Từ Hầu Gái Lên Làm Bà Chủ

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

162,366

Đang cập nhật

21:42:45 18/03/2019

Từ Hầu Gái Lên Làm Bà Chủ

Đánh giá: 5/10 từ 26 lượt
Từ Hầu Gái Lên Làm Bà Chủ - Đang tiến hành - Vĩ Cầm

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Hai người làm gì vậy? Sao anh để con hầu lên giường em? " Nàng đau đớn nhìn chồng mình ôm ấp đứa con gái khác trong ngực dáng vẻ cưng chiều vô hạn.

Cô sợ hãi kéo chăn che thân mình núp sau lưng, ôm lấy tay anh: "C... Cô chủ... Tôi..."

Anh ôm lấy eo cô vuốt vuốt lưng cô trấn an: "Thì sao? Chúng ta vốn là vợ chồng trên danh nghĩa thôi mà, cô và tôi mạnh ai nấy sống. Còn giường hả, phòng này của tôi… kể cả cô ấy cũng là của tôi. "

"A! Tôi...tôi sẽ mách mẹ. “ Nàng chạy đi khỏi phòng đi tới phòng khách. Cô ngồi trong lòng anh khóc thút thít: "Tôi thật đáng giận! Tôi có lỗi với cô ấy!”

"Bảo bối à em khóc gì chứ? Không phải lỗi của em mà."

"Ư... Ư là tại anh đó! Tất cả là tại anh!” Cô đưa tay đấm lên ngực anh, anh đau lòng cầm lấy xoa xoa: "Được rồi là lỗi của anh em đừng đánh mà sẽ đau tay em đó. "

Lần ân ái này cũng là do anh bị chính người con gái mình yêu phản bội. Trái tim của anh đau khổ tột cùng, cũng trong lúc đó anh gặp được cô, không kiềm chế được cảm xúc nên cả hai người xảy ra quan hệ.

Cảm giác tội lỗi bao bọc cô không cho cô một ngày được yên vui. Cô luôn bị dèm pha, dè bỉu, bị ức hiếp bởi cô ta. Mặc dù anh bảo vệ cô nhưng người ngoài vẫn nói cô là kẻ thứ ba đáng ghét phá hoại gia can người khác.

Anh vẫn chưa thể ly hôn với cô ta, cô vẫn chỉ là tình nhân bé nhỏ, là người hầu của vợ anh.

Sóng gió cứ nhiều như thế, chỉ có cách tự mình né tránh nó.

Nhận xét của độc giả về truyện Từ Hầu Gái Lên Làm Bà Chủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook