Tử Bi Khúc

Đô thị

Nguồn: wattpad.com

73,522

Hoàn Thành

07:22:23 07/10/2019

Tử Bi Khúc

Đánh giá: 5.8/10 từ 13 lượt
Tử Bi Khúc – Đâng tiến hành - Võ Anh Thơ

Giới thiệu truyện ngôn tình đô thị hấp dẫn này:

Bộ chuyện xoay quanh tình yêu của Trình Diễn và Du Ca.

Nàng - Du Ca, con gái của đại tướng quân tiền triều Du Sát, kiêu sa diễm lệ như đoá huyết mai và tự do tự tại như một cánh chim trời. Một phần vì giao ước giữa phụ thân và tân đế,một phần vì chính bản thân nàng. Vì vậy nàng bước lên ngôi vị hoàng hậu. Nàng không màng vị trí đứng đầu lục cung chỉ bởi yêu hắn, cả đời bị hắn hắt hủi tàn nhẫn, trải qua si hận cùng nhau...

"Ta xin chúc chàng: Giang sơn trường cửu, một đời an lành."

Hắn - Trình Liệt, con trai của Viễn Phù Vương Trình Khâm, tài giỏi tàn độc và uy vũ hệt "cơn gió dữ", tạo nên biến loạn để phế đế xưng vương. Hắn chưa bao giờ thôi hận nàng nhưng cũng chưa bao giờ hết yêu nàng.

Nhẫn tâm đem nàng giày vò trong đau khổ cho dù trái tim hắn đau hơn nàng gấp trăm lần, để đời này tình yêu của họ cứ loay hoay giữa yêu và hận... "Nàng phải ghi nhớ: Nhân quả tạo nên số mệnh, đôi ta chính là như vậy."

Trong tình yêu của họ có hận có dằn vặt có đau khổ. Đến cuối cùng thì cả hai đều đau khổ.

Liệu tình yêu ấy sẽ đi về đâu khi yêu và hận luôn giằng xé lấy nhau? Nàng sẽ phải làm gì khi biết rằng hắn sẽ luôn hận nàng? Nàng sẽ tiếp tục yêu hắn hay từ bỏ tình yêu đau khổ ấy? Đến cuối cùng tình cảm của họ sẽ đi về đâu?

Nhận xét của độc giả về truyện Tử Bi Khúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook