bạch lưng đeo xuống tay hỏi.

Mạc Phi nhún vai, nói: Hắn nói có việc, vãn một chút lại đây.

Trình Mặc Bạch gật gật đầu, nói: Tiểu tử này, liền biết lười biếng! Lại nói tiếp, gia hỏa này càng ngày càng quá phận.

Hắn như thế nào quá phận? Mạc Phi hỏi.

Trình Mặc Bạch tức giận nói: Gia hỏa này gần nhất hồn cũng không biết đi đâu, ngày hôm qua nướng chân dê, đều nướng tiêu.

Mạc Phi đầy đầu hắc tuyến nói: Tuy rằng nướng tiêu, ngài vẫn là ăn sạch.

Trình Mặc Bạch khẽ hừ một tiếng, nói: Đó là sư phụ ngươi ta chán ghét lãng phí.

Môn bị đẩy mở ra, Trịnh Huyên lẳng lặng mà đứng lặng ở cửa.

Trịnh Huyên, ngươi đã đến rồi, di, ngươi cư nhiên thăng cấp trung kỳ, ngươi chừng nào thì thăng cấp? Mạc Phi có chút trố mắt địa đạo.

Vừa mới. Trịnh Huyên nhàn nhạt địa đạo.

Mạc Phi trong mắt hiện lên từng trận hâm mộ quang mang, Trịnh Huyên lần này tiến độ thật nhanh.

Trình Mặc Bạch nhìn vào cửa Trịnh Huyên, đôi mắt có chút ngưng trọng nói: Ngươi tu luyện chín dương đốt thiên quyết.

Trịnh Huyên gật gật đầu, nhàn nhạt nói: Đúng là.

Trình Mặc Bạch híp mắt, ánh mắt có chút ngưng trọng nói: Chín dương đốt thiên quyết, cửa này công pháp tuy rằng uy lực cực đại, tu luyện lên tiến cảnh cũng không chậm, tràn đầy tu luyện lên, thường xuyên muốn tiếp thu liệt hỏa đốt người chi khổ, luyện chết người không ít, ngươi nếu kiên trì muốn tiếp tục tu luyện cửa này công pháp, phải có chuẩn bị tâm lý.

Trịnh Huyên nhàn nhạt mà nhìn Trình Mặc Bạch, đôi mắt dị thường kiên định, Ta biết.Trình Mặc Bạch nhìn Trịnh Huyên, nói: Nếu ngươi nghĩ kỹ, ta đây cũng liền không khuyên ngươi.

Trịnh Huyên cắn chặt răng, trong mắt hiện lên một tia lãnh quang.

Biết Mạc Nhất bị Lâu Vũ những cái đó sư huynh sư tỷ đả thương thời điểm, hắn hận không thể giết đám người kia, nhưng là hắn cái gì đều không thể làm, hắn căn bản không phải những người đó đối thủ, hắn nếu là thật sự làm như vậy, chẳng những không giúp được Nhất Nhất, còn sẽ đem chính mình bồi đi vào.

Biết Mạc Nhất bị phạt đi Tư Quá Nhai thời điểm, hắn hận không thể lấy thân tương đại, nhưng mà, hắn vẫn là cái gì đều không thể làm, liền tính hắn chịu lấy thân tương đại, cũng không có người sẽ để ý đến hắn.

Thực lực a! Nếu hắn có Trình Mặc Bạch như vậy thực lực, hắn như thế nào sẽ cái gì đều làm không được.

Huyền băng trong động Mạc Nhất trên người nở rộ ra đạo đạo lộng lẫy lam quang, từng luồng linh khí điên cuồng dũng mãnh vào Mạc Nhất trong cơ thể, Mạc Nhất thực lực lập tức xông lên nhân cấp lúc đầu đỉnh.

Tô Vinh mở mắt ra, tràn đầy tò mò mà nhìn Mạc Nhất.

Nhất Nhất, thực lực của ngươi bay lên thật nhanh. Tô Vinh nhịn không được nói.

Mạc Nhất thần sắc có chút phức tạp nói: A Huyên thăng cấp, cho nên ta đi theo được đến một ít chỗ tốt.

Tô Vinh chớp chớp mắt, trong mắt toát ra vài phần cực kỳ hâm mộ chi sắc, Các ngươi chi gian song tu công pháp thật là lợi hại.

Mạc Nhất nhàn nhạt cười cười, Mạc Phi nói rất đúng, bọn họ năm đó được đến nước lửa linh châu tuyệt phi phàm vật, nếu không sẽ không có như vậy cường công hiệu.

Lâu Vũ mở mắt ra, nhìn Mạc Nhất liếc mắt một cái, lại chậm rãi nhắm lại mắt, mỗi người có mỗi người cơ duyên, loại chuyện này, là hâm mộ không tới.

Lâu Vũ nắm Lạc Lôi Thạch, hết sức chăm chú hấp thu tin tức lôi thạch linh lực.

Tầm thường nhân cấp lúc đầu, một ngày có thể hấp thu Lạc Lôi Thạch bất quá hai ba viên, Lâu Vũ lại muốn hấp thu sáu bảy viên, hơn nữa cái này số lượng còn đang không ngừng dâng lên, Lạc Lôi Thạch giá cả xa xỉ, Lâu Vũ mỗi ngày hấp thu rớt Lạc Lôi Thạch chỉ đủ bình thường nhân cấp đệ tử đau lòng chết.

Thiên Diệp cắn chặt răng, trong lòng nhịn không được nảy lên một cổ cấp bách cảm, Lâu Vũ Trịnh Huyên đều thăng cấp, hắn cũng không thể lạc hậu quá nhiều.

Một viên tròn tròn trứng tràn đầy nhộn nhạo mà ở trên bàn lăn một vòng lại một vòng, lăn đủ rồi 999 vòng sau, vỏ trứng rốt cuộc ca ca ca vỡ vụn mở ra, lộ ra bên trong mượt mà vô cùng tiểu hải yêu.

Mạc Phi xem tiểu hải yêu ra xác, gấp không chờ nổi hỏi: Một trăm nhị, ngươi rốt cuộc tỉnh, ngươi ngủ phía trước thu thập đến những cái đó tinh thảo, tinh tinh đâu?

Tiểu hải yêu vỗ vỗ bụng, đương nhiên nói: Ăn.

Mạc Phi tức khắc đầy đầu hắc tuyến, Ngươi đều ăn.

Tiểu hải yêu gật gật đầu, đĩnh bụng, khí phách hăng hái nói: Đúng vậy, về điểm này đồ vật, còn chưa đủ ta tắc kẽ răng đâu.

Tiểu hải yêu tại ngoại môn trộm đạo những cái đó tinh thảo, ở Trình Mặc Bạch trong mắt, chính là chút lên không được mặt bàn thứ phẩm.

Nhưng là ở hắn cái này kiến thức thiển cận người trong mắt, kia đã là khó lường hảo hóa, Mạc Phi tuy rằng ở tiểu hải yêu mở miệng phía trước sớm có đoán trước, nhưng là nghe được tiểu hải yêu nói đồ vật đều ăn sạch, Mạc Phi vẫn là có chút thất vọng.

Tiểu hải yêu tràn đầy lên án nói: Hừ, ta vừa mới tỉnh táo lại, ngươi không quan tâm ta béo không béo, gầy không ốm, quá có được không, liền hỏi ta tinh thảo, tinh tinh, ngươi thật sự là thật quá đáng.

Mạc Phi chớp chớp mắt, sắc mặt cổ quái nói: Ngươi béo, điểm này căn bản không cần hoài nghi! Ngươi so phía trước viên thật nhiều, ngươi quá thực hảo, ta mỗi ngày đều có thể nghe được ngươi hạnh phúc tiếng ngáy, này căn bản không cần hỏi a!

Tiểu hải yêu tràn đầy phẫn uất mà dậm chân nhỏ, rồi sau đó cao ngạo trừng mắt nhìn Mạc Phi liếc mắt một cái, nói: Ta đói bụng, có hay không ăn.

Mạc Phi trên trán gân xanh nhịn không được nhảy nhảy, nói: Ngươi ăn nhiều như vậy, còn đói?

Vô nghĩa, như vậy điểm đồ vật, đã sớm tiêu hóa sạch sẽ. Tiểu hải yêu tràn đầy bất mãn mà xoa xoa bụng nói.

Mạc Phi bất đắc dĩ mà lấy mấy viên tinh tinh giao cho tiểu hải yêu.

Tiểu hải yêu nhìn đến Mạc Phi đưa qua tinh tinh, hưng phấn mà phác tới.Đây là cái thứ gì a! Trình Mặc Bạch thanh âm ở Mạc Phi sau lưng vang lên.

Mạc Phi kinh ngạc nhảy dựng, hắn hoàn toàn không có cảm giác được Trình Mặc Bạch hơi thở.

Đây là ta dưỡng một con sủng vật. Mạc Phi xoay người, sắc mặt có chút địa đạo.

Cảm nhận được Trình Mặc Bạch trên người uy áp, tiểu hải yêu oạch một chút, trốn đến Mạc Phi phía sau.

Trình Mặc Bạch híp mắt, nói: Ngươi này sủng vật tuy rằng yếu đi điểm, nhưng là chủng loại giống như thực đặc thù a!

Mạc Phi xấu hổ mà cười cười, nói: Đây là cái bình thường sủng vật, trừ bỏ ăn nhiều điểm, không gì đặc biệt.

Trình Mặc Bạch vuốt cằm, nói: Ngươi này sủng vật, không biết thích không thích hợp luyện khí a! Nếu không cho ta lấy điểm huyết.

Tiểu hải yêu tràn đầy hoảng sợ mà nhìn Trình Mặc Bạch, trong miệng phát ra từng trận bất an thét chói tai.

Mạc Phi xấu hổ mà cười cười, nói: Sư phụ a! Gia hỏa này còn nhỏ đâu, thực lực như vậy nhược, hắn huyết không có bao lớn dùng.

Trình Mặc Bạch như suy tư gì gật gật đầu, nói: Nói cũng đúng vậy! Ngươi không phải nói gia hỏa này thực có thể ăn sao? Nhiều cho nó uy điểm ăn ngon, có dinh dưỡng, làm hắn mau chóng trưởng thành lên.

Mạc Phi gật gật đầu, cứng đờ nói: Ta sẽ.

Tiểu hải yêu hai chỉ móng vuốt ôm trung phẩm tinh tinh, lạch cạch một chút, rơi xuống đất.

Trình Mặc Bạch cắm eo, nhìn tiểu hải yêu, cân nhắc nói: Cái đầu quá nhỏ, ít nhất đến dưỡng đến như vậy huyền cấp hậu kỳ mới có thể dùng.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Nói chính là a!

Tiểu hải yêu run run rẩy rẩy nhìn Trình Mặc Bạch.

Trình Mặc Bạch lưu luyến mà nhìn tiểu hải yêu, rời đi tại chỗ.

Tiểu hải yêu nhìn đến Trình Mặc Bạch rời đi, uể oải ỉu xìu về tới linh thú túi.

Mạc Phi nhướng mày, thầm nghĩ: Có Trình Mặc Bạch như vậy một dọa, tiểu hải yêu ước chừng phiền muộn ăn không vô đồ vật, hắn có thể tỉnh tiếp theo bút.

Mạc Phi suy đoán, hiển nhiên quá mức lạc quan, tiểu hải yêu tuy rằng thực u buồn, nhưng là, ăn uống một chút đều không có tiểu, Mạc Phi về điểm này của cải căn bản là điền không no tiểu hải yêu kia động không đáy giống nhau bụng.

Mạc Nhất ở huyền băng trong động tu luyện hai mươi ngày, ẩn ẩn có đột phá trung kỳ dự triệu, đúng lúc này, Mạc Nhất trong cơ thể thủy linh châu bỗng nhiên rung động một chút, hướng tới Mạc Nhất truyền đạt nào đó chờ đợi.

Mạc Nhất nhịn không được mở bừng mắt, đứng lên.

Lâu Vũ đứng lên, hỏi: Làm sao vậy?

Mạc Nhất híp mắt, nói: Ta trong cơ thể thủy linh châu, ở xao động không ngừng, giống như có thứ gì ở hấp dẫn hắn.

Lâu Vũ đôi mắt mị lên, Mạc Phi cùng hắn nói qua, Mạc Nhất cùng Trịnh Huyên trong cơ thể nước lửa linh châu khẳng định lai lịch bất phàm, bất quá, này hai viên linh châu rất có thể bị hao tổn qua, nếu là có thể tìm được thích hợp tài liệu chữa trị, nước lửa linh châu công hiệu sẽ nâng cao một bước.

Lâu Vũ nhìn Mạc Nhất, hỏi: Ngươi cảm giác được phương hướng rồi sao?

Mạc Nhất gật gật đầu, nói: Ở bên trong.

Lâu Vũ nhìn Thiên Diệp cùng Tô Vinh liếc mắt một cái, nói: Chúng ta vào xem đi.

Tô Vinh cùng Thiên Diệp gật gật đầu, nói: Hảo.

Mạc Nhất nhìn mấy người, trong lòng dâng lên một cổ ấm áp, thông đạo càng đi đi càng lạnh, này ba người, lại không có một chút do dự bồi hắn mạo hiểm.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook