Trước Và Sau Ly Hôn

Đánh giá: 8.9/10 từ 15 lượt
Một cuộc hôn nhân đã đến hồi kết thúc. Mọi việc tưởng chừng như không thể xảy ra lại bất ngờ xảy đến với Hạ Đình Vãn, y không ngờ người đàn ông yêu y, chiều chuộng y suốt 5 năm qua lại đưa ra tờ ly hôn với y. Với lòng tự trọng cao, y không cho phép từ chối ký tên, nhưng sau khi mọi việc đã thành thì y lại hối hận, chẳng lẽ y thật sự mất đi Tô Ngôn rồi sao? Hôn nhân của họ chấm dứt thật rồi sao? Anh đã hết yêu “hoàng tử bé” của mình thật rồi ư? Vậy tình yêu của y dành cho anh biết tính thế nào đây? Mời các bạn cùng đón đọc Trước Và Sau Ly Hôn của Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì.

Giới thiệu truyện:

Khi chúng ta quen nhau, chúng ta luôn không ngại ngần tô điểm đẹp thêm cho đối phương. Chỉ cần người kia thể hiện chút tình cảm, thể hiện chút quan tâm, bản thân có thể sẽ vui sướng cả ngày.

Với em, em luôn nghĩ anh chính là người đàn ông mạnh mẽ không gì là không làm được, anh sẽ là người bảo vệ em, sẽ luôn đưa ra quyết định đúng đắn và giúp em vượt qua hết thảy gập ghềnh trắc trở của nhân sinh.

Nhưng mà, sau này em mới hiểu, hình tượng cao lớn em vẽ ra quá là hoàn mỹ, anh lại là một con người chân thật hơn nhiều. Mặc dù anh không thể làm được mọi thứ, anh không thể thời thời khắc khắc bên cạnh bảo vệ em, anh vẫn có thể làm sai, nhưng em lại càng yêu anh nhiều hơn.

“Em không viết được nhiều câu tình tứ như vậy, em chỉ biết là – Tiên sinh, anh đã trở nên chân thật, chân thật đến mức chỉ cần em vừa nhắm mắt là có thể ôm chặt lấy anh.

Bởi vì cho tới bây giờ, em mới hiểu được ý nghĩ của lời thề hứa khi chúng ta cầm tay nhau kết hôn.

Dù bần cùng hay sang giàu, dù ốm đau hay mạnh khỏe, chúng ta đều phải yêu thương nhau, không rời không bỏ, đến chết không buông.

Anh còn nhớ không anh.

Anh còn nhớ anh đã nhìn vào mắt em và nói – Till death do us part không?

Tiên sinh của em, em sẽ vĩnh viễn là chim công nhỏ của anh.

Em sẽ dừng lại trong ngực anh, sẽ ngưỡng mộ anh trước sau như một, sẽ yêu anh say đắm.

Nhận xét của độc giả về truyện Trước Và Sau Ly Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook