Tư Hôn Mật Ái – Bà Xã Vip

Chương 166: Vẫn luôn yêu thương sâu đậm ( kết thúc hoàn mỹ ) ( p1 )

Thánh Yêu

10/06/2021

Buổi chiều , Ân Thiếu Trình thật vất vả mới thoát thân được , lái xe chạy tới chỗ ở của Giang Ý Duy . Anh hỏi cô xin chìa khóa , nhưng cô lại nhất định không chịu cho . Ân Thiếu Trình nhấn chuông nửa ngày , bên trong lại vẫn yên lặng không một tiếng động như cũ , không có một chút âm thanh nào cả . Ân Thiếu Trình gọi điện thoại cho Giang Ý Duy , bên kia lại thông báo tắt máy .

Trái tin anh rơi bộp một phát , chẳng lẽ những tin tức sai lệch kia , đã để cho cô nhìn thấy ? Ân Thiếu Trình giơ bàn tay lên đập vào cánh cửa , anh chỉ có thể gửi hy vọng vào việc Giang Ý Duy vẫn còn đang ở nhà , chỉ là không chịu ra cửa mở mà thôi . Thế nhưng một hồi lâu trôi qua , Giang Ý Duy vẫn không hề xuất hiện .

Ân Thiếu Trình gấp gáp đi tìm cô , anh xoay người bước vào thang máy . Lúc xuống tầng trệt , có một cô gái trẻ tuổi đang đi tới , thấy Ân Thiếu Trình không khỏi mừng rỡ hỏi , " anh tới tìm Giang Ý Duy hả ? "

" tại sao cô biết ? "

" bởi vì tôi biết Giang Ý Duy ở đây nha . Có nhiều lần tôi cũng trông thấy cô ấy , chuyện của hai người tôi cũng đã đọc rồi . Bất quá ban nãy cô ấy mới vừa rời đi , kéo theo một cái va li thật lớn , chắc là đi đóng phim rồi . "

Ân Thiếu Trình càng thêm kinh hoảng , mới mùng một Tết , cô còn có thể đi đâu đóng phim chứ ? Anh gấp gáp rời đi , đem những địa phương có thể nghĩ tới tìm khắp một lần , nhưng trước sau vẫn không thấy bóng dáng của Giang Ý Duy đâu cả . Ân Thiếu Trình cuối cùng không có cách nào nữa , biết Giang Ý Duy và Chử Đồng có quan hệ thân thiết , chỉ có thể gọi điện thoại tới cho Chử Đồng .

Chử Đồng mới vừa ăn xong cơm tối , lúc đứng dậy nghe thấy tiếng chuông điện thoại di động vang lên , cô ngồi xuống lại , cầm điện thoại di động lên áp vào bên tai , " alo ? "

" Chử Đồng , Ý Duy có ở chỗ của cô không ? "

" anh là ai vậy ? " Chử Đồng lạnh lùng hỏi .

" tôi đây , Ân Thiếu Trình . "

Chử Đồng đương nhiên là biết , cô khinh thường cười lạnh , " thì ra là Ân thiếu à , không ở nhà chuẩn bị tốt để làm chú rể của anh đi , còn đi tìm Giang Ý Duy làm gì ? "

" tin tức kết hôn , trước đó tôi cũng không biết tình huống gì cả , tôi cũng sẽ không kết hôn với người khác . Tôi đã trượt ngã ngay tại đây một lần rồi , sẽ không ngã xuống lần thứ hai nữa đâu . Có mấy lời , tôi nhất định phải tự mình giải thích với Giang Ý Duy . Rốt cuộc cô ấy đang ở đâu ? "

Chử Đồng nghe vậy , dừng lại một chút , lúc này mới lên tiếng , " tôi cũng không biết , mới vừa rồi tôi đọc được tin tức sau đó liền gọi điện thoại cho cô ấy thì cô ấy đã tắt máy . "

Ân Thiếu Trình nghe thấy câu này , không tiếp tục truy hỏi nữa , cánh tay vô lực xuôi ở bên người . Anh ngồi trong xe , cửa sổ xe được hạ xuống hết cỡ , gió lạnh ào ào thổi vào , mang theo cái lạnh thấu xương . Trong lòng anh rất hoảng hốt , anh không biết Giang Ý Duy lại đi đâu , cô còn có thể đi đâu đây ?

Ngày mùng ba , Chử Đồng cùng Giản Trì Hoài trở về nhà họ Chử .

Lý Tĩnh Hương sáng sớm đã đi mua thức ăn , trên bàn bếp để đầy thức ăn tươi ngon , trong nồi hầm thịt heo và thịt gà . Vừa mở cửa ra , mùi thơm đã bay khắp bốn phía , vây quanh toàn bộ phòng khách .

Chử Đồng cùng Giản Trì Hoài bước vào . Giản Trì Hoài xách đến cho Chử Cát Bằng rượu và thuốc lá đã chuẩn bị sẵn . Chử Cát Bằng cười ha hả nhận lấy . Lý Tĩnh Hương cũng từ trong phòng bếp bước ra , " tới đây , con xem các con kìa , còn mang tới nhiều đồ như vậy . "

Chử Đồng nhẹ khoác lên tay của bà , " chị đâu ? "

" vẫn còn đang ở trong phòng đấy . "

" mẹ . " Chử Đồng kéo Lý Tĩnh Hương đi qua mấy bước , " con có mua cho mẹ áo khoác nhung , còn có áo lông dê nữa . "

" mẹ có quần áo mặc rồi , đừng lãng phí tiền bạc ở trên người mẹ nữa . "

Chử Đồng đâu chịu nghe , lấy áo nhung ra khoác lên cho mẹ mình , " áo vừa dài vừa dày , mặc lên ấm lắm đấy . "

Mọi người ở trong phòng khách náo nhiệt một trận . Chử Nguyệt Tình trước sau vẫn không hề bước ra ngoài . Chử Đồng hướng căn phòng của cô liếc nhìn , sau đó bước nhẹ qua đó . Cô gõ nhẹ lên cửa phòng , " chị , em là Đồng Đồng . "

Trong phòng không có tiếng đáp lại , Chử Đồng vặn tay nắm cửa , cũng may , cửa ngược lại không bị khóa trái . Cô đẩy cửa bước vào , thấy Chử Nguyệt Tình đang gấp quần áo . Lúc nghe thấy tiếng bước chân , cô cũng không hề ngẩng đầu lên .

Chử Đồng nhẹ giọng lên tiếng , " chị . "

Chử Nguyệt Tình nhìn cô , " tới rồi . "

" tại sao chị không ra ngoài chơi ? "

" còn nhiều quần áo phải dọn dẹp . Lại nói , em cũng không phải người ngoài . " Chử Nguyệt Tình nói xong , tiếp tục động tác trong tay .

Chử Đồng nghe nói như thế , trong lòng cuối cùng vẫn còn dễ chịu hơn một chút . Lúc ăn cơm , Lý Tĩnh Hương ở bên ngoài lên tiếng gọi , hai chị em mới lần lượt đi ra ngoài . Nguyệt Nguyệt ngồi trên ghế ăn dành cho trẻ em . Chử Nguyệt Tình vốn muốn ngồi bên cạnh bé , nhưng khi liếc sang Chử Đồng , cuối cùng vẫn ngồi xuống đối diện Nguyệt Nguyệt .

Chử Cát Bằng lấy ra chai rượu mà Giản Trì Hoài mang tới , sau đó rót cho anh một ly nhỏ .

Chử Đồng bưng chén cơm lên đút cho Nguyệt Nguyệt ăn , nhưng bé lại mím chặt cánh môi không chịu ăn . Chử Đồng tiến tới nhìn nhìn , " Nguyệt Nguyệt làm vậy là sao ? Không đói bụng à ? "

Nguyệt Nguyệt dứt khoát giơ tay đẩy cái muỗng cô đưa tới qua một bên , nghiêng người đứng dậy , cầm lấy một cái bánh bao trên bàn .Lý Tĩnh Hương cười không khép được miệng , " Nguyệt Nguyệt nhà chúng ta là thích ăn bánh bao đấy . Thật là khôn ăn nha , đây đều là do bà ngoại tự làm đó , ăn nhiều một chút . "

Nguyệt Nguyệt cầm bánh bao lên nhét vào miệng gặm , ăn một cách vui vẻ . Lý Tĩnh Hương nhìn mà cười híp mắt , sau đó hỏi một câu , " Đồng Đồng , định bao giờ thì có đứa thứ hai đây ? "

Lý Tĩnh Hương không đề cập tới , Chử Đồng cũng thiếu chút nữa đã quên mất chuyện này . Khoé miệng cô cong lên mỉm cười , giơ tay vuốt ve bụng của mình , " mẹ , con đang mang thai , mới đi kiểm tra biết được . "

" thật ư ? " Lý Tĩnh Hương vội vàng đặt đũa xuống , một tay vỗ nhẹ lên ngực , " thật là bất ngờ nha , chuyện từ lúc nào vậy ? Tại sao không chịu nói sớm một chút cho mẹ biết ? "

" không phải con đã nói rồi sao ? Mới đi khám biết được mà . "

" thật tốt quá , thật tốt quá . " Ánh mắt Lý Tĩnh Hương liếc qua thấy con gái lớn ở bên cạnh , vừa định nói gì đó , nhưng cuối cùng vẫn đem lời còn lại nuốt xuống , sợ gây kích thích đến cô . Chử Nguyệt Tình vốn đang gắp thức ăn , nghe thấy lời của Chử Đồng , ánh mắt cô nhẹ nâng lên , " Đồng Đồng , chúc mừng em nha . "

" cám ơn chị . " Chử Đồng nhẹ giọng lên tiếng .

Chuyện Chử Đồng mang thai , đối với nhà họ Chử và nhà họ Giản đều coi là chuyện vui ngất trời . Sau khi ăn cơm xong , Lý Tĩnh Hương lôi kéo con gái ngồi trò chuyện cả nửa ngày . Thời gian trôi qua cũng thật mau , ăn xong cơm tối , Giản Trì Hoài thấy sắc trời không còn sớm nữa , liền nói muốn sớm quay về nhà .

Anh ôm lấy Nguyệt Nguyệt . Cha mẹ nhà họ Chử ở sau lưng tiễn bọn họ ra tận cửa , nhưng Nguyệt Nguyệt lại bật khóc , dáng vẻ không chịu rời đi , một cánh tay nhỏ bé duỗi ra thẳng tắp , giống như đang đòi thứ gì đó .

Giản Trì Hoài nắm lấy cái tay nhỏ nhắn của bé , " bảo bối , chúng ta về nhà chơi đồ chơi đi . "

" hu hu hu , bao giấy , bao giấy . " Trong miệng bé mơ mơ hồ hồ nói ra mấy chữ . Chử Đồng đi theo ở ngay phía sau , nhưng nghe cũng không rõ ràng , " giấy ? Giấy gì ? "

Lý Tĩnh Hương lập tức tỏ vẻ như bừng tỉnh ra , " mẹ biết rồi , muốn ăn bánh bao ! " Nói xong lời này , bà xoay người chạy ngay vào nhà bếp .

Chử Cát Bằng uống rượu đến mức hai gò má đỏ bừng , cười hì hì nói , " buổi trưa ăn bánh bao , buổi tối cũng ăn bánh bao , xem ra đến khi về tới nhà , vẫn còn muốn ăn đấy . Ba thấy tên ở nhà của Nguyệt Nguyệt cứ gọi là ' Bánh Bao ' đi . Gần đây trên TV đang chiếu cái phim gì nổi tiếng lắm , trong phim có cô diễn viên gì đó , không phải mọi người đều gọi cô ta là ' Bánh Bao ' sao ? "

Chử Đồng không nhịn được cười , " trời ạ , ba , ba còn coi phim kiếm hiệp nữa à . "

" ba coi theo mẹ con đấy , mẹ con thích mấy kiểu phim như vậy lắm . "

Trong lúc đang nói chuyện , Lý Tĩnh Hương đã gói một hộp bánh bao to bước ra . Sau khi Nguyệt Nguyệt nhìn thấy liền nhào tới định cầm . Giản Trì Hoài vội vàng giơ tay nhận lấy , chân mày anh không khỏi nâng lên nói , " vâng , sau này chúng ta cứ gọi là Bánh Bao Nhỏ , thật dễ nghe . "

Lý Tĩnh Hương và Chử Cát Bằng tiễn bọn họ vào trong thang máy . Chử Đồng giơ tay ấn vào nút số , " ba , mẹ , chúng con đi . Ba , tối nay ba uống rượu hơi nhiều đấy , nghỉ ngơi sớm một chút . "

" biết rồi biết rồi , đi về lái xe cẩn thận . "

Chử Đồng nhẹ gật đầu . Lý Tĩnh Hương nhìn cửa thang máy khép lại , sắc mặt lại chuyển thành nặng nề . Bà vội vàng quay trở lại vào trong nhà , thấy Chử Nguyệt Tình ôm một đống quần áo vào trong toilet . Lý Tĩnh Hương đi vào theo , " Tình Tình , đã trễ thế này rồi , quần áo cứ để đó đi , sáng mai mẹ giặt . "

" không cần , mẹ , mẹ đi xem ti vi đi . " Chử Nguyệt Tình nói xong , lôi cái ghế nhỏ ra ngồi xổm xuống . Lý Tĩnh Hương thấy cô đổ đầy nước vào trong chậu , hai tay chà xát nửa ngày , bọt xà bông đã tràn cả ra ngoài . Bà cúi người xuống kéo cánh tay của cô , " coi như bây giờ phải giặt , bên kia còn có máy giặt cơ mà . "

" mẹ , mẹ đừng quan tâm đến con nữa , con chỉ muốn tìm một chút chuyện để làm thôi . " Chử Nguyệt Tình không nghe lời bà khuyên , tiếp tục dùng sức chà xát .

Trời lạnh như thế này , Chử Nguyệt Tình còn dùng nước lạnh , Lý Tĩnh Hương thật sự vừa vội vừa tức . Hai tay bà lôi cánh tay của Chử Nguyệt Tình muốn kéo cô dậy . Chử Nguyệt Tình cũng bướng bỉnh , sống chết không chịu đứng lên . Hai người lôi lôi kéo kéo nửa ngày , Chử Nguyệt Tình đẩy tay một cái , không nghĩ tới Lý Tĩnh Hương bị trượt chân , cả người trong nháy mắt ngã nhào xuống , đầu liền đụng vào thành máy giặt ở bên cạnh .

" mẹ ! " Chử Nguyệt Tình vội vàng đứng dậy , bước tới đỡ bà . Cô bị dọa sợ đến sắc mặt trắng bệch . Ban đầu Lý Tĩnh Hương có chút choáng váng trong chốc lát , bà nằm ở đó không nhúc nhích . Chử Cát Bằng nghe thấy động tĩnh , cũng bị doạ sợ hết hồn , " đây là thế nào ! "

Chử Nguyệt Tình đã gấp đến độ nước mắt cũng tuôn rơi . Chử Cát Bằng bước tới giúp một tay đỡ bà lên . Lý Tĩnh Hương thật vất vả mới ngồi dậy được , sắc mặt bà trắng bệch , một hồi lâu trôi qua , lúc này mới yếu ớt từ từ mở mắt ra , " mẹ không sao , thật sự không sao . "

Chử Cát Bằng hung hăng trừng mắt con gái lớn , " con thấy con làm hại mẹ con chưa ! Chừng nào thì con mới có thể an phận một chút đây ? "

Khuôn mặt Chử Nguyệt Tình đầy vẻ ấm ức , nhưng cũng không dám nói thêm câu gì . Hai người thật vất vả đỡ Lý Tĩnh Hương vào trong phòng , để cho bà nằm xuống . Chử Nguyệt Tình ngồi ở mép giường , " mẹ , nếu không hay là tới bệnh viện một chuyến đi ? Kiểm tra thử xem . "

Lý Tĩnh Hương nhẹ lắc đầu , tay phải sờ sờ đầu của mình , tầm mắt rơi trên người Chử Nguyệt Tình . Chử Cát Bằng uống rượu , tính tình cũng có chút nóng nảy , nhìn tới Chử Nguyệt Tình liền muốn dạy dỗ cho một trận . Lý Tĩnh Hương mở miệng nói , " được rồi , đừng mắng Tình Tình nữa , ông đi ra ngoài xem TV một lát đi . "

Chử Cát Bằng cũng lười quan tâm những chuyện này , ông nhấc chân lên bước ra ngoài .

Lý Tĩnh Hương nén nhịn sự đau nhức trên đầu , bà nhìn con gái , " Tình Tình à , mẹ biết , hôm nay Đồng Đồng nói nó mang thai , trong lòng con nhất định là có suy nghĩ ...... Thế nhưng nó cũng là em gái ruột của con mà . "

" mẹ , không phải con đã chúc mừng em rồi sao ? " Chử Nguyệt Tình tránh né tầm mắt của Lý Tĩnh Hương , bình tĩnh nhìn vào một chỗ .

Lý Tĩnh Hương ngồi dậy , kéo lại tay của Chử Nguyệt Tình , " chuyện của Nguyệt Nguyệt , con cũng đừng trách em gái con nữa , có được không ? Đó là con gái ruột thịt của nó , con có thể bảo nó làm sao bây giờ đây ? Huống chi khi đó , Cố Thanh Hồi cũng thiếu chút nữa làm hại em con . Bây giờ mẹ nghĩ lại , lòng vẫn còn cảm thấy sợ hãi . Bản thân mẹ cũng có hai đứa con gái , vì vậy đối với chuyện khi đó , đặc biệt có thể hiểu được . Huống chi Nguyệt Nguyệt bị tráo suốt cả một năm trời , nỗi đau này ......"

" mẹ , thật ra con cũng rõ ràng , " Chử Nguyệt Tình cắt lời của Lý Tĩnh Hương , " do chính bản thân con không bỏ được Nguyệt Nguyệt . Đồng Đồng là mẹ ruột , tất nhiên càng không thể bỏ được . "

" nếu con đã nghĩ thông , tại sao mỗi khi gặp em gái , con vẫn luôn hờ hững xa cách như vậy ? " Lý Tĩnh Hương nghĩ tới đây , trong lòng lại cảm thấy khó chịu ." con cũng không biết , cứ cảm thấy hình như có ngăn cách vậy , trong lúc nhất thời rất khó quay trở lại như trước đây . "

Lý Tĩnh Hương nắm tay của Chử Nguyệt Tình , siết thật chặt , trong hốc mắt bỗng nhiên ngập tràn nước mắt , cứ như vậy mà tuôn rơi , " Tình Tình , nếu có một ngày mẹ ra đi , chẳng lẽ con còn muốn để cho mẹ chết không nhắm mắt sao ? "

" mẹ ! " Khuôn mặt Chử Nguyệt Tình tái mét kinh hoảng , " mẹ nói bậy gì đó ! "

" con xem mẹ chồng của Đồng Đồng , chẳng phải cũng ra đi rồi sao ? Mẹ lớn tuổi rồi , hy vọng lớn nhất , có gì khác hơn ngoài chuyện hai chị em các con thương yêu đùm bọc lẫn nhau chứ ? Nếu con cứ như vậy , mẹ làm sao có thể yên tâm được đây ? "

" mẹ , mẹ đừng nghĩ như vậy ......"

Lý Tĩnh Hương nắm chặt bàn tay của cô , " Tình Tình , nghe mẹ nói một câu đi . Nhanh chóng đi ra ngoài , tìm một nhà khá giả mà yêu đương cho tốt . Con thích trẻ con mà , tương lai , con sẽ có con của riêng mình . Đến lúc đó mẹ sẽ giúp con cùng nhau chăm sóc . Con nói xem một ngày như vậy , thật tốt nhỉ ? "

Chử Nguyệt Tình nâng tầm mắt lên . Trong mắt Lý Tĩnh Hương tràn đầy hy vọng . Suốt hai năm qua , cho dù có Giản Trì Hoài quan tâm chăm sóc , nhưng Lý Tĩnh Hương vẫn già đi rất mau . Nhìn xem , nếp nhăn trên mặt bà càng ngày càng nhiều . Tâm tư mà bà đã hao tổn cũng không phải là chuyện mà người bình thường có thể chịu đựng được . Chóp mũi Chử Nguyệt Tình chua xót . Lý Tĩnh Hương giơ tay lên vuốt ve gò má của cô . Cô cảm giác được sự thô ráp trong lòng bàn tay bà . Chử Nguyệt Tình nhắm mắt lại , dứt khoát nắm lấy bàn tay của bà , " mẹ , mẹ yên tâm đi , sau này con sẽ không để cho mẹ phải hao tổn tâm tư vì con nữa . "

Lý Tĩnh Hương nghe vậy , trong lòng cuối cùng đã có chút yên tâm . Bây giờ bà cái gì cũng tốt , hy vọng lớn nhất , chính là đứa con gái lớn có thể sống được một cuộc sống của người bình thường .

Hôm nay Giản Trì Hoài dẫn Chử Đồng tới bệnh viện khám định kỳ . Bầu trời bay đầy bông tuyết , lúc bước ra ngoài , gió lạnh thổi vù vù . Giản Trì Hoài khoác cho Chử Đồng một chiếc áo khoác nhung màu đen dài quá gối , bọc kín người cô thành một khúc chả giò .

Trên đường đi từ cửa chính tới nhà để xe , Giản Trì Hoài đều cẩn thận nắm tay của Chử Đồng , chỉ sợ cô bị trượt chân .

Đi tới bệnh viện , Giản Trì Hoài lại nắm tay Chử Đồng lần nữa , anh liếc nhìn cửa sảnh đón khách của bệnh viện , " trước đây lúc sinh Nguyệt Nguyệt , vốn đã đặt sẵn ở đây , không nghĩ tới trời xui đất khiến ...... Bây giờ , đứa thứ hai nói gì cũng phải sinh ở nơi này . "

Chử Đồng che nụ cười nơi khóe miệng , " được được được , lần này nhất định phải sinh ở đây . "

Hai người bước vào bệnh viện . Lần này cần phải đi siêu âm , Giản Trì Hoài cầm hóa đơn , đỡ Chử Đồng nằm ngay ngắn trên giường . Mặc dù đã có một con gái , nhưng chuyện Giản Trì Hoài lo lắng cũng không hề bớt đi .

Lúc siêu âm , Giản Trì Hoài đứng ở bên cạnh . Bác sĩ cầm dụng cụ trong tay không ngừng trượt tới trượt lui trên bụng Chử Đồng . Giản Trì Hoài đứng ở đằng sau lưng ghế . Các chỉ số hiện lên trên màn hình , anh nhìn cũng không hiểu , chẳng qua là lo lắng đề phòng , chỉ sợ bác sĩ nói ra những lời không tốt .

Một hồi lâu sau , Giản Trì Hoài không chịu đựng được nữa , anh nhẹ giọng hỏi một câu , " đứa bé ổn cả chứ ? "

" tốt lắm . " bác sĩ hỏi tiếp , " trước đó đã làm kiểm tra rồi chứ? "

" đã làm rồi . "

Bác sĩ vội vàng thông báo số liệu cho những người ở bên cạnh biết . Cũng không lâu lắm , bà ra hiệu bảo Chử Đồng đứng dậy , " ra chỗ cửa sổ chờ lấy kết quả siêu âm , nhanh lắm . "

Giản Trì Hoài lau chùi gel trên bụng giúp Chử Đồng , hai người bước ra khỏi phòng siêu âm . Chử Đồng ngồi nghỉ ngơi trên ghế một lát . Giản Trì Hoài đứng dậy đi lấy kết quả siêu âm . Siết tờ kết quả kia trong tay , anh lại có cảm giác nặng nề khẩn trương . Ánh mắt của anh lướt qua trên tờ kết quả siêu âm , rơi vào kết luận cuối cùng : 1 . Có thai trong tử cung , 2 . Hai bên không thấy bất thường , hai túi thai lớn nhỏ chia ra làm ......

Chờ một chút , hai túi thai ? Có ý gì ?

Trong lòng Giản Trì Hoài tựa như bất chợt bị móng vuốt mèo cào cho một trận . Anh bước nhanh về phía Chử Đồng , kéo tay của cô , " chúng ta đi hỏi bác sĩ thử xem . "

Lần này đã doạ Chử Đồng sợ hãi , " sao vậy ? "

" những kết quả này , anh xem mà không hiểu . " Giản Trì Hoài không dám đi quá nhanh , nhưng trái tim đã bùm bụp đập loạn , thật vất vả quay trở lại vào trong phòng làm việc của bác sĩ . Giản Trì Hoài mở tờ kết quả siêu âm ra , " ngài xem thử , kết luận cuối cùng là có ý gì ? "

Bác sĩ vô cùng bình tĩnh nhận lấy kết quả siêu âm , tầm mắt nhanh chóng quét một lượt , chân mày nâng lên , giọng nói cũng có chút kích động , " chúc mừng Giản tiên sinh , là thai song sinh . "

Đôi mắt Chử Đồng mở ra vừa to vừa tròn . Giản Trì Hoài giật mình , liếc nhìn sang Chử Đồng . Cô cũng khó tin giơ tay chỉ chỉ vào chính mình , " ngài nói tôi mang thai đôi ? "

" đúng vậy . "

Tầm mắt Chử Đồng rơi xuống bụng của mình . Giản Trì Hoài tiến tới vòng tay lên bả vai của cô , sau đó cẩn thận thu lại tờ kết quả siêu âm kia .

Rời khỏi bệnh viện , Chử Đồng mỗi một bước đi đều rất thận trọng . Quay trở lại vào trong xe , hai tay cô vòng lên làm ra dáng vẻ ôm cái bụng to , " ông xã , mang thai đôi , trong bụng có hai đứa bé đấy , đến lúc đó có phải bụng cũng to ơi là to không ? Mang cũng mang không nổi nữa ? "

Giản Trì Hoài tiến tới , áp mặt vào bụng của cô , " mang không nổi cũng chẳng sao cả , anh sẽ để cho em mỗi ngày đều nằm , hầu hạ em ăn ngon ngủ ngon . "

" anh muốn cho em ăn thành một con heo sao ? " Chử Đồng không nhịn được cười .

Giản Trì Hoài cười khẽ , " thai đôi đấy , anh cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ tới sẽ có một niềm vui lớn như vậy . Bà xã , em thật là tài giỏi . "

Chử Đồng không khỏi mỉm cười . Cô nghĩ , điều hạnh phúc nhất trên đời cùng lắm cũng chỉ đến thế này mà thôi đúng không ?

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tư Hôn Mật Ái – Bà Xã Vip

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook