Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Chương 582: Chuyện xấu làm hết

Trà Minh

19/05/2021

Lâm Ngọc bị đánh ngã xuống đất, Trần Hạo đạp đầu của cô ta, mặt mũi dữ tợn mà gào thét: cho cô biết, ngày hôm nay, cô không đồng ý cũng không được!” "Đêm nay, cô phải đi tiếp anh "Nếu không, tôi liền đem ảnh chụp thân thiết của hai ta, toàn bộ gửi ra ngoài! “Tôi xem cô sau này làm sao còn mặt mũi gặp Lâm Ngọc luống cuống: “Chồng, anh. Anh làm sao có thể như vậy?” là vợ của anh mà

Trần Hạo một chân đá văng cô ta: “Câm gì?” “Tôi có chuyện, cô cũng không giúp một tay, còn nói gì tình cảm? “Tôi cho cô biết, nếu cô không đồng ý, tôi lập tức chia tay với cô!” “Còn nữa, tôi không chỉ đem toàn bộ ảnh chụp của cô gửi ra ngoài, con mẹ nó, tôi còn muốn đem cô đuổi ra khỏi đại học thành, tôi muốn khiến cô cả đời này không thể làm

Viền mắt của Lâm Ngọc đỏ hoe, cô ta không thể tin được mà nhìn Trần Hạo.

Cô ta thực sự không nghĩ ra, người này trong ngày thường đối với cô ta ngon dỗ ngọt, vào khoảnh khắc này, sao lại trở nên hung tợn như vậy. “Tôi cho cô mười phút, suy nghĩ cho kỹ “Nếu không đồng ý, thì bây giờ tôi liên đem hình của cô gửi ra ngoài!” "Còn nữa, cô cho là cô không đồng ý là được?” “Cô đã đến nơi này, cũng đừng hòng ra ngoài." "Cô có phải muốn chúng tôi dùng cưỡng ép không? Trần Hạo tức giận mắng một trận, Lâm Ngọc bụm mặt ngồi dưới đất khóc.

Mười một giờ tối.

Chính là lúc mọi người đang ở trong quầy bar, Lâm Mạc Huy mặc một bộ quần áo giản dị đi vào quán bar Khế Khắc.

Căn cứ vào tin tức anh Hồ đưa ra, bình thường Lưu

Lần đều ở phòng làm việc cao nhất.

Từ văn phòng có thể nhìn ra toàn bộ quán bar, khi Lưu Lân không có việc gì sẽ xem xét tình hình trong quán bar.

Nếu như phát hiện có người đẹp, liền sẽ đích thân xuống nhìn một chút.

Thấy được, anh ta sẽ nghĩ cách có được.

Lưu Lân là kẻ có tiền, hơn nữa thế lực nhà họ Lưu, mấy năm nay, có thể nói là anh ta hằng đêm đều làm chú re.

Phần lớn các cô gái, đều bị Lưu Lân dùng tiền giải quyết

Cũng có một số không chịu, đều bị Lưu Lân cưỡng bức, sau khi xong chuyện dụ dỗ, cũng đều giải quyết xong.Mấy năm nay, cũng có mấy cô gái trinh liệt, muốn tổ cáo anh ta.

Kết quả, những cô gái này, đều bị đánh thành tàn phế, hoặc trực tiếp bị mất tích, chẳng biết đi đầu

Thậm chí, năm trước còn xảy ra một chuyện lớn. Một nữ sinh viên, cùng bạn trai đến chỗ anh ta chơi, bị anh ta để ý, kéo đến trong gian phòng làm nhục.

Người bạn trai muốn phản kháng, bị người ném từ trên lầu xuống.

Chàng trai là gia đình đơn thân, mẹ của chàng trai chạy đến kêu oan cho chàng trai, nhưng không ai để ý.

Lưu Lần tìm người xử lý chuyện này, cuối cùng kết án con trai kia trượt chân ngã xuống lầu, bọn họ chỉ bồi thường mấy chục triệu, chuyện này cũng xem như kết thúc.

Mẹ của chàng trai kia vô cùng giận, ồn ào hồi lâu, ngược lại bị Lưu Lân hành hung một trận, cuối cùng cũng nhảy từ trên lầu xuống.

Chuyện này gây rất lớn, cảnh sát tham gia, điều tra rất lâu, nhưng cuối cùng không thể chứng minh là Lưu Lân làm chuyện này, cũng chỉ có thể không giải quyết được gì.

Nhưng chuyện này đã truyền ra khắp thành phố Hải

Tân.

Mọi người đối với Lưu Lân, vừa nhắc đến đã biến sắc, căn bản không có người nào dám trêu chọc tên vô lại này. Chỉ là, lần này anh ta lại dám chú ý đến Hứa Thanh

Mây, vậy coi như là anh ta tự tìm đường chết!

Lâm Mạc Huy trực tiếp lên lầu, đi tới lầu ba của cửa cầu thang, đã bị hai người đàn ông ngăn lại. "Làm gì?” "Con mẹ nó mày mù hả? Không thấy bên này viết không được đi vào hả?"

truyen-nhan-cua-than-y-than-y-tai-the-582-0

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook