Trùng Sinh Nữ Phụ Cặn Bã

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Convert & edit: ngocthuybachdang

23,387

Dừng

05:18:32 22/09/2017

Trùng Sinh Nữ Phụ Cặn Bã

Đánh giá: 7.7/10 từ 12 lượt
Truyện mới Trùng Sinh Nữ Phụ Cặn Bã của tác giả Cửu Cung Liên kể về Ta đã từng có ba lần cơ hội được diện thánh, nhưng là ta không có quý trọng. Vốn ta có thể quỳ sát ở trước mặt hoàng bào của hắn, hoặc lấy tài hoa, hoặc lấy mĩ mạo, mưu cái ruộng tốt vạn khoảnh, gia tài bạc vạn. Đáng tiếc, khi đó ta còn là một tên đại ngốc.

Đến cùng có bao nhiêu ngốc đâu?

Mỗ cặn bã nữ phụ mai kia xuyên không nữ cường đến trên người một người đã chết, từ trong quan tài bò ra đến. Lần đầu tiên gặp thánh thượng phong hoa tuyệt đại như trong truyện, lại tóc tai bù xù, mặt đầy vôi, áo trắng tung bay, mặt lộ vẻ dữ tợn. Ở trước mắt bao người, từ trên thân kéo xuống một dải lụa trắng, ghìm chặt cổ Thánh thượng! Lại mọi cách uy hiếp binh lính, thái độ cực kỳ kiêu ngạo, giọng điệu cực kỳ mãnh liệt, còn giống như đá hai chân Hoàng đế.

Không nghĩ, đế niệm trong đó tà, vì ngăn chặn miệng dân chúng, chỉ giam nàng vài ngày để tượng trưng.

Nhưng mà, mỗ cặn bã nữ phụ hoàn toàn không hiểu phong tình, cho rằng bản thân phải chết ở trong lao ngục, to gan lớn mật kích động một đám tội phạm tử hình chạy trốn, vốn hết thảy thuận lợi, cũng không ngờ ở cửa Thiên Lao, lần thứ hai lại gặp một vị “Hoàng đế“ ngôn tình cổ đại hảo tâm nào đó đến xem nàng, cùng một đám Ngự Lâm quân phía sau hắn. Vì thế, nàng máu nảy lên đầu, thất kinh, bình nứt không sợ bể, giương nanh múa vuốt, lại thành công lấy đao đặt lên cổ thánh thượng!

Sau này, Hoàng đế "Thánh minh oai hùng" nào đó của chúng ta không biết là bị uy hiếp vẫn là... Đương trường tung ra một đạo thánh chỉ đặc xá.

Này quả thực không thể rất nhân từ thiện lương, ngực to chèn lên não có phải hay không?

Đáng tiếc, mỗ cặn bã nữ phụ lại vẫn không biết hối cải, ngày một nghiêm trọng, lợn chết không sợ phỏng nước sôi, vài lần có cơ hội tiến cung đều quang minh chính đại trả thù. Dưới sự khuyên bảo của mọi người, rốt cục nghĩ thông suốt, bắt đầu lẻn vào Càn Thanh cung yên lặng bắt đầu kiếp sống làm công việc vặt... Hắc hắc, Hoàng đế đệ nhất hiền lành phải không? Xem bản cặn bã như thế nào xé toang mặt nạ dối trá của ngươi.

Kết quả, ở trải qua một loạt đấu trí đấu dũng, càng đấu càng bị áp chế. Cuối cùng mỗ nữ phụ ôm cổ đầy vết dâu tây nghẹn ngào nói: "Nô tì... Cũng không dám làm cặn bã nữa, ta biến Bạch Liên hoa còn không được sao, ngài... Ngài, tay ngài có thể không cần đặt tại đây, thời tiết quá nóng..." Cúi đầu, chân thành xem đôi tay dài vô sỉ đang ở trước ngực chậm rãi kích động.

Mỗ Hoàng đế: "Thu yêu nữ này, ta quả nhiên từ bi..."

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Nữ Phụ Cặn Bã

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook