Tư Hôn Mật Ái – Bà Xã Vip

Chương 20: Nửa đêm bí mật hẹn hò

Thánh Yêu

10/06/2021

Ngồi lên xe Giản Trì Hoài , Chử Nguyệt Tình tò mò hướng ra phía ngoài nhìn lấm lét , hai năm rồi , cô lần đầu tiên có thể không chút kiêng kỵ nhìn ngoài cửa sổ như vậy , cô cũng có tự do .

Chử Đồng cầm tay của cô , " chị , sau này mỗi một ngày em cũng có thể cùng ở với chị , cùng chị đi dạo siêu thị, cùng chị mua quần áo , cùng chị ăn hết tất cả những đồ chưa từng được ăn . "

Ánh mắt Giản Trì Hoài rơi hướng vào phía trong kính chiếu hậu , Chử Đồng nhìn chằm chằm Chử Nguyệt Tình , Chử Nguyệt Tình cũng nâng lên tầm mắt , " chị trước kia gọi em như thế nào ? "

" Đồng Đồng . "

" Đồng Đồng , chị cho tới bây giờ không nghĩ qua chị sẽ chen vào tình cảm của người khác , nhưng đúng là ba mẹ nói , là anh ấy coi trọng chị , chị mới có thể vẫn luôn muốn ở bên trong ngôi biệt thự kín như bưng kia . Chị không dám nghĩ em có quan hệ với anh ấy , nhưng bây giờ , nếu hai người muốn chia tay , chị có phải hay không liền có thể theo đuổi hạnh phúc của chính bản thân mình ? "

Chử Đồng á khẩu không trả lời được , càng không biết nên nói như thế nào cùng chị mới được , cả sự kiện kia rõ ràng không phải như thế , coi như giải thích rõ tất cả mọi chuyện cho Chử Nguyệt Tình nghe , cô có thể nghe hiểu được sao ?

Giản Trì Hoài một tay khống chế tay lái , có một số việc là Chử Đồng cố ý , anh cũng là không cưỡng ép được cô cố ý , mới bước ra một bước này , anh không tin thả Chử Nguyệt Tình ra , Chử Đồng sẽ so với trước kia dễ chịu hơn , anh chính là muốn để cho cô nếm thử phần tư vị này .

Lái xe tới đến một tòa tiểu khu trước mặt , không phải là một ngôi biệt thự kín đáo bí mật nữa , Chử Nguyệt Tình luôn có thói quen chờ người khác dẫn đi . Giản Trì Hoài không có xuống xe , Chử Đồng cầm hành lý của chị cô , đỡ cô đi xuống , Chử Nguyệt Tình lôi kéo cửa xe không bỏ được, ko chịu buông ra , cô quay đầu lại hướng đến Giản Trì Hoài , " anh không đi vào sao ? "

Giản Trì Hoài ngón trỏ ở trên tay lái gõ nhẹ hai cái , ánh mắt chuyên chú nhìn về trước , lời cũng là hướng về phía Chử Đồng mà nói , " từ đây về sau , tự lo ình thật tốt . " Nói xong , liền phát động cơ lái xe rời đi .

Lòng bàn chân Chử Đồng dính vào chỗ cũ , không thể động đậy , xe người đàn ông thẳng tắp lao đi , ở trung tâm thành phố cũng có thể chạy nhanh như vậy . Chử Đồng xốc lên tâm tình , khoác lên cánh tay của Chử Nguyệt Tình , " chị , chúng ta đi thôi . "

Giản Trì Hoài cũng không có trở về Bán đảo hào môn , mà là trực tiếp đi nhà họ Giản .

Tưởng Linh Thục gầy đi trông thấy , Giản Trì Hoài đẩy cửa đi vào , bà vẫn còn đang dụ dỗ Giản Lệ Đề ăn cơm . Giản Lệ Đề nằm ở trên giường không chịu đứng lên , Giản Trì Hoài đi tới , ý bảo Tưởng Linh Thục đứng dậy , anh hướng bà nhìn , " mẹ , chuyện đã giải quyết xong , mẹ đừng đem mình hành hạ nữa . "

"Em con như vậy , mẹ làm sao có thể yên tâm a ? "

Giản Trì Hoài ngồi hướng mép giường , cầm lấy cái chén trên đầu giường , " không chịu ăn có phải hay không ? "

Giản Lệ Đề mới thất tình , một đôi mắt còn sưng , suy nghĩ một chút là lại khóc , nói gì cũng không ngừng được , " anh , em thật ăn không vô , có thể hay không đừng động tới em nữa ? "

" chuyện đã hiểu rõ , chẳng qua là có người tung tin tức bậy bạ mà thôi . "

" đừng tự dối mình gạt người , anh , tin tức ngày đó nói chính là em , " Giản Lệ Đề lật người lại , mặt ngó Giản Trì Hoài , " em sau này ra cửa , có phải hay không người khác cũng sẽ đối với em mà chỉ chỉ trỏ trỏ , còn có các bạn của em , bọn họ cũng sẽ xoi mói em . "

Giản Trì Hoài đang bưng chén trong tay , ánh mắt trầm tĩnh , tựa như chuyện gì ở trong mắt của anh đều là có thể giải quyết ổn thoả hết , " không có sao , em liền nói chỉ là tin tức vớ vẩn mà thôi , nếu gặp phải bọn cắn chặt mãi không chịu nhả , đại khái chấm dứt luôn , có vài đứa bạn không cần cũng được . " ( câu này hay quá)

Tưởng Linh Thục đứng ở bên cạnh , " Trì Hoài , con thật đem người đó thả ra rồi à ? "

Tầm mắt Giản Trì Hoài quét qua bà , " dạ . "

" con hồ đồ a ! vạn nhất bị người ta phát hiện ......" Tưởng Linh Thục hai ngày nay vẫn luôn suy nghĩ cái vấn đề này , mỗi lần nghĩ đến hậu quả , bà liền bận tâm không dứt , bà hận đến đẩy bả vai con trai , " con thật là hồ đồ ! tại sao lại đáp ứng Chử Đồng ? Con để cho Lệ Đề sau này làm sao bây giờ ? "

Giản Lệ Đề nghe nói như thế , ngồi dậy , khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ngưng trọng , hai đường chân mày thanh tú nhíu lại thật chặt , " mẹ , mẹ có ý gì ? "

Tưởng Linh Thục chợt hồi thần , đôi môi run rẩy không biết nên tiếp tục nói như thế nào , bà thật là nhất thời tình thế cấp bách , biết được Chử Nguyệt Tình được thả ra , bà nhanh chóng ngay cả lý trí tối thiểu cũng không có , Giản Trì Hoài đem chén thả lại trên đầu giường , anh cũng không có kinh hoảng , hôm nay đến bước này , có một số việc đã sớm không bị khống chế . " Lệ Đề , em cũng không còn nhỏ nữa , có chuyện nói cho em biết cũng không sao . "

Giản Lệ Đề biểu hiện rất an tĩnh , hai tay cô vòng quanh đầu gối mình , cằm nâng cao , " anh , tin tức ngày đó em đọc tới đọc lui rồi , người kia nói nhà họ Giản chúng ta ép mua ép bán , có phải hay không có chuyện này ? "

" không có !" Tưởng Linh Thục cuống quít mở miệng , " Lệ Đề , tin tức kia chính là nói bậy nói bạ , con có thể tin sao ? "

" mẹ , tựa như anh nói , con không còn nhỏ , rất nhiều chuyện con mặc dù không có hoàn toàn rõ ràng , nhưng cũng coi như là biết đại khái , thật sự có người bị nhà chúng ta giam giữ có phải hay không ? "

Tưởng Linh Thục tái nhợt nghiêm mặt , vẻ mặt lùi bước , lại không dám đối mặt với ánh mắt của con gái , Giản Trì Hoài hai chân gác lên nhau , trầm khẩu khí , " đã thả ra rồi . "

" đã ? " giọng nói của Giản Lệ Đề yếu ớt , càng giống như là tự lẩm bẩm , " như vậy nói cách khác , thật sự có người bị nhốt hai năm . "

Giản Trì Hoài thấy cô như vậy , tầm mắt hạ xuống , rơi vào trên hai tay của Giản Lệ Đề đang cuống quýt , cô dựa vào lời mới rồi của Tưởng Linh Thục tiếp tục nói , " mẹ hỏi anh tại sao lại đáp ứng chị dâu , là vì cái gì đồng ý chị dâu đem người kia thả ra đi ? Anh , em nghe nói qua , chị dâu có một người chị , nhưng là mắc bệnh nặng mà chết , người đó có phải hay không chính là chị ấy ? "

Giản Trì Hoài không có giấu giếm , " đúng vậy , là cô ta . "

Cổ họng Giản Lệ Đề tắc nghẹn một cái , nước mắt từ trong hốc mắt tuôn ra , " vậy anh cưới chị dâu , có phải hay không cũng có liên quan tới em ? "

" đúng vậy . "Giản Lệ Đề nghẹn ngào lên tiếng , lắc đầu , khó có thể tin , " mọi người tại sao không nói cho con biết sớm một chút chuyện này , ban đầu chị dâu cũng không biết là không phải vậy đi ? " Giản Lệ Đề bao nhiêu cũng hiểu tính Chử Đồng , cô muốn nói chuyện rõ ràng , làm sao sẽ đáp ứng ?

Tưởng Linh Thục thấy dáng vẻ con gái kích động , còn muốn khuyên lơn , " Lệ Đề , đừng như vậy , chuyện này không liên quan gì đến con . "

" con trước kia còn luôn là cùng chị ấy đối nghịch , con nói chị ấy không xứng với anh , không xứng với nhà của chúng ta , nhưng cái mạng của con đây chính là do nhà của các chị cho . Anh , mọi người tại sao còn không nói cho con biết sớm một chút ? "

Tưởng Linh Thục ngồi hướng mép giường , kéo tay của con gái , " Lệ Đề , ngàn vạn lần đừng nghĩ như vậy , không nên kích động . "

" có một số việc , anh không muốn em đối mặt , nhưng bây giờ chị dâu em đi rồi , em khó tránh khỏi sẽ hỏi tới , hơn nữa chuyện em sẽ gặp phải còn có rất nhiều rất nhiều , anh nhắc nhở mình , em đã lớn lên , em có năng lực chịu đựng của bản thân , vậy anh bây giờ nói cho em biết những thứ này , em có thể hay không thật tốt mà đón nhận ? "

Giản Lệ Đề khóc thút thít , cuối cùng gật đầu một cái , " em có thể . "

Giản Trì Hoài đem chén cơm kia đưa tới trước mặt cô , " ăn đi , nếu như liên lụy đến thân thể của em nữa , chúng ta ai cũng không chịu nổi . "

" anh , chị dâu đi đâu ? " Giản Lệ Đề hai tay bưng chén .

Tưởng Linh Thục ở bên cạnh nhìn mắt con trai , " đương nhiên là trở về nhà của nó , nhà họ Chử năm đó ra điều kiện chính là bảo anh con cưới nó , bọn họ bây giờ hủy ước ......"

Giản Trì Hoài dường như không có nghe thấy lời của Tưởng Linh Thục , anh hướng Giản Lệ Đề nói , " chị cô ấy cần được chăm sóc , anh sắp xếp cho bọn họ một chỗ ở , tạm thời sẽ ở nơi đó . "

" chị ấy ...... sẽ còn trở lại chứ ? "

" sẽ . "

Tưởng Linh Thục một hơi thiếu chút nữa ngã ra sau , nhưng con trai mình cũng đã nói như vậy , bà cũng không nên ngay trước mặt con gái đi cự nự cái gì , chỉ có thể xốc lên cái tâm tình không vui này .

Chử Đồng đưa chị cô lên lầu , móc ra cái chìa khóa cửa mở đi vào , trước cửa xếp mấy đôi dép , hai người thay xong sau đó đi vào trong , bên trong nhà cái gì cần có đều có , chỉ cần xách túi vào ở là được .Chử Đồng đem hành lý của Chử Nguyệt Tình thả vào một trong những căn phòng đó , " ba mẹ bên kia chắc chắn sẽ không lập tức qua đây được , chị , em và chị ở tại nơi này trước đi . "

" được , " Chử Nguyệt Tình ở bên trong phòng đi tới đi lui , " Đồng Đồng , trước đây em ở đâu ? "

Chử Đồng ấp úng , " trước đây em ở gần công ty , bất quá em phải thay đổi chỗ làm , vừa đúng lúc ở nơi này cùng chị . "

" tốt . "

Chử Nguyệt Tình ngồi hướng mép giường , bàn tay vuốt ve tấm chăn dưới người , Chử Đồng đi tới trước gót chân cô , cúi người xuống , tầm mắt cùng cô chống lại , " chị , chị cảm thấy rời đi tốt , hay là đợi ở nơi đó tốt ? "

" rời đi tốt hơn , " Chử Nguyệt Tình mỉm cười mặt giãn ra , bàn tay từng lần một vuốt ve mặt vải mềm mại kia , " lúc chị ở bên kia , thật lâu cũng không thể ra khỏi cửa phòng một chuyến , chỉ có thể đẩy cửa sổ ra xem một chút cảnh sắc bên ngoài , nhưng là hôm nay cũng không giống nhau , trên đường phong cảnh làm cho chị thích ứng không nổi , chị thật vui vẻ . "

Chử Đồng nghe được câu này , cuối cùng chậm rãi xuất khẩu khí , " em chỉ sợ là em ép buộc chị rời đi , mà lòng của chị vẫn còn ở nơi nào đó . "

Chử Nguyệt Tình cười khẽ lên tiếng , " chị nghĩ thông rồi , chị coi như vẫn luôn ở tại đó cũng vô dụng , anh ấy cũng sẽ không ngày ngày tới , chị với anh ấy gặp mặt có thể đếm được trên đầu ngón tay . "

" chị có thể nghĩ như vậy là tốt nhất , chị, chúng ta đi siêu thị lầu dưới dạo quanh đi , em dẫn chị đi mua mấy đồ dùng hằng ngày . "

" ừh . "

Chử Đồng mua thức uống cùng rau quả chế biến món ăn , rất nhanh đem tủ lạnh chất đầy , lúc buổi tối , Chử Đồng làm thức ăn cho chị , chuẩn bị xong món salad rau quả , Chử Nguyệt Tình không còn ăn nhờ ở đậu , khẩu vị rất tốt . Sau khi ăn xong , Chử Đồng cũng không có để cho chị động tay , chính mình dọn dẹp chén bát , cùng chị ngồi ở ghế sa lon xem TV một lúc , Chử Nguyệt Tình đối với cô vẫn là không có cách nào rộng mở cửa lòng , Chử Đồng cũng không ép cô , hôm nay bận rộn cả một ngày , suy nghĩ chị cũng mệt mỏi , liền nói muốn lên lầu nghỉ ngơi sớm một chút .

Tắm táp xong xuôi , hai chị em trở về phòng của mình , căn phòng của Chử Đồng ở chỉ cách một vách tường với phòng của Chử Nguyệt Tình . Trước khi ngủ , Chử Đồng đặc biệt đem cửa sổ đóng lại , ban đêm gió mát mang hạt mưa hướng bên trong nhà lùa tới , trời mưa , Chử Đồng kéo rèm cửa sổ lên , thấy hạt mưa từng giọt một rơi vào tấm thủy tinh . Cô suy nghĩ xuất thần , trong đầu chợt hiện ra một bóng người , Giản Trì Hoài rất thích đứng ở trên ban công , cô lúc tan việc luôn là có thể về trễ hơn anh, lúc cô trở về sẽ theo thói quen ngẩng đầu nhìn một chút trên lầu hai , cái loại ăn ý đó giữa họ đã mọc rễ ăn sâu trong lòng , mà hôm nay thì sao ?

Chử Đồng nặng nề đem rèm cửa sổ kéo xuống , có một số việc không thể suy nghĩ nhiều , mình sẽ không chịu nổi trước tiên . Cô vén chăn lên nằm dài trên giường , chăn kéo cao hơn đầu vai , mùi vị thơm ngát sâu kín truyền vào chóp mũi cô , cô nhắm lại đôi mắt , cưỡng ép mình vội vàng ngủ .

Mới đầu , trằn trọc trở mình ngủ không yên , nhưng thời gian lâu dài , tâm tình từ từ yên lặng xuống , sau khi bận rộn cả một ngày mỏi mệt dồn dập kéo tới , Chử Đồng tựa đầu buồn bực chôn ở trong chăn , cứ như vậy dần dần đã ngủ .

Lúc nửa đêm , ở trong căn phòng cách vách Chử Nguyệt Tình thế nào cũng ngủ không yên , cô là cảm thấy nơi này tốt thật , nhưng vẫn là không có thói quen . Cô ngồi dậy , ở trong phòng đi tới đi lui , sau đó kéo cửa phòng ra đi ra ngoài . Căn phòng của Chử Đồng cửa cũng không khóa lại , Chử Nguyệt Tình rón ra rón rén đi vào , cô đứng ở trước giường , nhìn chằm chằm em gái trên giường . Một lát sau , tầm mắt lại quét về phía đầu giường, thấy phía trên có cái điện thoại di động , Chử Nguyệt Tình không chút do dự đem nó cầm ở trong tay , sau đó xoay người đi ra ngoài .

Cô nghĩ , Chử Đồng nhất định là có số điện thoại của Giản Trì Hoài , Chử Nguyệt Tình lật tìm , ánh mắt cuối cùng cố định phía trên tên danh bạ ' ông xã' . Đó là Chử Đồng đặt tên lúc trước , chẳng qua là đến bây giờ , vẫn luôn không có thay đổi .

Ánh mắt Chử Nguyệt Tình cả kinh , nhưng vẫn là bấm .

Bán đảo hào môn .

Giản Trì Hoài đứng dựa vào trước cửa sổ sát đất , bên ngoài cảnh sắc bao phủ ở trong bóng tối vô biên vô tận , nơi xa đèn đường giống như con rồng dài uốn éo về phía trước , gió thổi đánh rèm cửa sổ , liên tục bay lên , điện thoại trong túi chợt vang lên một trận , Giản Trì Hoài ngồi dậy , động tác có chút dồn dập đưa điện thoại di động lôi ra . Định thần nhìn lại , cũng là Chử Đồng gọi tới , giữa hai lông mày Giản Trì Hoài âu lo tản đi hơn phân nửa , vội vàng nhấn nghe sau đó áp vào bên tai , " alo !"

Một âm chữ kia , thanh thúy mà có lực . Bên đầu điện thoại kia truyền tới , cũng không phải giọng nói quen thuộc , Chử Nguyệt Tình không che dấu được mừng rỡ trong giọng nói , " alo , là tôi . "Giản Trì Hoài khó nén thất vọng , người lần nữa dựa vào phía sau , " có chuyện gì ? "

" tôi muốn xin hỏi , anh ở đâu ? "

Hai ngón tay Giản Trì Hoài ở mi tâm khẽ xoa , " cô quản tôi ở đâu làm cái gì ? "

" tôi không ngủ đươc, tôi muốn gặp anh , anh yên tâm , chỉ cần gặp anh một chút là được , tôi mới vừa dời đến nơi này , thật rất không quen . "

Giản Trì Hoài có chút không nhịn được cắt đứt lời của cô , " em gái cô người đâu ? "

" nó ngủ . "

Người đàn ông kéo ra cửa sổ sát đất đi ra ngoài , mưa hiển nhiên rất lớn , mưa rơi đập vào mặt làm anh dừng lại bước chân , nhè nhẹ lạnh lẽo ùa đến trên mặt , anh thu hồi bước chân , hướng lên bầu trời liếc nhìn , " trời đang mưa . "

" không có gì , tôi có thể che dù , tôi cũng có thể gọi xe , tôi chính là rất nhớ anh , thật chỉ muốn thấy mặt một chút là tốt rồi . " Chử Nguyệt Tình đối với Giản Trì Hoài mang tính chất lệ thuộc , tuyệt đối mạnh hơn so với bất cứ người nào , " tôi biết bây giờ khuya lắm rồi , tôi sẽ tới một chút thôi , sau khi thấy anh tôi sẽ lập tức đi ngay . "

Con ngươi đen bóng như đá quý lộ ra thâm thúy âm trầm , môi mỏng đang mím chặt chợt hé , nói một câu , " tốt lắm , cô gọi xe tới Bán đảo hào môn , tôi chờ cô . "

Chử Nguyệt Tình nghe vậy , mừng rỡ , " được , tôi đi ngay đây . "

Cúp điện thoại , Chử Nguyệt Tình cầm điện thoại di động trở lại căn phòng của Chử Đồng , cô lặng lẽ đưa điện thoại di động trả về chỗ cũ , lại từ trong túi xách đang treo của Chử Đồng lấy một trăm đồng tiền , lúc này mới cầm cây dù rời đi . Đi ra cửa tiểu khu , hết lần này tới lần khác rất đúng dịp , một đôi tình nhân nhỏ vừa đúng từ một chiếc xe taxi bước ra , Chử Nguyệt Tình vội vàng tiến lên , chen vào chỗ ngồi phía sau xe , giọng nói gấp gáp vội vã , " Bán đảo hào môn . "

Tài xế bắt đầu đánh biểu , nhìn đồng hồ , " cô gái nhỏ , trễ như thế còn ra đi a ? "

" vâng , bạn trai tôi đang đợi tôi . "

Tài xế kia từ trong kính chiếu hậu liếc nhìn Chử Nguyệt Tình , " Bán đảo hào môn a , đây chính là chỗ ở của người có tiền , bạn trai cô thế nào không tự mình tới đón cô ? "

Chử Nguyệt Tình thu lại cây dù , nhàn nhạt cười ra tiếng , " không cần anh ấy đón tôi, trời mưa lớn như vậy , tôi gọi xe tốt vô cùng , lại nói không phải là vừa đúng đụng phải anh sao ? "

" được đi , tôi a vội vàng rời đi ngay , lập tức sẽ đưa cô qua đó !"

Đầu Chử Nguyệt Tình dựa vào hướng cửa sổ xe , nhìn mưa bên ngoài càng lúc càng lớn , ban đêm như vậy vốn nên là ẩm ướt không thoải mái , nhưng tâm tình Chử Nguyệt Tình cũng là trước đó chưa từng có vui vẻ như thế , cô đã lấy được tự do , sau này muốn gặp Giản Trì Hoài một chút , nhất định sẽ so với trước kia dễ dàng hơn nhiều .

Chử Đồng vốn là ngủ được rất sâu , cũng không biết là nằm mộng thấy gì hay là nguyên nhân gì , thân thể chợt co quắp lại , giống như giấc mơ ám trên người , thật vất vả có cảm giác tỉnh lại , cô ngồi dậy , miệng há to thở hổn hển , đem đèn đầu giường mở lên , nhìn đồng hồ , cũng đã rạng sáng rồi . Chử Đồng nghĩ đến chị buổi chiều đầu tiên đi ra , có thể sẽ không quen , cô vén chăn lên đứng dậy , suy nghĩ định đi căn phòng cách vách xem một chút . Đến cửa , thấy cửa phòng đang rộng mở , Chử Đồng bước chân dò dẫm đi vào , tiện tay mở lên đèn trong phòng , ánh sáng tràn ngập cả phòng , liếc nhìn lại , nhưng căn bản không thấy được bóng dáng của Chử Nguyệt Tình .

Chử Đồng nóng nảy , xoay người đi ra ngoài , đem tấy cả đèn bên trong nhà toàn bộ mở ra tìm một vòng , nhưng vẫn là không thấy bóng dáng của Chử Nguyệt Tình ,Chử Đồng gấp đến độ không chịu được , " chị , chị !"

Bên trong phòng khách trống rỗng , chỉ có tiếng vang ngược trở lại . Chử Đồng tìm lại bốn phía lần nữa , không có kết quả , cô lê người trở lại phòng ngủ của mình , ánh mắt lơ đãng quét qua điện thoại di động của mình , Chử Đồng bước nhanh về phía trước , ngón tay nhẹ chạm màn ảnh , mở ra nhật ký cuộc gọi , quả nhiên , chị cô lén cô gọi điện thoại cho Giản Trì Hoài .

Chử Đồng hai lời không nói nhiều , trực tiếp một cú điện thoại gọi qua , chẳng qua là bên kia thủy chung không ai nghe . Chử Đồng phủ thêm áo khoác , bên trong mặc bộ áo ngủ liền trực tiếp hướng bên ngoài chạy , đẩy cửa đi ra ngoài , ngay cả ô cũng không nghĩ đến mà cầm , điện thoại di động vẫn luôn gọi lại , chẳng qua là Giản Trì Hoài căn bản không có ý tứ muốn nhận .

Cô chạy đến bên ngoài tiểu khu , nhưng không có may mắn như Chử Nguyệt Tình , Chử Đồng lạnh đến run lẩy bẩy , trời lại đang mưa , chỉ có thể trốn phía dưới mái hiên của phòng an ninh, cũng không biết trải qua bao lâu , thật vất vả đợi đến chiếc xe taxi đi vào , cô vội vàng bước nối bước chạy qua .

Bán đảo hào môn

Điện thoại di động trong lòng bàn tay vang lên không ngừng , trước đó anh xem qua một cái , không có nhận , hai ngón tay nắm cạnh điện thoại di động đùa nghịch , chấn động xuyên thấu qua đường chỉ trong lòng bàn tay tới gân mạch đi thông qua mu bàn tay , anh từ trên cao nhìn chằm chằm xuống dưới sân vườn , ánh mắt khắc thật sâu ko ngừng .

Cũng không lâu lắm , một chiếc xe taxi dừng ở bên ngoài Bán đảo hào môn , Chử Nguyệt Tình đẩy cửa xe ra đi xuống , trong tay cô cầm cái ô , bước nhanh chạy đến cửa , " để cho tôi đi vào , cửa mở a . "

An ninh phụ trách trông coi cổng lớn bị kinh động , che ô đi ra tới cửa ,Chử Nguyệt Tình sắc mặt vui mừng , " để cho tôi đi vào . "

" thật xin lỗi , Giản tiên sinh dặn dò , ai cũng không thể đi vào . "

" không thể nào , chúng tôi có hẹn . " Chử Nguyệt Tình nâng lên tầm mắt , xa xa thấy bóng dáng người đàn ông đứng ở ban công lầu hai , Chử Nguyệt Tình hướng anh vẫy vẫy tay , hai chân nhón lên , khuôn mặt nhảy cẫng .

Giản Trì Hoài không nhúc nhích , tầm mắt tiếp tục rơi về phía trước , ước chừng hơn nửa canh giờ sau đó , một chiếc xe taxi khác cũng lái đến cửa . Khoé miệng Giản Trì Hoài nhẹ kéo lên , ngón tay ở trên lan can gõ nhẹ .

Chử Đồng trả tiền , thật nhanh đẩy cửa xe ra bước xuống , cô đến ô cũng không có cầm , ba bước cũng làm thành hai bước vọt tới bên cạnh Chử Nguyệt Tình , " chị , chị thế nào một mình chạy đến nơi này a ? "

"Đồng Đồng , em thế nào cũng tới ? " Chử Nguyệt Tình một tay nắm chặt hàng rào trước mặt , cô xem hướng lầu hai , bĩu môi một cái , " anh ấy tại sao không mở cửa cho chị a ? "

" chị, đừng như vậy , chúng ta trở về có được hay không ? " Chử Đồng ôm chặt Chử Nguyệt Tình , mưa càng rơi xuống càng lớn , đầu vai rất nhanh bị ướt nhẹp , hai tay cô nắm thật chặt Chử Nguyệt Tình , cửa sắt trước mặt khóa chặt , hoàn toàn không có dấu hiệu sẽ mở ra cho hai chị em .

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tư Hôn Mật Ái – Bà Xã Vip

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook