Truy Thần Chi Đạo

Tiên hiệp

Nguồn: sưu tầm

32,664

Đang cập nhật

04:11:09 24/11/2018

Truy Thần Chi Đạo

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Truy Thần Chi Đạo - Đang tiến hành - Hắc Tôn

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Hắn, Trần Ngạo Thiên - người trẻ tuổi nhất đại lục tiến đến cảnh giới Tiên Đế. Dùng hiểu biết của chính mình sáng tạo ra gần năm trăm công pháp, được ca tụng là Võ Thần.

Vậy mà há hôm nay lại kết thúc ở đây.

Không! Hắn không chịu, hắn đâu thể xuống cõi hoàng tuyền khi chưa minh oan. Hắn tuyệt đối không cam lòng!

“Khô.. nggggg!” Thần thức hắn vô vọng hét lên.

Từ thân thể hắn bỗng dưng phát lên một đạo hoàng quang bắn thẳng lên trời. Mặc Siêu - kẻ vừa kết liễu Ngạo Thiên nhìn thấy liền lùi mấy bước, hoàng quang này quá sức kinh người đi.

Bỗng một giọng nói vang lên làm tất cả bọn chúng văng ra xa. Mặc Siêu cũng không ngoại lệ: “Cuối cùng vẫn đến muộn, chậc chậc, xem ra hôm nay, các ngươi phải chết không chừa một ai!”

Đạo hoàng quang cứ thế bay lên cao, thần thức của hắn cứ thế cuộn tròn trong đó. Nhìn xuống Vũ Sơn, nơi mà hắn từng ẩn tu đã tập hợp hơn nghìn người, lòng hắn căm phẫn tột độ, gầm lên: “Ahhhh! Ta, Trần Ngạo Thiên sẽ trở lại, đồ sát hết tất cả chúng mày!”

Cửu Tiêu Đại Lục – một nghìn năm sau.

Một thiếu niên đang nằm trên một bụi cây cỏ lau, cả người bê bết máu, khẳng định rằng thanh niên này đã bị thương rất nặng. Đây chính là Trần Ngạo Thiên được trọng sinh.

"Trời cho ta một con đường sống, cũng chính là cho các ngươi ngàn con đường chết! Hãy từ từ đón nhận lấy oán hận của Trần Ngạo Thiên ta!"

Nhận xét của độc giả về truyện Truy Thần Chi Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook