Từ Hokage Bắt Đầu

Khoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

408,769

Đang cập nhật

20:15:16 04/01/2019

Từ Hokage Bắt Đầu

Đánh giá: 7.6/10 từ 16 lượt
Từ Hokage bắt đầu – đang tiến hành – Tuanminhnguyen

Giới thiệu truyện khoa huyễn đồng nhân hấp dẫn này:

Cậu là một otaku chính hiệu, rất thích đọc các truyện tranh và xem anime. Cuộc sống của cậu luôn nhàm chán nhưng từ khi biết đến những thứ này đã làm mọi thứ trở nên đầy màu sắc rực rỡ hơn. Nên cậu luôn hằng mong ước mình một lần trở thành nhân vật trong các game, truyện tranh.

Và lời ước ấy cũng đã thành sự thật. Cậu như vậy mà được xuyên không đến bộ manga tên Naruto. Còn là thành viên của gia tộc Uchiha, chỗ sở hữu huyết kế giới hạn mạnh nhất nhì trong ngôi làng Konoha này và cũng là gia tộc to lớn.

Từ đây, cuộc sống của cậu đã được rẽ sang bước rẽ mới. Mọi thứ nơi này cậu đều đã biết trước tương lai, kết thúc và cả nhân vật trong truyện này nữa nên rất dễ nắm bắt khiến chúng thay đổi theo ý mình.

Mang trên mình bàn tay vàng, cậu bắt đầu xây dựng lên thế giới theo ý muốn của bản thân. Trọng sinh vào nhân vật game do chính mình tạo cùng với vô số thế giới tri thức, mở đầu hành trình mới.

Với cái tên Rozen được tạo từ năng lực của Zed bên Liên minh huyền thoại cùng trái Yami Yami no mi nắng lực có trong One piece sẽ là nhân vật giúp cậu tung hoành ngang dọc khắp nơi tại thế giới này.

Không chỉ như vậy, cậu còn sở hữu các loại hệ thống tu luyện như Haki, Ma thuật, Âm Dương thuật,..

Liệu rằng cậu sẽ làm những gì để giúp bản thân thực hiện mọi ước muốn xuất hiện mỗi khi đọc truyện?

Nhận xét của độc giả về truyện Từ Hokage Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook