[Tử Bất Ngữ] Ban Biên Tập Đêm Khuya

Huyền HuyễnTruyện maTruyện trinh thám

Nguồn: wattpad.com; Editor: Dưa Nụ

39,300

Hoàn Thành

07:52:52 01/08/2020

[Tử Bất Ngữ] Ban Biên Tập Đêm Khuya

Đánh giá: 6.6/10 từ 11 lượt
Đọc truyện ma là phải có can đảm, để trải qua những giây phút hồi hộp, lo sợ và căng thẳng bởi những diễn biến bất ngờ trong truyện. Tác giả Thảo Đăng Đại Nhân cũng đang thử thách các bạn độc giả bởi bộ truyện trinh thám mới mang tên [Tử Bất Ngữ] Ban Biên Tập Đêm Khuya.

Trích đoạn truyện:

An Dạ là một cây bút nổi tiếng của Tấn Giang, hiện tại cô đang hợp tác với tạp chí chuyên đề kinh dị [Tử Bất Ngữ] Ban Biên Tập Đêm Khuya.

An Dạ chính là dựa vào tay nghề viết tiểu thuyết kinh dị để kiếm cơm. Là một tác giả đang nổi, mỗi tuần cô phải đăng lên ít nhất sáu nghìn chữ, nhưng năng lực kéo bản thảo của cô không phải mạnh bình thường - đối mặt với sự thúc giục của tổng biên tập, cô vẫn có thể chua ngoa đanh đá mà ứng biến, thậm chí có khi người ta cũng không làm gì được cô.

Thật không may, tạp chí lại thay đổi một người biên tập mới.

Tên của người này cũng thật dễ nghe, anh ta gọi là — Bạch Hành.

An Dạ không tự giác dùng bút viết xuống hai chữ "Bạch Hành" Cây bút cô dùng chính là loại bút máy bơm mực, vết mực nước đậm đặc mà sền sệt dính vào giấy viết trơn nhẵn giống như có ma lực, đem cái tên này khắc thật sâu vào trên giấy, thanh lệ uyển chuyển.

Bạch Hành?

Nghe thật quen thuộc, giống như đã từng quen biết.

Nhận xét của độc giả về truyện [Tử Bất Ngữ] Ban Biên Tập Đêm Khuya

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook