Tu La Ma Đế

Tiên hiệpDị GiớiHuyền HuyễnThám Hiểm

Nguồn: Truyện YY

302,020

Đang cập nhật

21:27:23 16/07/2020

Tu La Ma Đế

Đánh giá: 6.9/10 từ 16 lượt
Tu La Ma Đế - Đang tiến hành - Cô Đơn Địa Phi

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Tại học viện học sinh đến nói, đây là hàng năm trọng yếu nhất khảo hạch, nếu không thể thông qua, liền chỉ có bị đuổi ra khỏi cửa phần. Trong đám người, mười sáu tuổi thiếu niên Thạch Hạo dáng người thon dài. Dù là biết rõ vị thiên tài này hiện tại đã là tàn phế người, nhưng vẫn là có từng đôi ái mộ ánh mắt quăng tới.

Cái này tự nhiên để nam học sinh mười phần ăn dấm, chỉ là trước kia bọn hắn chỉ có thể nuốt ở trong bụng, bây giờ liền không ngừng châm chọc

Thạch Hạo lạnh lùng, lạnh như vậy trào nóng phúng hắn chín tháng này đã trải qua nghe được đủ nhiều, sớm học xong không nhìn, chỉ là song quyền lại là không nhịn được nắm chặt một chút.

Chính như những người này nghị luận như vậy, hắn năm ngoái đại biểu Tinh Phong học viện tham gia đế đô mười lăm tuổi cấp bậc luận võ, một đường xông vào trận chung kết, lại không có thể thắng được kẻ thắng lợi cuối cùng. Nhưng là, đây cũng không phải là hắn thực lực không kịp, mà là tại trận chung kết đêm trước, hắn ăn vào trong đồ ăn có độc, ngày thứ hai lực lượng đại giảm.

Ở trận đấu này bên trong, đối thủ của hắn, La Thần, chẳng những đánh bại hắn, hơn nữa còn đem hắn đánh cho tàn phế, phế đi một chân một tay kinh mạch, đối phương lại là nói ra một cái bí mật - cho hắn hạ độc người, chính là La Thần!

Mà câu chuyện này chính là xoay quanh thiếu niên Thạch Hạo trên con đường tu chân của mình.

Ở trước mặt hắn không hề có tồn tại cái gì thiên tài, cái gì bá chủ, đều là đến nằm rạp xuống.

Người không phục, giết!

Nhận xét của độc giả về truyện Tu La Ma Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook