Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 471: Tao ngộ đánh cướp

Diệp Ức Lạc

09/11/2020

Trình Mặc Bạch đôi mắt lấp lánh sáng lên nhìn Mạc Phi, hỏi: Đồ đệ, ngươi nhanh như vậy liền đã trở lại, có phải hay không diệt hồn chất độc hoá học có cái gì mặt mày?

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Sư phụ, xác thật là có mặt mày.

Đúng vậy? Trình Mặc Bạch tràn đầy kinh ngạc mà nhìn Mạc Phi, vui sướng nói: Đồ đệ, ngươi thật sự có mặt mày?

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Căn cứ ta trong khoảng thời gian này quan sát nghiên cứu a! Cái này vạn vật tương sinh tương khắc, ta cảm thấy Thương Tiềm cổ mộ bên trong, nói không chừng sẽ có giải dược.

Trình Mặc Bạch nhìn Mạc Phi, khó xử nói: Đồ đệ, ngươi nghiên cứu lâu như vậy, liền nghiên cứu ra như vậy cái đồ vật a?

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Trình Mặc Bạch hít sâu một hơi, bất đắc dĩ nói: Đồ đệ a! Cơm có thể ăn bậy, nhưng là lời nói không thể nói bậy a!

Mạc Phi nhún vai, nói: Ta nói đó là thập phần có khả năng, như vậy đại liều thuốc diệt hồn chất độc hoá học, tồn tại cổ mộ, cổ mộ sinh trưởng ra có thể khắc chế diệt hồn chất độc hoá học tinh thảo, cũng không phải không có khả năng.

Trình Mặc Bạch: Liền tính nơi đó mặt thật sự có cái gì, cũng lấy không ra a!

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Điều này cũng đúng, bất quá có lẽ, Lâu Vũ thăng cấp thiên cấp hậu kỳ lúc sau, có thể thăm dò.

Chờ nhà ngươi Lâu Vũ thăng cấp thiên cấp hậu kỳ, ai nha, như vậy sư phụ ngươi ta, xem ra chỉ có thể chờ chết. Trình Mặc Bạch phe phẩy đầu nói.

Sư phụ, ngươi như thế nào có thể như vậy không tín nhiệm Lâu Vũ đâu? Lâu Vũ tư chất ngươi là biết đến, ngươi thăng cấp không được thiên cấp hậu kỳ, nhưng là, Lâu Vũ hắn nhất định có thể thăng cấp thiên cấp hậu kỳ. Mạc Phi bất mãn địa đạo.

Trình Mặc Bạch: Liền tính là sự thật, Mạc Phi gia hỏa này cũng không cần phải nói như vậy rõ ràng a!

Lâu Vũ ôm Lâu Lão Đại từ bên ngoài đi đến, Sao ngươi lại tới đây? Mạc Phi hỏi.

Ta vừa mới được đến tin tức, đã biết, nướng viêm hỏa lôi tin tức. Lâu Vũ nói.

Mạc Phi chớp chớp mắt, tràn đầy kinh ngạc nói: A! Có nướng viêm hỏa lôi tin tức sao? Kia ngoạn ý chính là đại bổ a! Hấp thu kia đồ vật, ngươi làm không hảo là có thể tiến vào thiên cấp trung kỳ, ta và ngươi cùng đi.

Trình Mặc Bạch hắc mặt, nói: Đồ đệ a! Đều khi nào, ngươi còn có tâm tình quan tâm cái gì nướng viêm hỏa lôi, ngươi hiện tại nhiệm vụ chính là luyện chế dược tề,, đến nỗi nướng viêm hỏa lôi, sư phụ giúp ngươi đi đem kia hỏa lôi đoạt lấy tới.

Mạc Phi phiết miệng, nói: Sư phụ a! Ngài xem ngài này da thịt non mịn, không nói ngươi có thể hay không tìm được nướng viêm hỏa lôi, chính là cho ngươi tìm được rồi, làm kia lôi đem ngươi nướng tiêu làm sao bây giờ đâu?

Trình Mặc Bạch: Đồ đệ, ngươi như thế nào có thể như vậy không tin thực lực của ta đâu?

Mạc Phi vỗ vỗ Trình Mặc Bạch bả vai, nói: Sư phụ a! Ngươi vẫn là an tâm đãi tại đây, ta đãi tại đây lâu như vậy, cũng nghĩ không ra cái kết quả, nói không chừng đi ra ngoài một chuyến, sẽ có linh cảm.

Trình Mặc Bạch tức giận nói: Ngươi đừng tưởng rằng, ta không biết, ngươi chính là tưởng lười biếng.

Mạc Phi xấu hổ mà cười cười, nói: Sư phụ, ngươi thật là nhìn rõ mọi việc a!

Mau cút. Trình Mặc Bạch tức giận địa đạo.

Mạc Phi cười cười, nói: Kia nếu như vậy, ta liền đi rồi.

Từ từ. Trình Mặc Bạch gọi lại Mạc Phi.

Mạc Phi nhìn Trình Mặc Bạch, nói: Làm sao vậy?Trình Mặc Bạch vẻ mặt đưa đám, nói?: Nếu là mặt khác thiên cấp cao thủ hỏi tới, ta muốn nói như thế nào a?

Ngươi liền nói cho bọn họ, Thương Tiềm mộ địa bên trong khả năng sẽ có giải quyết diệt hồn chất độc hoá học tinh thảo a! Mạc Phi nói.

Trình Mặc Bạch vẫy vẫy tay, nói: Mau cút đi, sưu chủ ý.

Hắn nếu là thật đối kia bang nhân nói như vậy, làm không hảo sẽ làm kia bang nhân mặt thú tâm gia hỏa cấp đánh chết, đương nhiên nếu, những người khác nói cho hắn, Thương Tiềm cổ mộ sẽ có giải dược, hắn cũng sẽ tưởng đánh người.

Mạc Phi nhìn Trình Mặc Bạch liếc mắt một cái, cười cười, nói: Kia sư phụ ta đi rồi.

Cút đi, cút đi. Trình Mặc Bạch tức giận mà phất phất tay nói.

Mạc Phi đám người ngồi một chiếc phi thuyền, rời đi Dược Đô.

Trịnh dục, Tô Vô Địch, Lâu Lão Đại ba người vây ở một chỗ, ở chơi ngươi áp ta, ta áp ngươi trò chơi.

Mạc Phi nhìn Lâu Lão Đại, đôi mắt lượng lượng.

Lâu Vũ, chúng ta nhi tử, tuy rằng so Trịnh dục gia hỏa này còn vãn sinh ra mấy tháng, nhưng là, chúng ta nhi tử, thoạt nhìn so Trịnh dục còn tráng a! Mạc Phi nắm nắm tay, tin tưởng tràn đầy địa đạo.

Lâu Vũ gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Trịnh dục cùng chúng ta nhi tử so sánh với, gầy yếu giống chỉ gà con.

Trịnh Huyên ngó Lâu Vũ liếc mắt một cái, lạnh lạnh nói: Tam hoàng tử a! Đều nói, tứ chi phát đạt, đầu óc đơn giản, ngươi cũng không thể lại cho ngươi nhi tử ăn như vậy nhiều, càng ăn đầu óc càng đơn giản làm sao bây giờ?

Tô Vô Địch trên mặt đất nơi nơi loạn bò, Lâu Lão Đại hướng Tô Vô Địch trên người một áp, Tô Vô Địch lập tức bị áp bò xuống dưới.

Nhi tử, áp qua đi, áp qua đi a! Áp chết tên mập chết tiệt kia.? Thiên Diệp nắm chặt nắm tay nói.

Lâu Vũ không làm sao được nói: Thiên Diệp a! Nhà ngươi tiểu tể tử điểm này phân lượng, không có khả năng áp quá ta nhi tử.

Thiên Diệp căm giận buông xuống tay.

Mạc Phi linh hồn phóng xạ đi ra ngoài, đôi mắt nhăn lại.

Lâu Vũ nhìn Mạc Phi liếc mắt một cái, nói: Làm sao vậy 》

Mạc Phi nhún vai, nói?: Có một con thuyền tinh đạo thuyền khai lại đây.

Tinh đạo thuyền? Lâu Vũ tức giận mà hộc ra một hơi.

Đây là cái nào không có mắt, đâm lại đây a! Không biết sống chết. Thiên Diệp tràn đầy đồng tình địa đạo., Bên trong tối cao cái kia, địa cấp hậu kỳ, không đáng sợ hãi. Mạc Phi nói.

Thiên Diệp ngoéo một cái tóc, nói: Vừa lúc, có thể lấy tới luyện luyện tập.

Đối phương lại đây. Mạc Phi nói.

Một trận tiếng bước chân truyền đến, mười mấy người xâm nhập khoang thuyền bên trong.

Lâu Vũ trên người khí thế bỗng nhiên bạo phát ra tới, xông tới người, tức khắc bị bức lui đi xuống.

Cầm đầu tinh đạo nhìn đến Mạc Phi, tức khắc hoảng sợ.

Mạc Phi đại sư, Mạc Phi đại sư, ngài như thế nào lại ở chỗ này?Ngươi nhận thức ta a? Mạc Phi hỏi.

Nhận thức, nhận thức, đương nhiên nhận thức, Mạc Phi đại sư, ngươi hiện tại thanh danh lan xa, ai có thể không quen biết ngài a! Liền tính không quen biết cha mẹ, cũng không thể không quen biết ngài a! Đoạn bắc xấu hổ địa đạo.

Mạc Phi nhìn đoạn bắc hỏi: Ngươi vì cái gì đánh cướp chúng ta a!

Sinh hoạt không hảo quá a! Quá gian nan, tìm cái kiếm tiền công tác, thật sự không dễ dàng a! Ta cũng là không biện pháp, mới đi lên đánh cướp con đường, từ đánh cướp lúc sau, chúng ta còn tổng gặp gỡ ngạnh tra tử, lần trước, gặp được một con thuyền, thuyền trung cất giấu ba cái địa cấp hậu kỳ cao thủ, kết quả, chúng ta cái gì thu hoạch cũng chưa, còn bồi vài cái huynh đệ. Đoạn bắc xấu hổ địa đạo.

Lâu Vũ nhìn đoạn bắc, có chút trào phúng nói: Xem ra, ngươi lần này vận khí càng không tốt.

Đoạn bắc nhìn Lâu Vũ, khô cằn cười cười, nói: Mạc Phi đại sư, tha mạng a! Ta cũng là bị buộc thượng bất đắc dĩ, ta thượng có tám trăm tuổi lão mẫu, hạ có một trăm nhiều hào

A! Ngươi có hơn một trăm nhi tử? Mạc Phi đánh gãy đoạn bắc nói nói.

Không có a! Mạc Phi đại sư, ta một cái nhi tử đều không có, ta nói chính là, ta hạ có một trăm nhiều hào huynh đệ. Đoạn bắc nói.

Ngươi lớn như vậy cá nhân, một cái nhi tử đều không có? Mạc Phi tràn đầy thương hại địa đạo.

Đoạn bắc xấu hổ mà cười cười, bên cạnh một cái tinh đạo tích cực đi lên trước nói: Chúng ta lão đại có bệnh kín, không cử, vì xem này bệnh, trước kia bị một cái giả dược tề sư lừa táng gia bại sản, nếu không i là như thế, chúng ta lão đại, cũng không đến mức đánh cướp.

Mạc Phi: Như vậy xuẩn người, cư nhiên cũng có thể trở thành một đôi tinh đạo thủ lĩnh.

Đoạn bắc tràn đầy hổ thẹn mà nhìn Mạc Phi liếc mắt một cái, nói: Mạc Phi đại sư, không biết ngươi có phải hay không có biện pháp trị liệu ta Bệnh kín, nếu là ngươi có lời nói, đó chính là ta trên đời cha mẹ a!

Mạc Phi: Hắn đối đương gia hỏa này cha mẹ một chút hứng thú đều không có a!

Đoạn bắc nhìn Mạc Phi, nói: Mạc thiếu, ta trong tay có một trương bản đồ, mặt trên tựa hồ ghi lại duệ phong kim lôi rơi xuống.

Mạc Phi: Lâu Vũ chân trước được đến nướng viêm hỏa lôi tin tức, gầm rú duệ phong kim lôi rơi xuống liền đưa tới cửa tới, này vận khí muốn hay không tốt như vậy i a!

Ngươi nói chính là thật sự? Mạc Phi hỏi.

Đương nhiên,, chỉ cần Mạc Phi đại sư ngài có thể hỗ trợ chữa khỏi ta Ta nhất định đem bản đồ, hai tay dâng lên. Đoạn bắc nói.

Mạc Phi: Không thể tưởng được a! Không thể tưởng được, không thể tưởng được hắn Mạc Phi thượng muốn nghiên cứu trị liệu cao lớn thượng Thập Tuyệt Độc lúc sau diệt hồn chất độc hoá học giải dược, hạ còn muốn thay người trị liệu không cử loại này đại chúng chứng bệnh.

Đoạn bắc nhìn Mạc Phi, thật cẩn thận hỏi: Mạc Phi đại sư, ngài như thế nào không nói lời nào, có phải hay không ta đã bệnh nhập cao manh, không có thuốc nào cứu được

Mạc Phi ha hả cười cười, nói: Không có, không có, còn không phải là không cử sao? Có cái gì cùng lắm thì, liền tính là trị không hết, ngươi cũng không cần đối nhân sinh tuyệt vọng, ngươi còn có thể tìm cá nhân, áp ngươi sao! Nhân sinh a! Chỉ cần ngươi tưởng khai điểm, liền không có cái gì cùng lắm thì,

Đoạn bắc:

Chúng ta liền như vậy đem người thả chạy? Thiên Diệp chớp chớp mắt nói.

Xem này bang nhân hỗn như vậy thảm, phỏng chừng cũng là bị sinh hoạt bức bách, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng đi. Lâu Vũ nhàn nhạt địa đạo.

Gia hỏa này thoạt nhìn không quá đáng tin cậy bộ dáng, gia hỏa này cấp bản đồ thật là thật sự? Thiên Diệp hỏi.

Lâu Vũ híp mắt, nói: Ta kiểm tra qua, hẳn là thật sự.

Mạc Phi chà xát tay, nói: Vận khí thật tốt.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook