Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

Xuyên KhôngBách Hợp

Nguồn: Sưu tầm

182,550

Hoàn Thành

19:43:05 05/09/2021

bách hợp xuyên không

Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

Đánh giá: 6.5/10 từ 27 lượt
Trưởng Công Chúa Trùng Sinh - Hoàn thành - Shu

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Mùa đông năm nay tựa hồ lạnh hơn so với những năm trước. Phủ tướng quân, một mảnh hiu quạnh. Vài nữ tử ở chính điện đều lạnh run. Đã không còn ngày xưa dựa vào nhan sắc tranh thủ tình cảm nay chỉ còn khuôn mặt tiều tụy. Ngày đại tướng quân làm phản bắt đầu chạy ra ngoại quan, các nàng cũng trở thành tội nhân chờ chết. Khóc đã không còn ý nghĩa đối với tương lai đầy sợ hãi và bất an đã làm cho các nàng ngay cả dũng khí khóc đều không có.

" Ồn cái gì" Giọng nói bén nhọn giọng điệu không hờn giận của một nữ tử ngồi ở chủ vị khuôn mặt được hóa trang đậm nhưng vẫn không che được nét mệt mỏi cùng tuyệt vọng. Thương tâm? Từ lâu lòng của nàng đã không còn để ý đến. Từ khi nàng biết không thể có được tình yêu của tướng quân, lòng của nàng cũng đã đóng băng. Hiện nay, cho dù biết tướng quân đem mình vứt chết, trong lòng cũng không quá mức khó chịu. Nhìn nữ tử đứng ở giữa không hiểu sao nàng lại có cảm giác vui mừng, haha ngày xưa có tốt đẹp như thế nào thì bây giờ vẫn phải chết cùng nàng. Cùng Oanh Nhi đấu nhiều năm như vậy nàng không phủ nhận hôm nay là ngày nàng vui nhất.

" Ha ha ha, Oanh Nhi, thật không nghĩ tới, ngay cả ngươi cũng không thoát khỏi các chết" Nàng cười lớn " Vui, thật sự rất vui".

" Công chúa..." Oanh nhi nhìn nàng, ánh mắt tràn đầy phức tạp" khó thể che dấu.

" Công chúa?" Nàng cười tự giễu " Ngươi là châm chọc ta sao?" Tướng quân thông đồng với địch tạo phản, là công chúa thì như thế nào ngay cả thân phận trưởng công chúa cũng không cứu được nàng. Cũng chỉ biết chờ chết, lúc trước ngoại trừ hư danh tướng quân phu nhân còn lại nàng đều chiếm không được, bây giờ nàng phải gánh vát tội danh phản quốc này, ông trời thật bất công a.

Nhận xét của độc giả về truyện Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook