Trường An Trì Mộ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

8,581

Đang cập nhật

18:16:40 24/09/2018

Trường An Trì Mộ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Trường An Trì Mộ - đang tiến hành – Phong Trữ Đại

Giới thiệu truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại này:

Ở kiếp trước, tình cảm của hắn và nàng được hình dung bằng câu "Hai hàng nước mắt đem trả ngọc, hận lúc còn son chẳng gặp chàng", cũng vì thế mà hắn nghĩ rằng cả đời này nàng không dám động thủ.

Vì vậy khi được trùng sinh lại kiếp này, thái tử điện hạ quyết định cẩn thận từng li từng tý, ra tay phủ đầu. Quyết không để cho nàng ta thoát, cá chui vào lưới, nhẽ đâu lại để lọt? Đã rút kinh nghiệm một lần, hắn tất sẽ mang cô nương ấy quay lại bên hắn, chẳng quản khó nhọc.

Hắn biết hoàng hậu nương nương đã nhìn trúng Thịnh Trì Mộ, nữ nhi của Định Viễn Hầu làm thái tử phi cho mình, Nhậm Tư đã bi phẫn tuyệt vọng, quyết lấy cái chết để tỏ rõ quyết tâm. Lúc thái giám lấy bức họa của nàng ra, hắn đã đâm sầm đầu vào cột hôn mê bất tỉnh.

Ngu muội, si mê và xuẩn ngốc quá.

Tuy nhiên, cũng không hẳn là không có cái lợi, ít nhất hắn được bắt đầu lại mọi thứ từ đầu. Sau khi tỉnh lại, hoàng hậu nương nương đồng ý từ hôn, thế nhưng thái tử Nhậm Tư lại không kịp mặc quần áo chỉnh tề, chạy như bay than trời khóc đất đòi cưới cô nương Thịnh gia cho bằng được.

Rốt cuộc, tình thế này là sao đây thái tử Nhậm Tư? Liệu mảnh tình duyên này có sai lầm quá không?

Hắn đã thuyết phục cô nương như thế nào? Sau cùng, tình yêu có một thứ tiếng nói riêng, chẳng biết nó đã thì thầm gì với thái tử Nhậm Tư, khiến hắn si mê cô nương hắn vừa chối bỏ như vậy?

Nhận xét của độc giả về truyện Trường An Trì Mộ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook