Tư Hôn Mật Ái – Bà Xã Vip

Chương 8: Đổi chị lấy cuộc hôn nhân của cô

Thánh Yêu

10/06/2021

Chử Đồng cảm giác , mình giống như bị một đôi bàn tay bất ngờ không kịp đề phòng ấn vào trong nước đá , hít thở không thông, lạnh như băng, liều mạng giãy giụa cũng không thoát ra đc, càng ngày càng nhiều buồn bực bức cảm tắc ở mũi, miệng của cô, hít vào ko đc, thở ra ko xong , gương mặt tái nhợt giống như tờ giấy trắng . Cô giơ tay lên , nhắm thẳng vào Diệp Như , " cô nói cái gì ? "

" tôi cũng biết , những chuyện này cô căn bản cũng không rõ ràng , Chử Đồng , chị của cô năm đó cũng bán mất một thận . "

" cô nói bậy !"

" cô nếu không tin tưởng , cũng không có biện pháp . " Diệp Như tầm mắt chống lại cô , Giản Trì Hoài ngồi bên cạnh , sắc mặt lạnh lùng , cả người tựa như bị một luồng khí nguy hiểm vô hình bao phủ , anh kéo qua tay Chử Đồng , cô lại giống như bức tượng đứng ở đó cũng không nhúc nhích , người đàn ông đứng dậy , cánh tay thon dài khoác lên bả vai của cô .

Diệp Như cầm túi bên cạnh lên ,Chử Đồng thấy cô ta muốn đi , cô từ trong ngực Giản Trì Hoài tránh thoát , tiến lên ngăn lại đường đi của cô ta , " để hồ sơ bệnh án của chị tôi lại cho tôi . " Diệp Như hướng trên bàn liếc nhìn , sau đó bước sát vai cô đi qua . Chử Đồng cầm lên tờ hồ sơ bệnh án kia , tên, hình, ngày tháng năm sinh đều có , loại máu một lan là dùng ký hiệu bút bị đánh dấu lên , lúc ấy chẳng qua là một tiểu phẫu nhỏ , Chử Đồng cũng nhớ , lúc đó cô vẫn còn ở trường học , không có chạy tới bệnh viện , ba mẹ nói hai ba ngày sau là tốt rồi , không có gì đáng ngại . Sau đó cô cuối tuần về nhà , chị cô quả nhiên đã khôi phục tốt lên , cô cũng không để ở trong lòng .

Giản Trì Hoài nhìn cô tầm mắt lần lần một quét qua tờ hồ sơ bệnh án kia , tựa như hận không thể từ trên đó đào bới ra chút gì đó , anh đưa tay che phủ hồ sơ bệnh án , " cô ta nói , em cũng tin ? "

" cô ta tại sao muốn gạt em ? " Chử Đồng gạt tay của anh ra , chợt nhớ tới cái gì đó , cô xoay người rời đi . Trong nháy mắt kề vai , trong lòng Giản Trì Hoài xoay vần có nổi lên một cảm giác hốt hoảng nói không rõ, anh muốn nắm cánh tay của Chử Đồng , nhưng cô lại đi được thật nhanh , anh chẳng qua là bắt hụt .

Giản Trì Hoài xoay người đi ra theo , ra bên ngoài , cũng ko thấy bóng dáng của Chử Đồng , anh đoán cô tất nhiên muốn đi đến chỗ của bố mẹ , Giản Trì Hoài vội vàng hướng đi bãi đậu xe , lái xe đuổi theo .

Đi tới nhà họ Chử , bởi vì tốc độ xe của Giản Trì Hoài rất nhanh , anh và Chử Đồng cơ hồ là một trước một sau cùng dừng xe , Lý Tĩnh Hương vẫn còn đang coi quán , trong nhà chỉ có Chử Cát Bằng ở lại kiểm tra hàng hóa . Chử Đồng lôi ra chìa khóa cửa mở , sau khi tiến vào phòng khách , cô đi thẳng tới trước người Chử Cát Bằng , " ba , con có chuyện muốn hỏi ba . "

Chử Cát Bằng ngồi dậy , cũng nhìn thấy phía sau đi theo cô là Giản Trì Hoài , ông ta vỗ vỗ hai tay , cầm lên một cái khăn lông bên canh lau tay , " chuyện gì ? "

" chị con có phải hay không lúc bệnh nặng , bán đi một thận ? "

Động tác Chử Cát Bằng dừng lại , sau đó ngẩng đầu nhìn cô , " Đồng Đồng , cái gì bán thận ? nghe cũng nghe không hiểu con ở đây nói gì . "

" chị ấy đã ở bệnh viện nhân dân khu khai phát phải không ? " Chử Đồng lấy ra tờ hồ sơ bệnh án kia , " năm đó bác sĩ chủ trị là ai ? Trên tờ hồ sơ bệnh án này có vòng tròn , là bị xác nhận có người tương xứng thận , hơn nữa , nhất định là thành công dẫn đến giải phẫu đổi thận . "

Chử Cát Bằng cầm tờ hồ sơ bệnh án , chính ông ta cũng không tin mình lại có thể bình tĩnh như vậy , ông ta dự liệu được sẽ có ngày này , có mấy cảnh tượng ở trong lòng luyện diễn qua không dưới mười lần , " Đồng Đồng , chỉ là cái ký hiệu mà thôi , có thể nói rõ cái gì ? Con lại là nghe ai nói lung tung như vậy ? "

" là một bác sĩ trong bệnh viện , mà cô ta , cũng là một trong nhóm người trung gian liên lạc người bán thận . "

Chử Cát Bằng thở dài , đem hồ sơ bệnh án trả lại cho cô , xoay người trở lại phòng ngủ của mình , Giản Trì Hoài đi tới bên người Chử Đồng , không bao lâu sau , Chử Cát Bằng từ căn phòng đi ra , cầm một túi tài liệu lớn , " trong lúc chị con bệnh nặng , tất cả hồ sơ bệnh án và hóa đơn kiểm tra đều ở trong đây , chính con tự xem đi".

Chử Đồng nhận lấy , đem thứ bên trong tất cả mở ra thả vào trên bàn trà , Giản Trì Hoài ngồi vào ghế sa lon, chân dài vắt lên , ánh mắt lạnh lẽo rơi vào phần lưng của Chử Đồng , cô khom người , cẩn thận tra duyệt hồ sơ bệnh án và đơn kiểm tra , mà trong đó có một tờ , chính là trước khi chị bị bệnh nặng qua đời làm kiểm tra thận , phía trên biểu hiện hai thận hoàn hảo , cũng không có dấu vết bị cắt mất .

Chử Đồng lấy thêm ra tờ hóa đơn của bệnh viện nhân dân khu khai phát, nhìn lên ngày tháng , là bệnh viện mà Diệp Như mới vào , sau đó lại mắc phải bệnh nan y . Nếu như dựa theo như lời của Diệp Như , chị cô bán mất 1 thận, hồ sơ bệnh án chỉ rõ những thứ kia hoàn mỹ ko sứt mẻ , lại là từ đâu tới đây ?

Chử Đồng ngồi bệt trên mặt đất , Chử Cát Bằng hướng Giản Trì Hoài ngắm nhìn , ông ta đi tới , "Đồng Đồng , con đừng suy nghĩ lung tung . "

Chử Đồng làm như thở phào , nghiêng đầu nhìn về phía Chử Cát Bằng , cô kéo lên khoé miệng miễn cưỡng cười , " ba , con đã nói rồi , mặc dù khi đó vì chữa bệnh tiêu hết rất nhiều tiền , nhưng hai người thế nào cũng sẽ không đồng để chị bán thận đâu , lại nói , chúng ta tiêu không phải tiền của nhà họ Giản sao?"

Chử Cát Bằng nghe được câu này , sắc mặt cuối cùng có chút không kiềm chế được nữa , ông ta sau khi rời đi , trong mắt ko giấu giếm đc trầm thống , Giản Trì Hoài đứng dậy giúp cô dọn dẹp mọi thứ trên bàn , " được rồi , cất đi , cẩn thận cứ thấy lại buồn . "

Chử Cát Bằng giúp một tay dọn dẹp , " hai đứa còn chưa có ăn cơm tối hả ? Ba bảo mẹ con trở về chuẩn bị . "

" không cần , " Chử Đồng cũng đứng dậy , " trong nhà cũng làm xong , trở về là có thể ăn , con đã hiểu chuyện rồi nên đừng nói ẹ biết , cẩn thận mẹ nhớ đến chị , lại thương tâm khổ sở . "

" ừh . "

Trở lại Bán đảo hào môn , ngồi xuống chuẩn bị ăn cơm tối , Giản Trì Hoài kéo ra cái ghế ngồi vào bên cạnh cô , " còn không yên lòng chuyện gì ? "" Giản Trì Hoài , anh biết không ? Em cảm thấy phía trước có một động tối , mà nó cũng đang hướng em vẫy gọi , em muốn đi qua , nhưng lại không dám bước vào quá gần . " Chử Đồng nắm chặt đôi đũa trong tay , ngón tay đang run rẩy , Giản Trì Hoài tối nay sắc mặt cũng liền không có tốt hơn , anh đưa tay cầm bàn tay cô , " nếu là động tối , cũng đừng bước tới gần , em không sợ hụt chân ngã xuống sao ? Chử Đồng , ban đầu tôi để em chuyển đi dân sinh , thật là một quyết định sai lầm . "

Cô hướng anh liếc nhìn , miễn cưỡng kéo khoé miệng cười , " yên tâm đi , em lại không ngốc , em không tới gần là được . "

Sáng sớm ngày hôm sau , Chử Đồng nhận được điện thoại của Giang Ý Duy , cô vội vàng qua 1 chuyến , thật ra thì cô đã đoán được là vì chuyện gì.

Chạy tới chỗ ở của Giang Ý Duy , quả nhiên thấy Diệp Như cũng ở đây , Giang Ý Duy tiến lên kéo Chử Đồng đến trước ghế sa lon , " đến đây , ngồi , chúng ta nói chuyện một chút . "

Diệp Như hướng cô xem mắt , sắc mặt phức tạp , Chử Đồng ngồi đối diện cô ta , Giang Ý Duy tự nhiên xung phong làm người ở giữa khởi xướng , " Đồng Đồng , chuyện này có thể hay không cứ để như thế ? "

" để cái gì ? " Chử Đồng khó tin nhìn về phía Giang Ý Duy , " Giang Giang , cô biết Diệp Như đến tột cùng đã làm gì chuyện sao ? "

Giang Ý Duy đưa tay phủ lên tay cô , " nhưng nói cho cùng , nhà họ Diệp cho tôi sinh mạng thứ 2 , tôi không có cách nào nhìn Diệp Như bị bắt , hơn nữa cô ấy đã đáp ứng tôi , sau này sẽ không làm tiếp chuyện như vậy . "

" vậy cô có hay không hỏi một chút cô ta , tại sao phải làm như vậy ? " Chử Đồng tầm mắt ko hướng Diệp Như , " cô ta còn cảm thấy đó là lương y bác sĩ , phải không ? "

Diệp Như hai tay nắm lại , sắc mặt ảm đạm xuống , " không gạt hai người , ngay từ đầu , lúc người đó tìm tôi , tôi cũng rất bài xích , sau đó , thầy phó hay đưa tôi đi theo lấy kinh nghiệm. Dĩ nhiên , bà ấy năm ngoái đã qua đời , ba của tôi phòng khám bệnh hai người cũng đã thấy, cơ khí, thiết bị, tiền thuê, tiền lương, cái đó không phải là tiền sao ? Ông ấy mặc dù cũng ở đây giúp người khác khác bệnh , nhưng dù sao cạnh tranh ko nổi bệnh viện lớn , hơn nữa ông lại không chịu đánh lên tiền chữa bệnh , tất cả , nếu muốn duy trì sẽ rất khó . tôi đành lừa gạt ông , tôi nói có người chịu tài trợ , bởi vì phòng khám bệnh đó là ông nội tôi để lại , tâm huyết của hai người này , tôi nhất định phải cứu . Mỗi khi tôi giới thiệu một người , bọn chúng sẽ cho tôi một vạn đồng tiền , hơn nữa chút tiền lương y dược , tôi cũng có thể chịu đựng được ......"

" chẳng qua là đến sau đó , cô phát hiện tiền này tới càng ngày càng dễ dàng , phải không ? " Chử Đồng hỏi ngược lại .

Diệp Như sắc mặt không khỏi trắng bệch , Chử Đồng ngay sau đó lại hỏi , " người liên hệ với cô , là ai ? "

Co ta lắc đầu một cái , " giống như tôi vậy , chẳng qua là chỉ là nhân viên tầm thường , người cấp trê sẽ không lộ diện , mỗi một tầng đều là phân công hợp tác , tôi căn bản tiếp xúc không tới . "

Chử Đồng cũng nghĩ tới sẽ là như vậy , nói cho cùng , trong lòng vẫn là cảm thấy thương tiếc , Giang Ý Duy hướng cô xem mắt , " Đồng Đồng ......"

" hôm nay tôi , đã báo cảnh sát . " Chử Đồng thở nhẹ khẩu khí , nặng nề nói .

Diệp Như mí mắt nhẹ nhảy xuống , cô ta cắn chặt hàm răng , " Chử Đồng , cô thật muốn nhẫn tâm như vậy sao ? "

" tôi không phải là nhẫn tâm , chẳng qua là phạm đến luật pháp , không tới phiên tôi phán xét , điều này cũng không công bằng , cô ban đầu lúc quyết định nhảy ra bước đầu tiên , nên nghĩ đến , cô luôn có ngày sẽ vì chuyện như vậy trả giá thật lớn !"

Giang Ý Duy còn muốn cầu tha thứ , " những gia đình của người bị hại , chúng ta tới bồi thường có được không ? Người nào thiếu tiền , mình cho . " cô thật là không đành lòng , cô vẫn luôn đem nhà họ Diệp coi như ân nhân , luôn nghĩ phải làm thế nào báo đáp , nhưng hôm nay , trơ mắt nhìn gái duy nhất của nhà họ Diệp bị bắt lại .

Chử Đồng mím chăt cánh môi , đứng dậy , " Giang Gianh , thật xin lỗi , tôi thật sự đã báo cảnh sát . " nói xong , cô xoay người đi ra ngoài .

Giang Ý Duy đuổi theo ra đc vài bước , nhưng bị Diệp Như gọi lại , " Giang Gíng , tính ra , tính cách của Chử Đồng chúng ta cũng không phải không biết , nếu đã báo cảnh sát , nói nhiều hơn nữa cũng vô ích , thật ra thì tôi đã sớm chuẩn bị kỹ càng , chuyện như vậy , sớm muộn sẽ chân tướng rõ ràng , chẳng qua là tôi không nghĩ tới nhanh như vậy , " cô ta cười khổ thanh , " tôi ngay cả cá bạn trai còn không có . "

Giang Ý Duy nghe được câu này , tâm tình uất ức tới cực điểm , nhưng chuyện cho tới bây giờ , lại còn có thể có biện pháp gì đây ?

Mấy ngày này gần đây , Giản Trì Hoài kiểm tra Chử Đồng thật đặc biệt chặt chẽ , hận không thể để cho cô mỗi lúc mỗi nơi đều ở dưới mí mắt của mình , mà Chử Đồng đây , tự nhiên cũng hết sức phối hợp , không liều mạng làm thêm giờ , cũng ko moi móc tin túc gì nguy hiểm .

Sau khi tan việc , Giản Trì Hoài ở Bán đảo hào môn có chờ cô , anh sáng sớm liền gọi điện thoại tới cho Chử Đồng , bảo là muốn trở về nhà họ Giản ăn cơm tối . ngồi ở vị trí kế bên tài xế ngồi , Chử Đồng suy nghĩ xuất , Giản Trì Hoài vồ lấy cằm của cô , để ặt của cô chuyển sang mình , " nghĩ cái gì ? "

" Diệp Như bị bắt đi . "

" không phải là em báo cảnh sát sao ? "

Chử Đồng nghe được câu này , hai tay che mặt , " Giản Trì Hoài , em thật là mâu thuẫn , trước kia , em cuối cùng là dám xông dám động , nhưng thông qua chuyện này , em lại cảm nhận được sợ hãi , anh nói , sau này nếu là lại có chuyện như vậy , mà dính đến chính người nhà của em , em phải nên làm như thế nào ? "

" vậy em cảm thấy , người nhà trong lòng em và việc tuân theo luật pháp, chính xác thì cái nào quan trọng hơn ? "Chử Đồng nhất thời không nói , tựa đầu dựa vào hướng bả vai của Giản Trì Hoài , " cho nên em thấy rất may mắn , người nhà của em , đều không có làm bất kỳ chuyện gì phi pháp . "

Hai người đi tới nhà họ Giản , Giản Lệ Đề vẫn còn ở trên lầu , vợ chồng Giản Thiên Thừa ngồi trong phòng khách , Giản Trì Hoài đi thẳng qua đó , Chử Đồng kéo tay của anh , " em đi tìm Lệ Đề . "

" đi đi . "

Cô rón ra rón rén lên lầu, ngày thường Giản Lệ Đề chỉ thích trêu chọc cô chơi , hôm nay , cô cũng muốn dọa cô ấy một chút . Đi tới cửa phòng của Giản Lệ Đề , Chử Đồng cũng không gõ cửa , trực tiếp vặn tay nắm cửa , " chị tới rồi !"

Trong phòng Giản Lệ Đề cầm trong tay lọ thuốc , chợt bị kinh sợ , tay buông lỏng , cái lọ rơi thẳng xuống đất , viên thuốc bên trong văng ra đầy sàn . Chử Đồng trở tay mở cánh cửa ra , vội vàng tiến lên , " ai nha , thật ngại quá , chị giúp em nhặt . "

" không cần , tự em nhặt , " Giản Lệ Đề ngồi xổm người xuống , hai tay quơ lung tung trên sàn nhà , " chị đừng động . "

Cái lọ thuốc kia lăn tới bên chân Chử Đồng , cô đưa tay nhặt lên , Giản Lệ Đề miệng mang theo âm thanh hốt hoảng , " đừng --"

Thật ra thì , chỉ là 1 cái lọ quá đỗi bình thường , nhưng có trách thì trách ở trên thân lọ một chữ cũng không có , Giản Lệ Đề bước tới , tay nhận lấy lọ thuốc . Chử Đồng lại giúp cô nhặt lên viên thuốc , Giản Lệ Đề lấy thùng rác ra , " cũng bẩn rồi , vứt bỏ đi . "

" đc . " Chử Đồng tay buông lỏng , mấy viên thuốc trong lòng bàn tay cũng rơi xuống , chẳng qua là , lúc đó kẽ tay kẹp lại một viên . Thừa dịp Giản Lệ Đề không chú ý , cô đem viên thuốc nhét vào trong túi quần , bởi vì Chử Đồng trong lòng luôn có loại cảm giác quái dị , cảm thấy Giản Lệ Đề không giống như là chỉ làm một tiểu phẫu ruột thừa đơn giản như vậy .

" em còn thuốc ko ? "

" có . "

" vậy em mở lọ khác đi , uống thuốc xong chúng ta xuống lầu . "

Giản Lệ Đề cũng chỉ đứng ở ngay đầu giường , không có động tác khác , " không sao , đợi lát lên lầu uống lại , đi , chúng ta đi xuống . "

Chử Đồng miễn cưỡng nhẹ kéo khóe miệng , " vậy cũng tốt . "

Đi tới lầu dưới , Chử Đồng ngồi vào bên cạnh Giản Trì Hoài , viên thuốc kia trong túi càng ngày càng nóng , giống lúc nào cũng có thể ở trên đùi của cô đốt cháy ngay lập tức .

Lại qua hai ngày , Tần Tần gọi điện thoại cho cô , Chử Đồng lúc ấy đang lái xe , cô đem xe dừng sát ở ven đường , " alo , Tần Tần . "

" thuốc cậu đưa ình , mình nhờ người quen xem rồi . "

" nói thế nào ? " Chử Đồng đang đứng dậy , không khỏi khẩn trương .

" đó là thuốc chống bài xích, sau khi thay thận , người có điều kiện vẫn phải uống , Đồng Đồng , thuốc này cậu từ đâu mà có ? "

Lại là thận , cái chữ này nhạy cảm lại bén nhọn , ở bên đầu kia của điện thoại, Tần Tần dùng sức kêu mấy tiếng , cô đều không có phản ứng . Chử Đồng đưa điện thoại di động bấm đoạn , cả người vô lực rơi vào trong ghế .

Tờ bệnh án trước kia của chị cô ở bệnh viện nhân dân khu khai phát , khẳng định không phải ai làm giả , mặc dù thấy đc bệnh án , nhưng Chử Đồng trong lòng vẫn tồn đọng nghi ngờ , mà hôm nay , lại nảy ra một Giản Lệ Đề .

Điện thoại di động trong tay Chử Đồng rơi đến bên chân , cô chợt nhớ tới , mình trước kia thường xuyên hỏi qua , tại sao ? Giản Trì Hoài dựa vào cái gì muốn kết hôn với cô , coi như nhà cô thiếu tiền nhà họ Giản , chẳng lẽ chỉ bởi vì một câu nói của ông nội , Giản Trì Hoài liền thật thỏa hiệp ?

Mà nếu như , chị cô thật đã bán thận , Giản Lệ Đề lại thật đã thay thận , như vậy --

Đây là cùng một cái thận sao ?

Chử Đồng tim đập rộn lên , cô thật đã nghĩ tới bước này , tất cả khả năng đều xâu chuỗi lại một chỗ , chẳng qua là , nếu quả thật có chuyện như vậy , cô bây giờ coi là cái gì đây ?

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tư Hôn Mật Ái – Bà Xã Vip

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook