Trường Học Nam Quyền

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

124,400

Đang cập nhật

22:20:52 17/06/2017

Trường Học Nam Quyền

Đánh giá: 6.6/10 từ 7 lượt
Nếu bạn là fan của truyện teen thì tác phẩm Trường Học Nam Quyền của tác giả Chiryu Vũ là tựa truyện teen hay dành cho bạn, nói về Tử Tuyết, vì là một tiểu thư của danh gia vọng tộc, cô luôn bị gò bó bởi hàng vạn quy tắc. Hơn nữa, cô lại còn thừa hưởng danh vị của người cha đã mất, trở thành một trong hai nữ bá tước trẻ tuổi nhất, sánh bước cùng công chúa Alisia cũng là bá tước Ruana.

17 tuổi, cô là học viên của Học viện Aristocracy, được nam sinh vô cùng mến mộ. Đặc biệt trong đó có một anh chàng khá điển trai, cũng là một trong 20 học viên có thành tích cao nhất trong học viện- Thiệu Quân Minh. Cậu ta mặt dày luôn bám riết lấy cô, vô cùng phiền phức!

18 tuổi, biết được bản thân luôn bị người trong gia tộc theo dõi nhất cử nhất động, cô hận bọn họ, liền chuyển tới Trung học Tinh Anh– ngôi trường không bị chi phối bởi thế lực của các Đại gia tộc.

Ai ngờ, Tinh Anh không chỉ đơn thuần là Tinh Anh, mà còn là Thiên đường của các thiếu gia công tử, Địa ngục của những thiếu nữ! Ở lớp học kinh dị này không phân biệt đẳng cấp xã hội mà là phân biệt giới tính!

Cô không ngờ ở đây, cô lại gặp lại Thiệu Quân Minh. Lúc này, cô mới biết cậu ta luôn đeo một lớp mặt nạ trước mọi người– Cậu ta... chính là một con Quỷ nhưng cũng là trùm sò của Tinh Anh. Ai nghe tới tên đều phải dè chừng.

Tinh Anh trọng nam khinh nữ. Một khi khai giảng, nam sinh sẽ được chọn một nữ sinh trở thành Maid. Xui xẻo thay, cô chính là trở thành Maid của Thiệu Quân Minh.

Bị hành hạ ngược đãi, thừa sống thiếu chết nhưng cô chưa bao giờ hạ mình cầu xin hay tỏ ra nhu thuận trước tên đại ca hung tàn. Cho tới một ngày, cậu ta muốn đoạt đi trong sạch của cô....

Giây phút ấy cả đời này cô sẽ chẳng bao giờ quên được. Hắn xuất hiện như hoàng tử trong truyện cổ tích. Lạnh lùng, hung tàn, bá đạo nhưng thực chất vô cùng ngây thơ. Hắn trong cuộc thi tài, đoạt cô từ trong tay Thiệu Quân Minh, trả tự do cho cô. Nhưng cô không cần tự do ấy, bởi cô biết chỉ cần cô rời khỏi hắn, cô sẽ lại rơi vào tay Thiệu Quân Minh. Vậy là... cô trở thành Maid của hắn...

Hắn! Là chủ nhân của cô! Là Vương tử của Kanya Mius! William Kanate Thượng Lâm Duy!

Cô! Là Maid của hắn! Gia chủ gia tộc Rei! Angellia Rei Tố Linh Tử Tuyết

Liệu Tử Tuyết có làm cho trái tim băng tan chảy?

Nhận xét của độc giả về truyện Trường Học Nam Quyền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook