Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Chương 571: Chuyện này giao cho cháu

Trà Minh

18/05/2021

Phương Như Thiền bật khóc tức giận, nằm trên giường không ngừng than thở

Phương Như Nguyệt vẻ mặt bất lực: "Tại sao Lâm Ngọc lại trở nên như thế này?"

Phương Như Thiền thở dài, "Em cũng không biết "Hồi cấp ba con bé vẫn bình thường, nhưng sau nửa năm đại học, con bé đã trở nên như thế này." "Suốt ngày mua quần áo, mỹ phẩm, rồi trang điểm không giống ai cả" "Sau này còn đi cả ngày lẫn đêm đều không trở về nhà. "Hoặc là đi chơi bên ngoài hoặc là quay lại xin tiền em." "Giữa hai mẹ con, lâu lắm rồi, ngoài tiền thì dường như không còn chuyện gì khác để nói với nhau." "Haiz, đứa con này, sao lại như thế này chứ?"

Phương Như Nguyệt cau mày: "Chắc chắn là đám bạn không ra gì ở trường đại học đã làm hư con bé!"

Phương Như Thiền gật đầu liên tục và thở dài: "Haiz, em cũng đã nói với con bé không biết bao nhiêu lần rồi, đừng có qua lại với đảm bạn đó." "Nhưng con bé... con bé không chịu nghe, em cũng thực sự không thể làm gì được...

Lâm Mạc Huy suy tư một hồi, nhẹ giọng nói: "Dì, dì yên tâm chữa bệnh đi." "Cháu sẽ đi xem xem có chuyện gì với em ấy!"

Phương Như Thiền vội vàng xua tay: "Lâm Mạc Huy, cháu... đừng đi." "Bạn bè của con bé, toàn là một đảm không ra gì, một lũ còn đồ" "Nhìn xem, dì... dì cũng bị bọn nó đâm vào... Làm Mạc Huy cười, "Không sao!" "Lưu manh, côn đồ? Hừm, loại người đó dễ đối phó nhất."

Phương Như Nguyệt gật đầu: "Đúng đấy, Như Thiền, em đừng lo lắng về điều đó. "Lâm Mạc Huy nhà chúng ta làm chuyện gì cũng rất thỏa đáng!"

Sau những chuyện này, ngay cả Phương Như Nguyệt cũng dần thay đổi thái độ với Lâm Mạc Huy.

Hơn nữa, bà ta cũng biết Lâm Mạc Huy có Anh Hổ trợ Đứng trước mặt Anh Hổ, đảm lưu manh nào cũng chỉ là giúp. con ruồi con muỗi mà thôi!

Lâm Mạc Huy bước ra khỏi phòng bệnh, Hạ Vũ Tuyết đứng ở bên cạnh anh, vẻ mặt tức giận: "Lâm Mạc Huy, anh có thể nhẫn nhịn loại người này sao?" "Nếu là tôi, tôi đã tát vào mặt cô ta từ lâu rồi!"

Lâm Mạc Huy nhún vai, nói thật, vừa rồi anh rất muốn tát Lâm Ngọc.

Tuy nhiên, anh không thể làm được điều này.Phương Như Thiến còn không nỡ đánh, nếu anh đánh cô ta, Phương Như Thiến chắc chắn sẽ rất khó chịu! "Cô cho thêm người để ý dì ấy nhé." "Có chuyện gì, liên hệ ngay với tôi!" Lâm Mạc Huy dặn dò.

Hạ Vũ Tuyết gật đầu: "Không sao, cứ giao cho tôi!" Lâm Mạc Huy xoay người trở về phòng làm việc, trên đường gọi điện thoại cho Anh yêu cầu anh ta kiểm tra chuyện của Ngọc.

Muốn giải quyết chuyện của Lâm Ngọc, phải đuổi bạn không ra gì của cô ta đi trước.

Hơn nữa, đám người này Phương Như Thiền trọng thương, Lâm Mạc Huy chắc chắn không thể ngồi yên. Anh Hổ trả lời điện thoại, sau đó ngay lập tức ra lệnh cho người đi làm.

Đồng thời Anh Hổ báo cho Lâm Mạc Huy một tin xấu khác: Có người đang cố tình nâng giá vật liệu trang trí trong khu biệt thự.

Bây giờ, giá của những vật liệu trang đó đã tăng ít nhất ba lần so với trước đây, một số vật liệu quý hiếm thậm chỉ còn tăng gấp năm đến mười lần!

Hơn nữa, những vật liệu này hiện tại đều đã hết hàng, dù có tiền cũng chưa chắc đã có hàng.

Theo tình hình này, nếu muốn cải tạo khu biệt thự này thì phải trả giá rất lớn.

Tiền không phải vấn đề quan trọng nhất, mà mấu chốt là nếu không có đủ nguyên vật liệu sẽ khiến dự án chậm

Dự án bị chậm tiến độ sẽ không thể giao nhà đúng hạn. Nghe xong những tin tức này, Lâm Mạc Huy lập tức nhíu mày: "Tại sao giá vật liệu xây dựng đột nhiên tăng cao, lại còn hết hàng?"

Anh Hổ nghiêm nghị nói: "Anh Lâm, tôi nghi ngờ rằng có ai đó ở phía sau muốn cản trở chúng “Họ cố tình lấy đi những nguyên liệu khan hiếm này, khiến chúng tôi không mua được hàng "Cuối cùng, chúng tôi đã không thể giao nhà đúng "Phải biết là, những người mua nhà ở đây đều là những người giàu có ở thành phố Hải Tân, bao gồm cả mười đại gia tộc.

truyen-nhan-cua-than-y-than-y-tai-the-571-0

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook