Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Chương 1118: Anh biết tôi sao?

Trà Minh

09/09/2021

Cậu Vạn đi dạo một vòng, anh ấy đi tới đầu đều thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đến đó.

Rốt cuộc có một cô gái xinh đẹp tự tin đi đến trước mặt cậu Vạn. Cô hít một hơi thật sâu, cố gắng cười một nụ cười mê người, quyến rũ nói: "Anh đẹp trai, xin chào!" cậu Vạn nhíu mày, không thèm liếc nhìn cô ta, chỉ lạnh lùng nói một chữ: "Cút!"

Cô gái hơi bất ngờ.

Ở trường học cô ta chính là hoa hậu giảng đường! Trong ngày thường toàn là người ta theo đuổi cô. Mỗi ngày lúc đi trên đường có vô số người tiếp cận.

Trong cái nhìn của cô thì bất cứ người đàn ông nào chỉ cần cô ngoắc ngoắc cái là người ta sẽ lập tức chạy tới như chó Nhật. . truyện teen hay

Cô vô cùng tự tin với nhan sắc của mình cho nên mới dám tới quyến rũ cậu Vạn.

Hơn nữa chuyện này là "nam theo đuổi nữ trèo đèo lội suối, nữ theo đuổi nam như cách lớp vải sau. Có nằm mơ cô cũng không ngờ là cậu Vạn này lại lạnh lùng thẳng thần nói cô ta "cút"2

Tuy trong lòng cô ta rất không phục nhưng mà cô ta cũng chẳng dám hó hé gì, chỉ có thể xấu hổ rời đi. Cũng không còn cách nào khác, vừa lúc này gia chủ của mười đại gia tộc tự mình tiếp đón cậu Vạn đi, để mọi mọi người biết rằng cậu Vạn này không phải là người mà bọn họ có thể va chạm nổi.

Những cô gái xung quanh cũng vốn có suy nghĩ đến gần, nhưng mà sau khi thấy cô gái nọ thất bại thì mọi người bỏ ngay ý định trong đầu.

Không ai dám chạy tới rước nhục nhã vào người! Mà cậu Vạn cũng vui vẻ thảnh thơi tiếp tục đi dạo trong sảnh lớn.Lâm Mạc Huy đứng trong góc nhỏ nhìn thấy cảnh này cũng chẳng biết nói gì. Cậu Vạn này quá lạnh lùng nhỉ? Chẳng lẽ anh ta là người đồng tính?

Cậu Vạn đi dạo quanh một vòng, ánh mắt liếc nhìn thoáng qua Lâm Mạc Huy đứng trong góc.

Anh ta không khỏi bất ngờ.

Tuy là Lâm Mạc Huy đã thay đổi cách ăn mặ rồi nhưng hình thể thì vẫn không thay đổi.

Lần trước sau khi cậu Vạn đối đầu với Lâm Mạc Huy, anh ta vẫn hận Lâm Mạc Huy thấu xương, dáng vẻ của Lâm Mạc Huy dường như đã khắc sâu ở trong đầu của anh ta.

Bây giờ nhìn thấy Lâm Mạc Huy, tuy rằng trên mặt có chòm râu đã giấu đi phần lớn khuôn mặt nhưng anh ta vẫn cảm thấy đây chính là Lâm Mạc Huy.

Lâm Mạc Huy lại không ngờ mình đã cải trang thành thế này rồi mà vẫn bị cậu Vạn để mắt tới

Anh xoay người giả bộ như không phát hiện ra, không muốn đối diện với cậu Vạn.

Cậu Vạn lại đi thẳng qua đây, trực tiếp chắn trước mặt Lâm Mạc Huy.

Cảnh này nhất thời thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Hoặc cũng có thể nói là, cho dù cậu Vạn đi đến đầu đều là tiêu điểm của mọi người đến đấy.Cậu Vạn nhìn chằm chằm vào Lâm Mạc Huy, Lâm Mạc Huy chột dạ không dám nhìn thẳng vào anh ta. Tình cảnh trước mắt vô cùng xấu hổ. "Anh có biết tôi không?" Cậu Vạn hỏi.

Lâm Mạc Huy không thể nào trả lời, anh thay đổi khuôn mặt chứ giọng nói vẫn vậy. Cậu Vạn cũng bắt đầu nghi ngờ anh, lúc này mà mở miệng nói chuyện thì chẳng phải sẽ bị lòi đuôi ra sao?

Thấy Lâm Mạc Huy không nói lời nào, cậu Vạn càng nhíu mày, anh ta phát hiện ra Lâm Mạc Huy có vấn đề.

Nhưng mà lúc này đột nhiên có một giọng nói vang dội vang lên từ bên ngoài. "Thái tử của thành phố Hải Phòng đến!" Giọng nói này làm cho không khí ở đây yên tĩnh lại.

Tất cả mọi người quay đầu nhìn về phía cửa. Thái tử của thành phố Hải Phòng rất có tiếng ở sáu tỉnh miền Nam

Ngay cả người của mười đại gia tộc các tỉnh cũng không dám trêu chọc vị Hỗn thế ma vương này.

Nghe thấy âm thanh này, ngay cả cậu Vạn cũng không thể không quay đầu nhìn sang.

Anh ta chỉ nghi ngờ thân phận của Lâm Mạc Huy nên muốn xem thử Lâm Mạc Huy có đến đây cùng thái tử thành phố Hải Phòng không.

Ngay lúc anh ta quay đầu đi thì Lâm Mạc Huy lẳng lặng chạy trốn.

Trong sự chú ý của đám đông, thái tử của thành phố Hải Phòng nghênh ngang bước vào. Khi anh ta vừa bước vào hội trường, anh ta nhìn quanh bốn phía rồi mở miệng mắng: "Tiền Tử Thiên đầu rồi?" "Bảo cậu ta lăn xuống đây ngay!"

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook